x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 28/10: Dali And Cocky Prince quay lại mốc 5%

Trà Xanh 10:00 - 29/10/2021

Ba bộ phim lên sóng, 1 phim đã đi đến hồi kết, 1 phim đang ở giai đoạn cuối và 1 phim vẫn đang ở nửa đầu, tối qua tác phẩm nào đã làm nên chuyện đây, cùng điểm qua với tôi nhé.

>> Xem thêm: Go Hyun Jung - Kim Sung Ryung tuổi 50 vẫn trẻ trung, dáng nuột gây mê

Vậy là bộ phim kinh dị bí ẩn của đài tvN Hometown đã đi đến kết thúc. Tập cuối của tác phẩm này đã đánh dấu một sự tăng trưởng nhè nhẹ so với mốc sàn đều của các tập trước, đạt 1.5%. Tuy đây chưa phải là con số đỉnh cao nhất của phim, bởi đã có lúc tác phẩm này đạt được tới 3.3%, nhưng rating tăng ở tập cuối cũng đã cho thấy khán giả tò mò về kết cục và muốn xem câu chuyện sẽ dừng lại như thế nào rồi. Chúc mừng đoàn làm phim Hometown, mọi thứ đã hoàn thành một cách có dư âm nhất.

Tác phẩm mà tôi muốn chúc mừng nhất tối qua chính là Dali And Cocky Prince đấy. Bộ phim này cuối cùng đã phá mốc 5% sau 3 tập liền dừng ở mốc 4.9. Cụ thể, rating tập 12 tối qua đã ghi nhận chỉ số 5.4%, đây cũng là mốc rating cao nhất của tác phẩm này đấy. Phim từng đạt được 1 lần ở tập 6 rồi, giờ lại một lần nữa chạm tới con số này. Không chỉ vậy, ở khu vực Seoul, rating tác phẩm này còn vươn lên con số 5.6%, cao nhất kể từ khi lên sóng nữa, tin vui quá bất ngờ.

Nội dung tập 12 này có rất nhiều xáo trộn và những cao trào hấp dẫn, chẳng trách mà rating lại có chiều hướng tăng như vậy. Cặp chính Mu Hak và Dali rơi vào cảnh hỗn loạn vì hay tin xấu về cha của nữ chính. Cô nàng Dali vốn thường ngày nhã nhặn mà hôm nay cũng không kiềm chế được bản thân, ra tay với người anh rể ở đồn cảnh sát. Ngoài ra, tình cảm của cặp chính đang ngọt ngào cũng vướng phải thử thách bởi anh chàng nam8 Taejin. Tôi đang tò mò quá, liệu tập sau mọi chuyện sẽ tiến triển ra sao đây?

Cuối cùng là Reflection Of You của đài JTBC đã đạt con số 2.7% cho tập 6 tối qua, cũng đã tăng lên chút ít so với tập trước dù rằng vẫn chưa phải là một sự đột phá mạnh mẽ, ngoạn mục. Tập 6 này đã hé mở nhiều câu chuyện thú vị như bí mật mà Go Hyun Jung muốn giấu Shin Hyun Bin hay sự thật mà chồng cô là Choi Won Young đang che giấu cũng nổi lên. Ngoài ra chuyện mất trí nhớ của anh chàng Kim Jae Young cũng vẫn chưa có lời giải là những điểm nhấn khiến khán giả tò mò hơn về sự phát triển tiếp theo của phim.

Vậy là cả ba bộ phim tối qua đều đã khởi sắc hơn trong cuộc đua rating, mỗi phim một đề tài, một lượng khán giả riêng nhưng sự tăng trưởng là điều mà ai cũng chờ đợi. Dẫu biết phim tối 4-5 không đạt được những con số bùng nổ nhưng duy trì mức ổn định và tăng nhẹ cũng vẫn hơn là không tăng đúng không nào? Tôi lại chờ đợi và hy vọng tuần sau, phim mới của tvN lên sóng và hai tác phẩm của KBS và JTBC sẽ khởi sắc hơn nữa, mong lắm.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 27/10: Reflection Of You tập 5 tiếp tục lao dốc

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Reflection Of You thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Andromeda

Andromeda

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.