x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

The Glory phần 2: Phim mới của Song Hye Kyo gây bão xứ Trung

Hóng hớt Cbiz 07:50 - 12/03/2023

Không chỉ có phim Hoa Ngữ, hàng loạt tác phẩm Hàn Quốc cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường đất nước tỷ dân. Và để nhận xét hay, thành công khi lên sóng phải kể đến Vinh Quang Trong Thù Hận 2 (The Glory) do Song Hye Kyo đảm nhận vai chính. Mình thấy rất nhiều Cnet dành lời khen cho diễn biến, tình tiết phim cũng như diễn xuất và độ “chịu chơi” của nữ diễn viên họ Song đấy. 

Chưa kể, đề tài về “mặt trái” tại học đường và hành trình nhẫn nhục, chịu đựng để báo thù của nhân vật chính cũng rất đáng theo dõi. Thậm chí, phần hai của Vinh Quang Trong Thù Hận được nhận xét còn hay hơn cả phần một rất đỗi thành công trước đó. 

Vinh Quang Trong Thù Hận 2 tiếp tục kể về câu chuyện của Moon Dong Eun – một cô gái ngoan hiền với mong ước trở thành kiến trúc sư trong tương lai. Thế nhưng, trong thời gian theo học cấp 3, cô bị bạn bè ức hiếp, “tác động vật lý” dẫn tới nghỉ học. Và một âm mưu trả thù hoàn hảo được lên kế hoạch từ đó. 

Phim hay đến nỗi được chấm đến 9.4 điểm đánh giá trên Douban với hàng loạt đánh giá 5 sao đấy các bạn! Và lời thoại mà mọi người ấn tượng, được chia sẻ nhiều nhất trong khu bình luận chính là: “Đến cả một người xấu xa như ngươi còn sống tốt, thì ta sao phải 'ra đi'?”. Vậy cụ thể thế nào, hãy cùng mình điểm qua một vài nhận xét nhận được nhiều sự tán đồng của cộng đồng mạng Hoa ngữ nhé!

- [+5 sao] “Cậu không xem tin nhắn của tôi sao? Sao không trả lời”, “Tôi trả lời rồi, trả lời trong im lặng”.. Hahaha, lời thoại chất thế nhỉ.

- [+5 sao] Kẻ xấu phải chịu sự trừng phạt, vai chính bắt đầu cuộc sống hạnh phúc – đây là những kết cục hợp lý nhất một bộ phim nên có.

- [+5 sao] Kịch bản hay, đài từ hay, tình tiết được xây dựng cũng rất hay. Rất đáng xem.

- [+5 sao] Tôi cảm thấy phần hai này còn hay hơn cả phần một. Đạo diễn sao làm được hay vậy.

- [+5 sao] Sao có người nói tuyến tình cảm của nữ chính là nét bút hỏng được nhỉ? Tôi bị mỗi câu nói của bác sĩ Joo Yeo Jeong làm cảm động suýt khóc.

- [+5 sao] Bất luận là độ thảo luận, ý nghĩ hiện thực hay sự đột phá trong hình tượng nhân vật, tôi đều đánh giá 5 sao. Song Hye Kyo lần này thể hiện rất tốt, xinh đẹp, trong sáng nhưng cũng đầy gai góc.

- [+5 sao] Hay. Kết thúc hay, quá trình hay, cái gì cũng hay. Tôi rất thích.

- [+5 sao] Một trong những ưu điểm khi gả cho Joo Yeo Jeong chính là, không cần phải lo lắng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

- [+3 sao] Thật không thích tuyến tình cảm, đúng là nét bút hỏng. Phần trước chuyên tâm việc báo thù, xem đã. Phần hai cảm thấy những người xấu đó không đủ IQ thì phải.

- [+5 sao] Trước tôi luôn không hiểu, sao phim Hàn Quốc cứ phải nhấn mạnh việc: Thiện có thiện báo, ác có ác báo. Nhưng giờ thì hiểu rồi. Ác có ác báo chính là sự an ủi dành cho những người lương thiện.

- [+5 sao] Cảm ơn Song Hye Kyo, chị thật sự rất đỉnh, trên mọi phương diện.

- [+5 sao] Tác phẩm kinh điển của truyền hình Hàn Quốc và cũng là bộ phim xuất sắc nhất cho tới hiện nay trong sự nghiệp của Song Hye Kyo.

- [+5 sao] Diễn xuất các diễn viên thật tuyệt, xem đã con mắt.

- [+5 sao] Lời thoại trong phim này thật sự rất đỉnh: “Thế giới bỏ ta mà đi, ta ôm thế giới vào lòng”.

>>>Xem thêm: Khi các nữ chính ôm mộng trả thù: Song Hye Kyo bài bản, Ye Ji bất cần

Hiếm có một tác phẩm Hàn Quốc nào mình thấy điểm đánh giá trên Douban lại cao thế này, xin chúc mừng ekip Vinh Quang Trong Thù Hận 2. Nhưng nói thật, những tác phẩm về “mặt trái” tại học đường thế này tuy xem có hơi đau lòng nhưng khi đến đoạn trả thù thì lại mát cả ruột gan.

* Bài viết của Hóng Hớt Cbiz chia sẻ tại box Phim Hàn Quốc

Nếu bạn là người mê phim truyền hình Hàn Quốc thì , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim The Glory? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.