x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Snowdrop tập 14: Jisoo bị bạn thân quay lưng, Hae In đối mặt kết thảm

Chloe Nguyen 15:45 - 30/01/2022

Vẫn giữ vững phong độ là một bộ phim với tình tiết hồi hộp từng giây, Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) khiến mình không rời mắt khi hé lộ những cú twist siêu đỉnh, điển hình Young Ro (Jisoo) và Soo Ho (Jung Hae In) sắp toang vì bố ruột đột nhiên quay xe, liệu đây có phải là gợi ý cho một cái kết thảm đang đến dần hay không? 

>> Xem thêm: Từ bộ phim bị đòi ngừng chiếu, Snowdrop dần đi đến hồi kết

Trong tập 14 của Snowdrop, Soo Ho bất ngờ tha mạng cho Kang Moo vì đã hiểu lầm đội trưởng phản bội đồng minh của anh là Kang Chung Ya (Yoo In Na). Cô cùng với Hanna mưu kế tựu kế với nhau để lập mưu lấy toàn bộ số tiền từ Bộ An Ninh, điều đó cũng nhằm làm đánh lạc hướng Nam Tae Il. Đúng là “thần đồng” cosplay có khác, hết hoá trang thành thỏ hôm nay Hanna lại hoá trang thành tạp vụ khách sạn luôn. Mình coi mà thấy phục vì sự hoá trang quá đỉnh của cô nàng. 

Tưởng như vậy là đâu vào đó, ai dè vẫn gặp phải Boon Ok (Hye Yoon) nghe lén và biết được Chung Ya là gián điệp, khỏi nói thì cũng biết cô ta đã lấy bộ đàm của cô Pi để báo tin với Bộ an ninh, coi mà tức kinh khủng. U là trời luôn, mình không hiểu tại sao lúc nào những người như vậy lúc nào cũng nghe lén được những chi tiết quan trọng, đúng là phim mà. Hết chuyện biết được Soo Ho là gián điệp bây giờ cũng chính cô phát hiện được Chung Ya luôn.

Ngoài chuyện đó, Boon Ok cũng biết luôn chuyện thân phận của Young Ro luôn. Đáng buồn thay cũng vì điều đó mà phòng 207 xa lánh cô nàng. Mình không hiểu tại sao biên kịch phải làm đến mức như vậy, đây có lẽ là bộ phim có nhân vật nữ chính đầu tiên mà mình thấy tội nghiệp và đáng thương như vậy luôn đó. Đến những người bạn thân nhất mà còn quay lưng, có lẽ giờ đây cô ấy chỉ còn Soo Ho là người đáng để đặt lòng tin nhất.

Eun Chang Soo đã hứa sau khi các con tin và con gái ông được thả ra, ông sẽ chuẩn bị cho Soo Ho một chiếc xe để an toàn trốn thoát ra nước ngoài. Sau đó ông sẽ cho bay màu kí túc xá và báo với Bắc Hàn rằng Soo Ho đã thăng, như vậy thì em gái Soo Ho sẽ không phải gặp chuyện. Lời Young Ro nói với Soo Ho khiến mình xúc động vì quá đau lòng: "Em sẽ ở bên anh cho đến phút cuối." Mình ước gì, họ là những người bình thường, được quyền yêu nhau, không làm tổn thương nhau như chính hiện tại.

Tuy nhiên, Eun Chang Soo lại đột ngột quay xe và hạ lệnh cho ký túc xá bay màu. Liệu đây có phải là kết cục bi thảm cho cả hai? Mình nghĩ có thể xảy ra hai chiều hướng. Vì muốn khán giả nghĩ rằng kết sẽ SE nên biên kịch mới cho cảnh cuối như vậy để đánh lạc hướng, có thể khi nổ tung thì cả hai sẽ ra ngoài và cùng chung sống với một danh phận mới. Còn nếu thật sự là SE thì khả năng cả 2 ra đi là thật sự rất cao.

2 tập cuối cùng của Snowdrop sẽ được lên sóng vào tối nay. Liệu rằng cả hai sẽ có một cái kết viên mãn hay bi thương? Bố của Young Ro có thực sự cho ra tay với ký túc xá có con gái mình? Để giải đáp những thắc mắc đó thì đừng bỏ lỡ Snowdrop trong tập tối nay nha.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 29/1: Snowdrop tập kế cuối vẫn không khá khẩm hơn được

*Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.net

Nếu bạn yêu thích các bộ phim đặc sắc của xứ sở Kim Chi và muốn biết nhiều hơn về showbiz Hàn thì đừng quên theo dõi DienAnh.net để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh đã hết mâu thuẫn

Trải qua biết bao biến cố vì những hiểu lầm không đáng có, đến hôm nay Hà và Trâm Anh đã giải quyết được mâu thuẫn. Nhìn đại gia đình hòa thuận mà tôi vui lây.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công "quay xe", đối xử tốt với Son

Ông Công và những người con trai ai cũng "quay xe" thành người tử tế hy vọng cứu vãn gia đình. Liệu điều này có làm Son lung lay với quyết định ly hôn?

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt liên tục gặp xui, có nguy cơ mất chức

Đạt liên tục gặp vận xui trong công việc, có nguy cơ rời ghế phó giám đốc. Thu Hồng chuyển sang hát phục vụ khách karaoke, cái kết xứng đáng cho người khó ưa.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chặng cuối rồi mà vẫn còn tình tiết ức chế

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang dần đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa có tập phim nào làm khán giả hài lòng, vui vẻ. Chắc phải ức chế đến cuối phim luôn quá.

Nữ Chủ: Hành động mãn nhãn tựa 1 tác phẩm điện ảnh với nhiều cú twist

Nữ Chủ rõ ràng là một bộ phim có quá nhiều điều ấn tượng và mang trong mình cả những điểm hiêm thấy ở một tác phẩm truyền hình.

Đừng Nói Khi Yêu: Mẹ Ly làm sui gia tương lai "cứng họng" khi gặp mặt

Không thể cản chuyện tình cảm của con trai, bà Thảo đã hẹn gặp cả mẹ của Ly để đề cập vấn đề này nhưng đã bị bà Phượng nói lại mà không phản bác được gì luôn.