x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hàn

Song Hye Kyo được mời tham gia phim mới của đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời

Thanh Long Ruột Đỏ 09:50 - 22/07/2021

Vào sáng ngày 22 tháng 07, Thanh Long Ruột Đỏ đọc được thông tin nữ diễn viên Song Hye Kyo được cho sẽ tham gia trong bộ phim sắp tới của đạo diễn Lee Eung Bok. Các bạn hãy cùng Thanh Long Ruột Đỏ tìm hiểu nhé.

Vào ngày 22 tháng 7, Newsen đưa tin rằng Song Hye Kyo đã quyết định đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của đạo diễn Lee Eung Bok. Một nguồn tin trong ngành công nghiệp phát thanh truyền hình nói với hãng tin tức: “Theo tôi biết thì Song Hye Kyo đã đồng ý đóng vai chính trong bộ phim mới của đạo diễn Lee Eung Bok.”

>>Xem thêm: Phim Bossam: Steal the Fate và Voice 4 đạt rating cao nhất

Hiện tại, theo các nguồn tin nội bộ cho biết, Song Hye Kyo đang trong giai đoạn xác nhận dự án tiếp theo, lần này là với đạo diễn Lee Eung Bok. Bộ phim truyền hình được cho là thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn, nối tiếp thành công của tác phẩm Sweet Home của Lee Eung Bok.

>>Xem thêm: Rating phim Penthouse 3 giảm ở tập 4 lên sóng tối qua

Đạo diễn Lee Eung Bok là người đứng sau loạt phim ăn khách như Hậu duệ mặt trời, Yêu tinh, Mr. SunshineSweet Home.

Nếu được xác nhận thì đây sẽ là dự án mới nhất của Song Hye Kyo và cũng là dự án đánh dấu sự tái hợp của nữ diễn viên cùng đạo diễn Lee Eung Bok, sau dự án cả hai hợp tác thành công trước đó là Hậu duệ mặt trời.

>>Xem thêm: 3 diễn viên đã thể hiện vai diễn cửu vĩ hồ ấn tượng và độc đáo nhất

Hiện tại, Song Hye Kyo đang bận rộn với việc quay phim cho bộ phim Now, We Are Breaking Up của SBS. Bộ phim sẽ là một câu chuyện tình yêu đẹp và về sự chia tay. Trong phim này, Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young-Eun, trưởng nhóm thiết kế của một công ty thời trang. Cô là một người theo chủ nghĩa hiện thực lạnh lùng và ưu tiên sự ổn định lên hàng đầu. Cô ấy thông minh, xinh đẹp, kỷ luật và nhạy cảm với các xu hướng.

Thanh Long Ruột Đỏ mong rằng thông tin trên nhanh chóng được xác nhận. Vì dự án này đối với Thanh Long Ruột Đỏ thì rất đáng mong đợi khi được chỉ đạo của đạo diễn Lee Eung Bok. Sau khi Now, We Are Breaking Up được ra mắt vào cuối năm nay. Sang năm 2022, Thanh Long Ruột Đỏ sẽ tiếp tục được xem một bộ phim khác của Song Hye Kyo.

*Bài viết của Thanh Long Ruột Đỏ gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những màn tỉ thí trên màn ảnh của Dương Tử và dàn sao Hoa Ngữ

22/10/2021

Khi dàn mỹ nam, mỹ nữ thi triển võ công trên các bộ phim truyền hình: Người thì lạnh lùng, người thì uyển chuyển như múa.

So kè sự nghiệp 6 sao Hàn học chung lớp ở Đại học nghệ thuật Hàn Quốc

22/10/2021

Cùng học và tốt nghiệp chung 1 khóa, tuy nhiên theo tôi thấy thì dàn nữ bao gồm Kim Go Eun, Park So Dam lại có vẻ thành công hơn những bạn học nam thì phải.

Han So Hee: Nhan sắc chỉ là vỏ ngoài, không cần lúc nào cũng phải đẹp

22/10/2021

Han So Hee đang là nữ diễn viên 9x thành công nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong năm 2021 này nhờ liên tục thay đổi hình tượng và ngày càng tiến bộ.

Lý Uyển Hoa: "Kim Hoa bà bà" từng khiến Hà Gia Kính si mê ngày ấy

22/10/2021

Lý Uyển Hoa là mỹ nhân sánh ngang với Khâu Thục Trinh một thời, khiến biết bao đấng mày râu phải mê mệt.

Han So Hee và những "chị đại" không biết sợ ai trên màn ảnh Hàn 2021

22/10/2021

Dưới đây là những nữ nhân vật cá tính nhất và không biết sợ nhất trên màn ảnh Hàn năm 2021 theo ý kiến của Seul.

Lê Diệu Tường trở lại đóng vai Trư Bát Giới trong phim Trung Quốc

22/10/2021

Sau 25 năm, Lê Diệu Tường một lần nữa diễn vai Trư Bát Giới trong phim điện ảnh Trung Quốc mang lại nhiều hồi ức thanh xuân cho khán giả.