x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

So kè nét chữ viết tay của Khánh Vân, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu Việt

Quìn 21:21 - 14/11/2021

Nhiều người nói rằng những người xinh đẹp, sáng sủa, chữ viết cũng thanh tao, rõ ràng. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng đúng, bởi chữ viết là thứ có thể rèn luyện được, điển hình những nàng hậu ở video, đều sở hữu nhan sắc rực rỡ nhưng không phải ai chữ viết cũng đẹp. Hãy xem video để biết được chữ viết của họ trông như nào nhé!

Chữ viết tay của Hoa hậu Khánh Vân
Chữ viết của Hoa hậu Phạm Hương
Chữ viết tay của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Nét chữ thời tiểu học của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Trong thời đại ngày nay, câu nói “Nét chữ nết người” có vẻ không còn chính xác nữa, bởi lẽ mọi người đã quá quen với việc đánh máy in văn bản hoặc nhắn tin thay vì viết tay. Cũng như những nàng hậu kể trên, chỉ tập trung nâng cao học vấn, ngoại hình của mình mà đã bỏ lơ chuyện luyện chữ. Hi vọng khán giả cũng đừng chỉ trích những người đẹp trên chỉ với nét chữ của họ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.