x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

So kè nét chữ viết tay của Khánh Vân, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu Việt

Quìn 21:21 - 14/11/2021

Nhiều người nói rằng những người xinh đẹp, sáng sủa, chữ viết cũng thanh tao, rõ ràng. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng đúng, bởi chữ viết là thứ có thể rèn luyện được, điển hình những nàng hậu ở video, đều sở hữu nhan sắc rực rỡ nhưng không phải ai chữ viết cũng đẹp. Hãy xem video để biết được chữ viết của họ trông như nào nhé!

Chữ viết tay của Hoa hậu Khánh Vân
Chữ viết của Hoa hậu Phạm Hương
Chữ viết tay của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Nét chữ thời tiểu học của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Trong thời đại ngày nay, câu nói “Nét chữ nết người” có vẻ không còn chính xác nữa, bởi lẽ mọi người đã quá quen với việc đánh máy in văn bản hoặc nhắn tin thay vì viết tay. Cũng như những nàng hậu kể trên, chỉ tập trung nâng cao học vấn, ngoại hình của mình mà đã bỏ lơ chuyện luyện chữ. Hi vọng khán giả cũng đừng chỉ trích những người đẹp trên chỉ với nét chữ của họ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.