x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

So kè nét chữ viết tay của Khánh Vân, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu Việt

Quìn 21:21 - 14/11/2021

Nhiều người nói rằng những người xinh đẹp, sáng sủa, chữ viết cũng thanh tao, rõ ràng. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng đúng, bởi chữ viết là thứ có thể rèn luyện được, điển hình những nàng hậu ở video, đều sở hữu nhan sắc rực rỡ nhưng không phải ai chữ viết cũng đẹp. Hãy xem video để biết được chữ viết của họ trông như nào nhé!

Chữ viết tay của Hoa hậu Khánh Vân
Chữ viết của Hoa hậu Phạm Hương
Chữ viết tay của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Nét chữ thời tiểu học của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Trong thời đại ngày nay, câu nói “Nét chữ nết người” có vẻ không còn chính xác nữa, bởi lẽ mọi người đã quá quen với việc đánh máy in văn bản hoặc nhắn tin thay vì viết tay. Cũng như những nàng hậu kể trên, chỉ tập trung nâng cao học vấn, ngoại hình của mình mà đã bỏ lơ chuyện luyện chữ. Hi vọng khán giả cũng đừng chỉ trích những người đẹp trên chỉ với nét chữ của họ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Naomi và những nàng hot girl chiếm trọn spotlight tại Rap Việt

06/12/2021

Dù chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn nhưng Naomi, Bùi Thảo Ly, DJ Mie đã chiếm trọn spotlight của chương trình Rap Việt.

Khâm phục trước cách dạy con kiểu “nhà nghèo” của MC Quyền Linh

06/12/2021

Mặc dù thành công và sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng MC Quyền Linh lại dạy con theo kiểu “con nhà nghèo” khiến nhiều người khâm phục.

MC Hồng Phúc từng phải trải qua nhiều khốn khó để có được hạnh phúc

06/12/2021

Những lần khốn khó để có thể đạt được đến hạnh phúc như ngày hôm nay của MC Hồng Phúc: Có lúc phải bán cả gia tài vì con bị bệnh tim.

Những bộ trang phục nặng kí của Võ Hoàng Yến và các mỹ nhân Việt

05/12/2021

Võ Hoàng Yến và loạt mỹ nhân Việt từng xuất hiện trên với những bộ trang được thiết kế "đồ sộ" với nhiều chi tiết cầu kỳ, với trọng lượng nặng.

Phản ứng của Trường Giang và sao Việt khi bị so sánh với đồng nghiệp

05/12/2021

Bằng thái độ đúng mực, khiêm tốn và sự khôn khéo, lời đáp trả của Trường Giang cùng nhiều sao Việt khi bị so sáng với đồng nghiệp khiến nhiều người tâm đắc.

Đặng Thu Thảo và các hoa hậu, á hậu Việt từng gây tranh cãi vì học vấn

05/12/2021

Vừa đăng quang tại các cuộc thi sắc đẹp danh giá, Đặng Thu Thảo, Tiểu Vy và các nàng hoa, á hậu liên tiếp gặp phải lùm xùm về vấn đề học vấn.