x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Stranger Things mùa 5: Eddie Munson đừng trở lại, kẻo mất hay!

Xoài 10:00 - 21/08/2022

Mùa 4 của Stranger Things là một mùa giới thiệu đến chúng ta một tuyến rất nhiều nhân vật mới thú vị, trong đó có anh chàng Eddie Munson nông nổi thích metal rock là chiếm được lòng khán giả nhất. Sau một chuyến hành trình dài gặp được nhóm anh hùng nhí Hawkins thì Eddie đã hy sinh anh dũng khiến Xoài và những người hâm mộ anh tiếc thương và hững hờ, nhưng đó cũng đã là một cái kết rất đẹp cho nhân vật này.

Tuy nhiên, phần lớn người xem không chấp nhận một cái kết lãng xẹt của Eddie, rằng họ muốn anh quay trở lại series vì nhân vật này có quá nhiều tiềm năng để khai thác hơn là chỉ xuất hiện trong một mùa phim và họ bắt đầu viết một bản kiến nghị với hàng ngàn chữ ký mong rằng Stranger Things sẽ đưa Eddie trở lại vào mùa 5.

>>> Xem thêm: Stranger Things: Sao Vecna không kết liễu Eleven dù có cơ hội ra tay?

Nhiều người còn cố gắng đưa ra những giả thuyết rằng Eddie sẽ quay trở lại với nhân dạng là một ma cà rồng dưới trướng và bị kiểm soát bởi Vecna, điều này dựa trên trò chơi Dungeons & Dragons khi mà có một tên ma cà rồng tên Kas là phụ tá của Vecna.

Theo Xoài thì không nên làm như vậy, vì điều đó sẽ khiến cho cái kết của Eddie trở nên không còn ý nghĩa gì nữa. Toàn bộ cốt truyện của anh đều là để phát triển tính cách từ một người bị vu oan, hèn nhát trốn chạy, sang một anh hùng can đảm, sẵn sàng liều mình hy sinh vì mục tiêu lớn. Nếu thật sự Stranger Things mùa 5 có đưa anh quay trở lại thì với mình đó cũng chỉ là một màn chiều fans hết sức tệ hại của Stranger Things, hủy hoại những gì họ đã làm với Eddie trong mùa 4.

Bên cạnh đó, sự hy sinh của Eddie còn là tiền đề để nhân vật Dustin phát triển sâu hơn. Vì Eddie là người đầu tiên có mối liên kết rất bền chặt trong tình bạn với Dustin nên khi chứng kiến sự hy sinh của anh thì Dustin sẽ càng mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong mùa 5 sắp tới. Nếu Eddie mà có quay trở lại thật thì những gì Dustin trải qua và phát triển sẽ trở thành con số 0, vậy nên điều tốt nhất đó sẽ là Eddie không quay trở lại.

Tóm lại, có rất nhiều cách để đưa Eddie trở lại nhưng với Xoài thì cái kết hiện tại của nhân vật này đã rất viên mãn rồi, không nên đưa anh trở lại vì nếu như vậy thì toàn bộ công sức phát triển nhân vật từ đầu mùa 4 đến giờ sẽ trở thành công cốc. Thêm nữa sự phát triển của Dustin sẽ lại trở thành con số 0, sẽ rất khó để Dustin nhận về một điều gì đó có ý nghĩa để rồi biến đổi thành một người trưởng thành hơn được. Mùa 5 sẽ là trận chiến cuối cùng nên Dustin cũng sẽ góp vai trò cực kỳ quan trọng trong trận chiến đó vậy nên sự phát triển của cậu là điều đáng mong chờ.

>>>Xem thêm: Nghe nói Stranger Things 5 sẽ mô phỏng y hệt như Infinity War của MCU

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things 4? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 3/10: Confidential Assignment 2 của Hyun Bin vượt 6 triệu vé

Hai trong số ba phim phát sóng ngày hôm qua ghi nhận rating tăng lên cao nhất, Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 quá là hăng hái.

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.