x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tấm chiếu mới đu ngôn tình tìm phim ngọt ngào, netizen đề cử Đông Cung

An Lee 10:20 - 09/12/2022

Chuyện dò hỏi phim hay trên mạng xã hội vốn không phải lạ. Nhưng nếu lần đầu đu Cbiz, lại trót mê ngôn tình và muốn tìm phim thì các “tấm chiếu mới” phải cẩn trọng nha. Bằng không sẽ giống như trường hợp mà mình phát hiện gần đây, khi bạn này hỏi phim ngôn tình nhẹ nhàng ngọt ngào và được fan Cbiz ào ào đề cử những tác phẩm cực kỳ “cảm lạnh”.

>> Xem thêm: Dương Dung, Lý Đình Nghi và sao Cbiz flop vì vụt mất vai diễn để đời

Theo đó, bài đăng đã nói rất rõ ràng là người hỏi mới theo dõi phim Hoa ngữ, muốn tìm bộ phim nhẹ nhàng để xem. Ngay sau đó, netizen không ngừng đề cử phim hay, nhưng mình ngó qua bình luận thì thấy hơi sai. Phim ngôn tình nhẹ nhàng nhưng lạ lắm, toàn đề cử Đông Cung, Châu Sinh Như Cố, Lưu Ly, Hoa Thiên Cốt, Hương Mật Tựa Khói Sương... những bộ này thì “ngọt” có tiếng rồi, ngọt sâu răng đến mức xem xong muốn “trầm kẽm”.

Trong khi đó, có bạn đề cử loạt phim hiện đại, phòng khi bạn ấy không thích cổ trang. Nhưng hiện đại cũng làm mình phải “cảm lạnh” vì toàn những bộ nghe thôi đã thấy ngược như: Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông, Hôn Lễ Của Em, Chuyện Tình Cây Táo Gai, Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ, Ngôi Sao Lấp Lánh...

Trước loạt bình luận đề cử phim “nhẹ nhàng”, các cư dân mạng khác không ngừng cười bò, thậm chí còn bóng gió mấy cái phim đó đúng là ngọt thật. Nói chung “tấm chiếu mới” có đọc qua bình luận đề cử phim thì chỉ nên để đó thôi, còn không xem xong loạt bộ này có khi sốc văn hóa, “trầm kẽm” quá mà bỏ luôn ý định đu phim Hoa ngữ mất. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nha:

- “Đề cử toàn phim ngọt luôn á trời, ngọt muốn rớt nước mắt”.

- “Khuyên bạn hỏi phim kia một câu ‘chạy ngay đi’ còn kịp nha”.

- “Phim nhẹ nhàng mà xem Đông Cung với Châu Sinh Như Cố là đúng bài rồi. Tình yêu nhẹ nhàng lắm luôn á trời, chỉ có phút cuối đi bán muối hơi đau lòng tí thoy”.

- “Coi mấy bộ ngọt ngào của mấy bà xong chắc bỏ phim Trung đi coi hoạt hình quá”.

 >> Xem thêm: Đã 9 tháng ngồi nhà, Nhiệt Ba bị nghi không được mời đóng do diễn tệ?

Thật ra bên cạnh những đề cử “cảm lạnh” kia thì cũng có không ít bình luận đưa ra các bộ phim nhẹ nhàng thật. Ví dụ như Sam Sam Đến Rồi, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người, Khanh Khanh Nhật Thường, Định Luật Tình Yêu 80/20... Nói chung theo mình thấy, đã đu phim Hoa ngữ thì phải xem cả ngọt lẫn ngược, như vậy mới trọn vẹn cảm xúc chứ nhỉ?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hương Mật Tựa Khói Sương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Found footage (giả tài liệu) và những điều lầm tưởng

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Found footage thực tế là một hình thức chung, chứ không hẳn là một nhánh riêng của dòng phim kinh dị như mọi người đã nghĩ.

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel: Oshtur, Set, Chthon và Gaea

Yasha

Yasha

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel đều sở hữu 4 pháp bảo đại diện, và chúng đều ẩn chứa những quyền năng đặc trưng và thậm chí còn được đặt cả những huyền cơ.

Thông điệp của Avatar 2: Những người lớn học cách làm cha mẹ

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Avatar 2 không chỉ là cuộc chiến giữa Na'vi và Người Trời, mà còn là câu chuyện của những người lớn học cách làm cha mẹ.

Thúy Ngân (Nữ Chủ): Chấn thương mũi và vai khi đóng cảnh hành động

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Để có một Hải Đường thần thái, khí chất ngút ngàn trong Nữ Chủ, Thúy Ngân đã không ngại lăn xả trong các phân cảnh và kết quả là cô đã gặp không ít chấn thương.

MCU: Những thực thể đã lộ mặt nhưng chưa có cơ hội thể hiện

Yasha

Yasha

Thor: Love and Thunder đã hé lộ về một số bức tượng thực thể vũ trụ, nhưng trong số họ thì có những vị vẫn chưa có cơ hội thể hiện.

Disney âm mưu "tẩy trắng" phản diện, xu hướng mới cho phim live action

Wukong

Wukong

Vì vậy nhiều khả năng, mình đoán rằng “tẩy trắng phản diện” chính là xu hướng làm phim trong nhiều năm gần đây của Disney.