x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Scarlet Witch sẽ là nhân tố cản trở khó nhằn của Kang ở Phase 6 MCU

Nhiên 10:00 - 18/08/2022

Đối với Nhiên, Scarlet Witch đã là một nhân vật chủ chốt trong Phase 4 của Marvel. Hơn thế nữa, cô sẽ có một vai trò quan trọng hơn nữa trong các bộ phim Avengers sắp tới của MCU Phase 6, khi nàng siêu anh hùng này là người duy nhất có thể chống lại Kang the Conqueror. Marvel đã công bố San Diego Comic-Con năm nay rằng, Avengers: The Kang Dynasty Avengers: Secret Wars sẽ được phát hành vào năm 2025 như một phần của Giai đoạn 6 của MCU về các bộ phim và series siêu anh hùng. 

Wanda Maximoff đã có một hành trình khá là mâu thuẫn về nhân cách trong MCU, bắt đầu với tư cách là một nhân vật phản diện trong Avengers: Age of Ultron trước khi “cải tà quy chính” và gia nhập biệt đội Avengers. Sức mạnh phép thuật của cô từ lâu đã trở thành nguồn gốc bị soi xét vì tính chất khó đoán và đôi khi nguy hiểm của chúng, và những tai nạn mà cô gây ra là một trong những chất xúc tác cho xung đột trong Captain America: Civil War

Tuy nhiên, có lẽ thời điểm quyết định nhất của cô ấy là khi cô ấy buộc phải phá hủy Viên đá Tâm trí và tự tay “tiễn” người yêu của mình Vision về "miền cực lạc" trong Avengers: Infinity War.

 Marvel đã nhiều lần miêu tả Scarlet Witch như một nhân vật mạnh nhất MCU, và vì chị nhà ta chưa hoàn thành lời tiên tri đen tối của Scarlet Witch, MCU Phase 6 sẽ là lúc chúng ta có thể thấy Wanda đạt được tiềm năng này. Mặc dù Kang vẫn chưa được xuất hiện trong MCU, hắn ta có lẽ sẽ cực hùng mạnh và có một số quyền kiểm soát nhất định với đa vũ trụ. Do đó, Wanda có thể là người duy nhất đủ mạnh để đánh bại Kang. 

Tuy nhiên, phần khác của lời tiên tri — rằng cô ấy có thể luân phiên cai trị hoặc hủy diệt thế giới — được Wong tiết lộ trong Đa vũ trụ của Madness, trước khi Wanda tiêu diệt Kamar-Taj. Các giả thuyết cho rằng các tập cuối cùng của WandaVision Loki khá là trùng hợp và việc Wanda trở thành Scarlet Witch đã mở ra đa vũ trụ. 

Do đó, Wanda có thể có sức mạnh lớn hơn theo thời gian và đa vũ trụ hơn Kang cùng các biến thể của hắn ta, vì Agatha cũng cảnh báo rằng Wanda đã “giải phóng” thứ gì đó “khá bí ẩn” để đạt được toàn bộ sức mạnh của mình trong WandaVision. Mối liên hệ giữa ma thuật của cô ấy và việc mở đa vũ trụ có nghĩa là cô ấy có thể điều khiển hoặc đóng nó, điều này sẽ khiến cô ấy phù hợp để trở thành người giám sát tiếp theo của đa vũ trụ.

Mặc dù Scarlet Witch biến mất trong Doctor Strange 2 sau khi tiêu diệt Darkhold, kết cục của cô như thế nào vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, ngay cả khi biến thể Earth-616 đã hi sinh, các biến thể khác của chị nhà trong đa vũ trụ vẫn có thể trở nên mạnh mẽ và hoàn thành lời tiên tri. Do đó, rất có thể Wanda sẽ trở lại với vai Scarlet Witch trong MCU Phase 6, dù cô có đánh bại được Kang the Conqueror hay không là một ẩn số. 

>>>Xem thêm: Loạt dự án thuộc giai đoạn 5 của MCU khiến tôi phấn khích nhất

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder (Tình Yêu Và Sấm Sét)? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giao Lộ 8675 tung trailer: Isaac suy sụp vì áp lực ca sĩ

Trailer bộ phim Giao Lộ 8675 vừa được ra mắt, những câu chuyện thú vị của các nhân vật cùng phong cảnh kì vĩ khiến khán giả thích thú và tò mò.

Mặt nạ Fanti: Ý tưởng mới lạ, nhưng kịch bản còn yếu

Tác phẩm tâm lý - giật gân của NSX Phan Gia Nhật Linh đem đến mặt trái của sự nổi tiếng, cũng như phơi bày những góc khuất trước danh vọng và tiền tài.

Cấp độ sức mạnh của Captain Marvel trong MCU

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain Marvel Carol Danvers là một trong những siêu anh hùng sở hữu chiến lực mạnh nhất.

Sức mạnh của Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel trong The Marvels

Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel sẽ là tâm điểm của bom tấn The Marvels. Vậy sức mạnh của họ là gì?

Nguồn gốc và sức mạnh của nữ siêu anh hùng Photon - Monica Rambeau

Trong MCU, Photon - Monica Rambeau vốn là nữ siêu anh hùng sở hữu quyền năng của ánh sáng, có khả năng nhìn thấy quang phổ năng lượng.

Ms Marvel Kamala Khan: Dị nhân chính thức đầu tiên của MCU

Trong MCU, Ms Marvel Kamala Khan có thể được coi là dị nhân chính thức đầu tiên của vũ trụ chính. Tuy nhiên, trong nguyên tác thì điều này rất khác.