x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tấm chiếu mới đu ngôn tình tìm phim ngọt ngào, netizen đề cử Đông Cung

An Lee 10:20 - 09/12/2022

Chuyện dò hỏi phim hay trên mạng xã hội vốn không phải lạ. Nhưng nếu lần đầu đu Cbiz, lại trót mê ngôn tình và muốn tìm phim thì các “tấm chiếu mới” phải cẩn trọng nha. Bằng không sẽ giống như trường hợp mà mình phát hiện gần đây, khi bạn này hỏi phim ngôn tình nhẹ nhàng ngọt ngào và được fan Cbiz ào ào đề cử những tác phẩm cực kỳ “cảm lạnh”.

>> Xem thêm: Dương Dung, Lý Đình Nghi và sao Cbiz flop vì vụt mất vai diễn để đời

Theo đó, bài đăng đã nói rất rõ ràng là người hỏi mới theo dõi phim Hoa ngữ, muốn tìm bộ phim nhẹ nhàng để xem. Ngay sau đó, netizen không ngừng đề cử phim hay, nhưng mình ngó qua bình luận thì thấy hơi sai. Phim ngôn tình nhẹ nhàng nhưng lạ lắm, toàn đề cử Đông Cung, Châu Sinh Như Cố, Lưu Ly, Hoa Thiên Cốt, Hương Mật Tựa Khói Sương... những bộ này thì “ngọt” có tiếng rồi, ngọt sâu răng đến mức xem xong muốn “trầm kẽm”.

Trong khi đó, có bạn đề cử loạt phim hiện đại, phòng khi bạn ấy không thích cổ trang. Nhưng hiện đại cũng làm mình phải “cảm lạnh” vì toàn những bộ nghe thôi đã thấy ngược như: Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông, Hôn Lễ Của Em, Chuyện Tình Cây Táo Gai, Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ, Ngôi Sao Lấp Lánh...

Trước loạt bình luận đề cử phim “nhẹ nhàng”, các cư dân mạng khác không ngừng cười bò, thậm chí còn bóng gió mấy cái phim đó đúng là ngọt thật. Nói chung “tấm chiếu mới” có đọc qua bình luận đề cử phim thì chỉ nên để đó thôi, còn không xem xong loạt bộ này có khi sốc văn hóa, “trầm kẽm” quá mà bỏ luôn ý định đu phim Hoa ngữ mất. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nha:

- “Đề cử toàn phim ngọt luôn á trời, ngọt muốn rớt nước mắt”.

- “Khuyên bạn hỏi phim kia một câu ‘chạy ngay đi’ còn kịp nha”.

- “Phim nhẹ nhàng mà xem Đông Cung với Châu Sinh Như Cố là đúng bài rồi. Tình yêu nhẹ nhàng lắm luôn á trời, chỉ có phút cuối đi bán muối hơi đau lòng tí thoy”.

- “Coi mấy bộ ngọt ngào của mấy bà xong chắc bỏ phim Trung đi coi hoạt hình quá”.

 >> Xem thêm: Đã 9 tháng ngồi nhà, Nhiệt Ba bị nghi không được mời đóng do diễn tệ?

Thật ra bên cạnh những đề cử “cảm lạnh” kia thì cũng có không ít bình luận đưa ra các bộ phim nhẹ nhàng thật. Ví dụ như Sam Sam Đến Rồi, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người, Khanh Khanh Nhật Thường, Định Luật Tình Yêu 80/20... Nói chung theo mình thấy, đã đu phim Hoa ngữ thì phải xem cả ngọt lẫn ngược, như vậy mới trọn vẹn cảm xúc chứ nhỉ?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hương Mật Tựa Khói Sương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.