x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 4/12: Now We Are Breaking Up đã tăng trở lại

Trà Xanh 12:05 - 05/12/2021

Không có ngày nào mà khán giả lại bị làm khó như thứ 7 bởi rất nhiều phim Hàn chất lượng cùng phát sóng, cuộc cạnh tranh rating cũng khốc liệt nhất tuần.

Tối thứ 7 (4/12), Now We Are Breaking Up đã đi đến tập 8, cột mốc quan trọng mà ai cũng mong đợi khi xem. Đúng như dự đoán của tôi, rating đã có chút cải thiện tuy chẳng đáng kể lắm. Theo Nielsen Korea, bộ phim tình cảm lãng mạn của Song Hye Kyo đã đạt con số 6.9%, tăng 0.5% so với tập 7 nhưng vẫn chưa thể quay lại mốc 7% như phần lớn những tập trước đó. Cùng tôi chờ xem những tập sắp tới tỉ suất của tác phẩm này có biến chuyển tích cực hơn không nhé.

Đối thủ trực tiếp The Red Sleeve vẫn đang bỏ xa Now We Are Breaking Up, mặc dù hôm qua bộ phim cổ trang của KBS hơi giảm phong độ đôi chút (0.2%), nhận về chỉ số 10.5%. Nói gì thì nói, The Red Sleeve vẫn có sự tăng trưởng mạnh mẽ và vững vàng hơn Now We Are Breaking Up rất nhiều thế nên mới có sự thay bậc đổi ngôi diễn ra nhanh chóng trong 8 tập đã qua để tác phẩm của KBS từ thất thế mà vượt lên xa như vậy. Nửa sau của hai tác phẩm này sẽ thú vị lắm đấy, tôi chờ xem cuộc chiến căng thẳng của hai đối thủ cùng giờ này sẽ tiến triển ra sao.

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn hay nhất: Hometown ChaChaCha dẫn đầu vượt hết phim lớn

Trong khi đó, Jirisan của tvN đã ghi nhận con số 7.7% cho tập mới nhất, chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp. Dù không đạt những con số khủng qua từng tập nhưng với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49, Jirisan vẫn dẫn đầu tất cả các kênh truyền hình trong khung giờ phát sóng với tỉ lệ trung bình đạt tới 3.3%.

Tương tự, một phim khác của tvN là Happiness cũng đang duy trì vị trí dẫn đầu trong khung giờ phát sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp với rating 3.3% cho tập hôm qua. Đề tài ngày tận thế tuy rằng không hề dễ xem và cũng kén khán giả nhưng không thể phủ nhận lượng khán giả quan tâm tới tác phẩm này ngày càng nhiều hơn, các nhân vật từ chính tới phụ cũng đều rất thú vị khiến ai đã xem rồi là không thể dừng lại được.

Thanh Tra Koo của JTBC đã trở lại sau 1 tuần ngưng chiếu và thật tiếc là lại phải nhận kết quả rating giảm nữa rồi. Cụ thể con số hôm qua của phim đạt được là 1.7%, trong khi đó Chimera của OCN cũng giảm tương tự, chỉ còn 1.2%. Hai bộ phim hình sự này cứ loay hoay ở những mốc như thế này dù nội dung không hề tệ, có lẽ sự cạnh tranh quá lớn ở khung phim cuối tuần cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thành tích phim.

Cuối cùng là Young Lady And Gentleman của đài KBS vẫn giữ vững vị thế với mức rating trung bình toàn quốc đạt 29.8%, dẫn đầu toàn bộ các chương trình phát sóng tối thứ 7 ở mọi khung giờ, mọi đài. Thói quen định kỳ tới cuối tuần là xem phim gia đình dài tập của các bà nội trợ xứ Hàn dù trải qua bao nhiêu năm hay thời đại nào cũng vẫn không thay đổi. Hiện tại cũng chỉ có đài KBS theo đuổi dòng phim này dịp cuối tuần nên kết quả luôn là tuyệt đối.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 3/12: Now We Are Breaking Up giảm dần đều

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay…ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?