x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Tại sao Gamora lại không xuất hiện trong Thor: Love & Thunder?

Nhiên 06:35 - 09/07/2022

Những đoạn trailer cho phần phim tiếp theo của Thor đã lộ diện hình ảnh anh chàng xuất hiện cùng một số Vệ binh dải ngân hà, nhưng dù là cùng một hội nhưng Gamora lại không có cảnh nào trong phần này luôn à nhe. Phần thứ 4 là hành trình mà chúng ta đồng hành cùng Thor trên con đường tìm thấy sự bình yên đến từ trong anh, đồng thời ngăn chặn Gorr the God (Christian Bale thủ vai) với kế hoạch diệt trừ các vị thần. 

Những cái tên quen mặt như Star-Lord, Rocket, Groot, Mantis, Drax và Nebula sẽ trở lại màn ảnh rộng cùng chúng ta. Ngoài ra ta sẽ được gặp lại cô bạn Valkyrie siêu cá tính cùng với Korg sẽ cùng với Mighty (Natalie Portman thủ vai) Thor aka người đang nắm giữ chiếc Mjolnir hiện tại, Jane Foster. Nghĩ mà lạ ghê không, Jane có cơ hội trở lại sau 9 năm vắng bóng kể từ phần Thor: The Dark World, còn Gamora lại không hề xuất hiện trong đoạn trailer mới nhất. Chắc hẳn các bạn quên trận chiến máu lửa giữa Gamora ver 2014 với người cha Thanos. 

Trong Endgame, Gamora trở lại trong một thân phận khác: Phiên bản 2014 đi cùng với Nebula và Thanos đến thế giới thực tại 2023. Ở thời điểm này, Gamora chưa từng gặp Star-Lord cũng như các thành viên Guardians of the Galaxy. Tức là đối với Gamora ở phiên bản này thì các thành viên Guardians of the Galaxy như người xa lạ. Phần kết của MCU Phase 3 cũng đã không đề cập gì đến cô. 

Có rất nhiều suy đoán cho rằng các Vệ binh của chúng ta sẽ chỉ xuất hiện một xíu trong những cảnh đầu thôi. Điều này dẫn đến việc quá ít cơ hội để các thành viên tìm được Gamora và cùng cô tương tác. Có khả năng là Marvel chỉ ém chị trong Thor: Love & Thunder, vì theo kịch bản là chị nhà ta vẫn đang mất tích à nha. 

Phiên bản cũ của cô nàng chỉ vừa mới đào tẩu khỏi người cha Thanos không lâu, thời gian này có khả năng là thời điểm cô chỉ tập trung vào bảo vệ bản thân. Giống như trước đây, sẽ là một đoạn đường khó nhọc để có được lòng tin từ cô, thế nên việc Gamora có thể hợp tác cùng các Vệ binh sau Endgame là việc không thể. Mình thấy có một vài ý kiến suy đoán rằng Marvel chừa đất cho chị diễn vai ác. Nhưng nếu làm vai ác trong Thor: Love & Thunder thì không có khả năng, vì vai chính phản diện đã thuộc về Gor mất rồi. 

Nhiều “shipper” mong rằng Star-Lord sẽ lại có thể tìm được cô trên Xader, vì dù cho có là bạn hay là thù, vẫn chưa thể xác định được vị trí của chị nhà để mà “nối lại tình xưa”. Việc Marvel giữ lại Gamora cho đến phần thứ 3 của Guardians không chỉ tốt cho riêng mình chị hay là cho cốt truyện, việc này giúp cho câu chuyện của cá nhân Gamora sẽ không làm ảnh hưởng đến các dự án hiện tại. Về tương lai của Gamora, các fan đã dựa trên bản truyện mà cho ra một số giả thuyết đỉnh của chóp. Chẳng hạn chị sẽ làm việc cùng Adam Warlock, hay là hợp tác cùng Pip the Troll. 

MCU Phase 4 là đề tài nóng hơn bao giờ hết trong năm nay, khi khán giả có dịp được trình làng những gương mặt mới. Guardians of the Galaxy sẽ có đóng vai trò là cầu nối giữa Endgame và giai đoạn mới trong việc gợi ý về những gì có thể mong đợi cho phần 3 của họ. Mặc dù Gamora chắc sẽ không tham gia Thor: Love & Thunder, nhưng có khả năng là chúng ta sẽ được thấy nàng ở những cảnh post-credit, thiết lập thêm những chi tiết mới cho phần tiếp theo của Guardians of the Galaxy

>>>Xem thêm: 5 thương hiệu phim khoa học viễn tưởng đỉnh nhất lịch sử điện ảnh

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Giả thuyết: Emma Stone trở lại The Amazing Spider-Man 3

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Một ý tưởng mà Sony đã cân nhắc cho phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man là để Gwen Stacy hoá thành Carnage.

Giải mã cái kết của Bullet Train: Quả báo không chừa một ai

Người Gỗ

Người Gỗ

Tưởng chừng là một câu chuyện hành động đơn giản với những yếu tố nghe - nhìn được đầu tư kỹ lưỡng, nhưng liệu bạn đã hiểu thật sự về ý nghĩa của phim chưa?

Duyên Ma: Đánh dấu màn tái xuất của Ngọc Trinh sau 3 năm vắng bóng

Hoa Le

Hoa Le

Nghe tên thì tưởng kinh dị, nhưng thực tế sau khi xem trailer thì tác phẩm mới của Ngọc Trinh lại là bộ phim tình cảm, hài hước và duyên dáng vô cùng.

6 bom tấn MCU mà mình có thể xem đi xem lại nhiều lần vẫn không chán

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Để có thể xem một bộ phim nhiều lần, hay thôi là chưa đủ, tôi nghĩ phải có những khoảnh khắc đáng nhớ, đi vào lòng khán giả.

Eternals 2 vắng mặt, tương lai của Celestials trong MCU sẽ ra sao

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Với việc Eternals 2 chưa xuất hiện trong danh sách các phim thuộc giai đoạn 5 và 6 của MCU, tương lai của Celestials đang vô cùng mập mờ.

Giải mã từng nhân vật trong Bullet Train - Sát Thủ Đối Đầu

Lọ Lem

Lọ Lem

Sát Thủ Đối Đầu đã xây dựng được hệ thống nhân vật đồ sộ và vô cùng chất lượng. Mình thấy ai cũng ngầu lòi trước trận chiến căng đét.