x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Spider Man - Across Spider-Verse: Sẽ có Spider-Man Ấn Độ?

Yasha 09:00 - 09/12/2021

Tiếp nối sự thành công của phần đầu tiên, Spider-Man: Into the Spider-Verse (tựa Việt: Người Nhện: Vũ trụ mới) sẽ trở lại với phần phim thứ 2 mang tên Spider Man: Across Spider-Verse. Bên cạnh sự tái xuất của những phiên bản Spider-Man trong Đa vũ trụ từ phần 1, phần 2 sẽ đem tới nhiều gương mặt mới hơn.

Và theo như những gì Yasha thấy trong đoạn sneak peek vừa mới ra mắt, phần này chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của…Spider-Man Ấn Độ. Cụ thể là trong đoạn phim đó, nếu để ý kỹ thì bạn có thể thấy chữ Ấn Độ liên tục xuất hiện trong những địa điểm ở 1 thành phố có nền xanh, khi Spider-Man Miles Morales du hành xuyên vũ trụ và đụng độ với Spider-Man 2099.

Trong comics, Spider-Man Ấn Độ có tên thật là Pavitr Prabhakar, một cậu bé nghèo người Ấn Độ sống cùng với chú Bhim và dì Maya. Ở trường, cậu bé chỉ có duy nhất một người bạn là cô bạn Meera Jain. Trong cuộc chạy trốn khỏi những kẻ bắt nạt, Pavitr đã gặp một người đàn ông bí ẩn mà cậu từng gặp trong mơ và được ông ban cho sức mạnh Spider-Man.

Sau khi chứng kiến một vụ cướp, Pavitr đã do dự và cho rằng đó là công việc của cảnh sát và không can thiệp. Tuy nhiên, chú Bhim lúc này lại có mặt ở gần đó và ra tay chống lại bọn cướp. Để rồi, chú bị đâm và mất do vết thương quá nặng. Sự ra đi của chú Bhim đã giúp Pavitr hiểu về câu nói của chú, chính là “sức mạnh càng lớn, trách nhiệm càng cao”, và bắt đầu trở thành Spider-Man trong vũ trụ của mình.

>>Xem thêm: Marvel vs DC: Khi Thanos “lưỡng long nhất thể” với Darkseid

Ở vũ trụ này, kẻ thù mà cậu phải đối mặt là Nalin Oberoi, một gã con người hóa quỷ bởi nghi lễ cổ (được dựa theo Green Goblin Norman Osborn) và Doctor Octopus, kẻ sở hữu những cánh tay quỷ. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Meera và dì Maya bị bắt cóc, khiến Pavitr phải cố gắng hết sức để ngăn chúng. May thay, việc 2 gã này cắn xé lẫn nhau đã khiến mọi việc bớt căng thẳng hơn nhiều.

>>Xem thêm: DC đại chiến: Darkseid vừa giã nhừ tử Thanos... bản nhái

Trong trận chiến cuối cùng, Oberoi đã dùng bùa nhằm triệu hồi 1 con quỷ màu đen (dựa theo Venom) nhằm khống chế Pavitr. Khi này, nhờ nhớ lại những ký ức tốt đẹp về chú mình mà anh đã hoàn toàn đẩy lui được thứ bóng tối đó, khiến “Venom” buộc phải thoái lui. Việc đó khiến liên kết ác quỷ của Oberoi cũng bị phá vỡ và trở lại thành người thường. Mọi thứ trở lại như cũ.

>>Xem thêm: Fan Marvel đã bị lừa, Ego trong MCU không phải là Celestial?

Trong bộ truyện Superior Spider-Man thì Superior Spider-Man Otto Octavius đã giải cứu Pavitr khỏi Karn, một trong những Inheritors, kẻ thù của những Spider-Man trên khắp Đa vũ trụ trong sự kiện Spider-Verse. Pavitr tham gia sự kiện này cùng vô số Spider-Man khác và trở thành một trong những thành viên của Đội quân Nhện của Đa vũ trụ Marvel - Web-Warriors.

Trên đây là câu chuyện về Spider-Man Ấn Độ, 1 trong những Spider-Man chắc suất góp mặt trong. Liệu sẽ còn những Spider-Man nào khác không nhỉ? Yasha thật sự vẫn chưa thể đoán ra được, vì phần việc đó mình sẽ để cho các bạn. Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận nha!

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.

Nam chính Doctor Strange 2 cảm thấy khó khăn khi quay cảnh tình cảm

Benedict Cumberbatch chỉ ra những khó khăn mà anh phải đối mặt khi quay những cảnh tình cảm trong các bộ phim thuộc MCU.

Trailer Đảo Độc Đắc: Tạo được tiền đề thú vị và không khí đầy ma mị

Trailer Đảo Độc Đắc đã tạo được không khí u ám, ma mị bao trùm lên cả bộ phim và khiến mình tò mò về loại bùa ngải đen tối bậc nhất - tử mẫu thiên linh cái.

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.3)

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

Những câu hỏi sót lại sau Black Panther 2: Namor giữ khế ước hay không

Black Panther: Wakanda Forever thực sự làm tôi vô cùng thắc mắc vì những câu hỏi khi bộ phim kết thúc, ví dụ như Shuri có hóa ác hay không?