x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Tôi nghi Iron Heart có thể là biến thể của Kang trong đa vũ trụ

Wukong 08:00 - 05/02/2023

Kết thúc phase 4 của MCU với phần 2 của Black Panther, người xem được chứng kiến màn chào sân của cô nàng Riri Williams hay còn được biết đến là Iron Heart. Rất nhiều giả thuyết cho rằng người kế nhiệm này của Iron Man thực chất là 1 biến thể của phản diện Kang trong đa vũ trụ.

Bởi theo như comics, Nathaniel Richards hay còn được gọi là Iron Lad, cha ruột của Reed Richards trong Fantastic Four, từng bị đánh bật khỏi dòng thời gian của chính mình và vô tình quay về quá khứ. Sau khi biết được bản thân là 1 phản diện ở tương lai, hắn quyết định thay đổi số phận, trở thành siêu anh hùng Iron Lad và thành lập Young Avengers.

Nếu MCU dựa theo nguyên tác này, rất có thể Iron Lad và Iron Heart sẽ rút ngắn lại còn 1 người vì không thể có 2 nhân vật mang cùng 1 sức mạnh cùng tồn tại trong một Biệt đội được. Đồng thời đi theo cách này sẽ giúp phim của Marvel chất lượng hơn số lượng.

Sau nhiều năm phát triển, MCU đã từng nhiều lần chuyển thể mạch truyện của nhân vật này cho một nhân vật khác trong vũ trụ điện ảnh. Vì thế, giả thuyết họ kết hợp Iron Heart với Iron Lad là hoàn toàn có thể xảy ra. Chưa kể cả hai đều có cùng điểm tương đồng liên quan đến công nghệ.

Việc kết hợp 2 nhân vật này với nhau sẽ giúp bài toán xoay quanh câu hỏi: “Ai sẽ là người kế nhiệm Tony Stark” sẽ trở nên dễ dàng hơn. Còn giới tính hả? Mình nghĩ cũng dễ mà, vì trước đó họ đã mang đến một biến thể nữ của Loki là Sylvie, thay đổi giới tính của 3 nhân vật chính trong Eternals là Makkari, Sprite và Ajak.

Hiện tại dù chưa thể nói trước được điều gì, nhưng với MCU thì mình thấy cái gì hãng phim cũng dám làm.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những lý do chứng minh Biệt Đội Rất Ổn sẽ "càn quét" phòng vé

Andromeda

Andromeda

Những lý do sau đây làm cho tôi tin tưởng Biệt Đội Rất Ổn sẽ "càn quét" mọi phòng vé trong thời gian tới. Có khi còn sớm đạt được doanh thu kỷ lục của phim Việt

Họp báo Biệt Đội Rất Ổn: Ngọc Phước bị “vuốt má” đến nóng mặt

Hoa Le

Hoa Le

Lần đầu tiên, dàn sao Biệt Đội Rất Ổn tiết lộ về những điều "bất ổn" ở hậu trường, đặc biệt những màn tác động vật lý của đồng nghiệp.

Tất tần tật về “bom tấn hài” Biệt Đội Rất Ổn

Hoa Le

Hoa Le

Nội dung hấp dẫn, dàn cast chất lượng là những yếu tố bảo chứng cho chất lượng của bom tấn hài chào hè 2023 - Biệt Đội Rất Ổn.

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Yasha

Yasha

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tiểu Hoa

Tiểu Hoa

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Yasha

Yasha

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.