x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Spider Man - Across Spider-Verse: Sẽ có Spider-Man Ấn Độ?

Yasha 09:00 - 09/12/2021

Tiếp nối sự thành công của phần đầu tiên, Spider-Man: Into the Spider-Verse (tựa Việt: Người Nhện: Vũ trụ mới) sẽ trở lại với phần phim thứ 2 mang tên Spider Man: Across Spider-Verse. Bên cạnh sự tái xuất của những phiên bản Spider-Man trong Đa vũ trụ từ phần 1, phần 2 sẽ đem tới nhiều gương mặt mới hơn.

Và theo như những gì Yasha thấy trong đoạn sneak peek vừa mới ra mắt, phần này chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của…Spider-Man Ấn Độ. Cụ thể là trong đoạn phim đó, nếu để ý kỹ thì bạn có thể thấy chữ Ấn Độ liên tục xuất hiện trong những địa điểm ở 1 thành phố có nền xanh, khi Spider-Man Miles Morales du hành xuyên vũ trụ và đụng độ với Spider-Man 2099.

Trong comics, Spider-Man Ấn Độ có tên thật là Pavitr Prabhakar, một cậu bé nghèo người Ấn Độ sống cùng với chú Bhim và dì Maya. Ở trường, cậu bé chỉ có duy nhất một người bạn là cô bạn Meera Jain. Trong cuộc chạy trốn khỏi những kẻ bắt nạt, Pavitr đã gặp một người đàn ông bí ẩn mà cậu từng gặp trong mơ và được ông ban cho sức mạnh Spider-Man.

Sau khi chứng kiến một vụ cướp, Pavitr đã do dự và cho rằng đó là công việc của cảnh sát và không can thiệp. Tuy nhiên, chú Bhim lúc này lại có mặt ở gần đó và ra tay chống lại bọn cướp. Để rồi, chú bị đâm và mất do vết thương quá nặng. Sự ra đi của chú Bhim đã giúp Pavitr hiểu về câu nói của chú, chính là “sức mạnh càng lớn, trách nhiệm càng cao”, và bắt đầu trở thành Spider-Man trong vũ trụ của mình.

>>Xem thêm: Marvel vs DC: Khi Thanos “lưỡng long nhất thể” với Darkseid

Ở vũ trụ này, kẻ thù mà cậu phải đối mặt là Nalin Oberoi, một gã con người hóa quỷ bởi nghi lễ cổ (được dựa theo Green Goblin Norman Osborn) và Doctor Octopus, kẻ sở hữu những cánh tay quỷ. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Meera và dì Maya bị bắt cóc, khiến Pavitr phải cố gắng hết sức để ngăn chúng. May thay, việc 2 gã này cắn xé lẫn nhau đã khiến mọi việc bớt căng thẳng hơn nhiều.

>>Xem thêm: DC đại chiến: Darkseid vừa giã nhừ tử Thanos... bản nhái

Trong trận chiến cuối cùng, Oberoi đã dùng bùa nhằm triệu hồi 1 con quỷ màu đen (dựa theo Venom) nhằm khống chế Pavitr. Khi này, nhờ nhớ lại những ký ức tốt đẹp về chú mình mà anh đã hoàn toàn đẩy lui được thứ bóng tối đó, khiến “Venom” buộc phải thoái lui. Việc đó khiến liên kết ác quỷ của Oberoi cũng bị phá vỡ và trở lại thành người thường. Mọi thứ trở lại như cũ.

>>Xem thêm: Fan Marvel đã bị lừa, Ego trong MCU không phải là Celestial?

Trong bộ truyện Superior Spider-Man thì Superior Spider-Man Otto Octavius đã giải cứu Pavitr khỏi Karn, một trong những Inheritors, kẻ thù của những Spider-Man trên khắp Đa vũ trụ trong sự kiện Spider-Verse. Pavitr tham gia sự kiện này cùng vô số Spider-Man khác và trở thành một trong những thành viên của Đội quân Nhện của Đa vũ trụ Marvel - Web-Warriors.

Trên đây là câu chuyện về Spider-Man Ấn Độ, 1 trong những Spider-Man chắc suất góp mặt trong. Liệu sẽ còn những Spider-Man nào khác không nhỉ? Yasha thật sự vẫn chưa thể đoán ra được, vì phần việc đó mình sẽ để cho các bạn. Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận nha!

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Andrew nói dối không đóng No Way Home với tất cả trừ 3 người

26/01/2022

Andrew Garfield có thể giữ kín bí mật với cả thế giới nhưng chỉ riêng 3 người thân trong gia đình là anh phải tiết lộ sự thật.

Các kim loại mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.2)

26/01/2022

Sau đây là danh sách các kim loại, hợp kim mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Liệu những cái tên nào sẽ có mặt trong danh sách này?

Webcomic tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về Eternals

26/01/2022

Webcomic mới về Eternals của Marvel tiết lộ lịch sử của nhóm siêu anh hùng và khám phá tác động của Eternals đối với nhân loại.

Tại sao Sersi có thể biến Deviant thành cây trong Eternals?

26/01/2022

Sersi đã hóa Deviant thành cây và chi tiết này cho thấy các Eternals có thể phát triển sức mạnh ở mức cao hơn.

Sprite giải thích lý do phản bội Sersi ở cuối Eternals

26/01/2022

Lia McHugh cho biết lý do tại sao nhân vật Sprite lại phản bội Sersi của Gemma Chan ở cuối phim Eternals.

No Way Home gợi ý về nhân vật có thể trở thành Black Panther mới

26/01/2022

Không phải Shuri, có thể M'Baku sẽ là người được lựa chọn để thay thế vị trí Black Panther của T'Challa trong phần 2.