x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

So kè sức mạnh giữa Chucky và M3GAN: Chucky thua M3GAN về mọi mặt

Wukong 15:00 - 06/02/2023

Để bàn về điều này. Mình sẽ đưa ra 1 vài lý do để chứng minh M3gan có khả năng đánh bại Chucky. Thứ nhất về ngoại hình, M3gan lớn hơn Chucky. Cô nàng búp bê người máy này thực chất được tạo ra với mục đích là người giám hộ, bạn đồng hành của Cady hơn là 1 món đồ chơi.

Với sải tay rộng và đôi chân dài hơn giúp cô nàng có thể tiếp cận các bề mặt cao. M3gan thậm chí cao gấp đôi Chucky, do đó xét về thể chất, M3gan có khả năng hơn Chucky.

Bản chất của Chucky là 1 con búp bê nhưng nhờ sự can thiệp của thế lực tâm linh nên mới có khả năng thực hiện hành vi của 1 kẻ thủ ác. Còn M3gan đơn giản là 1 cỗ máy hiện đại được trang bị bằng trí tuệ nhân tạo, cơ thể được bao phủ bởi các hợp kim, titan nên mình nghĩ M3gan rất khó bị ghì đè.

Thứ hai, so với Chucky, M3gan không phải là 1 đứa trẻ, cô nàng là 1 bậc thầy công nghệ, thậm chí có thể coi là 1 hacker tài ba. Năng lực của M3gan chính là phân tích trạng thái, năng lực và cảm xúc của đối phương chỉ trong vài giây. Vì vậy M3gan hoàn toàn có thể tiễn Chucky lên đường chỉ trong tích tắc.

Với đầu óc logic của 1 cỗ máy, M3gan có thể bày ra nhiều phương pháp và có khi là 1 kế hoạch hoàn hảo chỉ trong vài giây để hạ thủ chàng trai của chúng ta.

Cuối cùng là mọi người có thấy M3gan giống như Kẻ Hủy Diệt không nhỉ? Cô nàng chẳng hề mệt mỏi và gần như không thể phá hủy. Ngay cả khi cỗ máy này bị ngâm trong nước, nó cũng không hề hấn gì, vì khi đó M3gan sẽ trở nên điên cuồng và tàn nhẫn hơn. Có thể tiễn Chucky lên đường bất cứ lúc nào.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tất tần tật về “bom tấn hài” Biệt Đội Rất Ổn

Nội dung hấp dẫn, dàn cast chất lượng là những yếu tố bảo chứng cho chất lượng của bom tấn hài chào hè 2023 - Biệt Đội Rất Ổn.

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Khi Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.