x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Thiên Long Bát Bộ lên màn ảnh rộng, Chân Tử Đan sẽ là Kiều Phong

Nhật Nguyệt 12:20 - 19/05/2022

Nếu mọi người vẫn còn chưa hết chán nản với Ỷ Thiên Đồ Long Ký điện ảnh dở ngoài tưởng tượng của Vương Tinh ra mắt hồi 2021 thì xin hãy cố gắng giữ trái tim thật mạnh mẽ. Bởi Nhật Nguyệt vừa đọc được thông tin về việc Vương Tinh sẽ tiếp tục đưa siêu phẩm Kim Dung khác là Thiên Long Bát Bộ lên màn ảnh rộng nữa đó.

Theo thông tin được đăng tải trên các trang truyền thông của Hoa ngữ, vài ngày trước, bộ phim Thiên Long Bát Bộ bản điện ảnh mới nhất đã hé lộ poster đầu tiên. Đồng thời, dàn diễn viên chính lẫn nhóm sản xuất chủ chốt của tác phẩm này cũng đã được tiết lộ với công chúng.

>>> Xem thêm: Thiên Long Bát Bộ: Vương Ngữ Yên vốn là cao thủ nhưng bị "bẻ lái" thành lụy tình

Chân Tử Đan và đoàn đội sẽ cùng góp mặt trong Thiên Long Bát Bộ bản điện ảnh

Theo đó, Chân Tử Đan và Vương Tinh sẽ cùng đảm nhận vai trò nhà sản xuất, Chân Tử Đan làm giám chế, Vương Tinh và Trần Vĩ Văn sẽ là đạo diễn, thành viên trụ cột của Chân Gia ban là Cốc Hằng Kiện Trì đảm nhận công việc chỉ đạo võ thuật.

Không biết mọi người còn nhớ Thiên Long Bát Bộ: Thiên Sơn Đồng Mỗ được ra mắt cách đây 28 năm không nhỉ? Năm đó, mục tiêu của nhà sản xuất là lần lượt làm ra 3 phần phim về Kiều Phong, Hư Trúc và Đoàn Dự. Bản Thiên Sơn Đồng Mỗ kia lấy cốt truyện xoay quanh Hư Trúc. Còn phần riêng của Đoàn Dự và Kiều Phong lại vì nhiều nguyên nhân mà không được ra mắt. Vì lý do đó mà Vương Tinh muốn bắt tay làm tiếp 2 phần Kiều Phong và Đoàn Dự.

Ban đầu, Vương Tinh muốn mời Dương Hựu Ninh hóa thân Kiều Phong cho bản điện ảnh chiếu mạng, kết quả thành tích của bản truyền hình quá kém đã khiến ông ngần ngại. May mắn, Chân Tử Đan đã đồng ý gia nhập đoàn sản xuất, thậm chí còn xung phong đảm nhận luôn vai nam chính Kiều Phong trong phiên bản mới này.

Một ngôi sao U60 đảm nhận vai Kiều Phong, chắc nhiều bạn cảm thấy choáng váng nhỉ? Không chỉ ngừng ở đó đâu. Theo tin mà Nhật Nguyệt hóng được, vai A Châu, người yêu của Kiều Phong sẽ được giao một sao nữ thuộc lứa 0x và Lưu Hạo Tồn đang là cái tên được nhiều người đề cử.

Tuổi tác cao không tương xứng vai Kiều Phong của Chân Tử Đan cộng với duyên khán giả đang ở mức độ âm của Lưu Hạo Tồn, nghe sự kết hợp này thôi đã khiến mình và fan của dòng phim Kim Dung cảm thấy lo ngại cho tương lai của tác phẩm chuyển thể. Liệu nó có dẫm vào vết xe đổ của Ỷ Thiên Đồ Long Ký do Lâm Phong đóng chính hay không?

À, còn có một nguồn tin nữa hé lộ, Vương Bảo Cường sẽ tham gia tác phẩm này với vai trò khách mời đặc biệt, nhân vật mà anh được giao là Hư Trúc. Xét về mặt ngoại hình thì Vương Bảo Cường có vẻ hợp vai hơn cả, nhưng liệu ngôi sao võ thuật này có thể nhập vai hay không thì cứ phải chờ một thời gian nữa vậy.

Bộ 3 Hư Trúc - Kiều Phong - Đoàn Dự của Thiên Long Bát Bộ 1997 sẽ hóa thành bậc cha chú Huyền Từ - Tiêu Viễn Sơn - Đoàn Chính Thuần của bản điện ảnh

Theo dự kiến, Thiên Long Bát Bộ phiên bản về Kiều Phong sẽ được khai máy vào tháng 6 tới tại Hoành Điếm. Ngoài Chân Tử Đan, Lưu Hạo Tồn và Vương Bảo Cường thì phim còn có sự góp mặt của Huỳnh Nhật Hoa trong vai Tiêu Viễn Sơn, Phàn Thiếu Hoàng là Huyền Từ, Trần Hạo Dân sẽ là Đoàn Chính Thuần, Lý Quốc Lân tiếp tục làm Cưu Ma Trí, Trịnh Y Kiện đảm nhận vai Vô Nhai Tử...

>>> Xem thêm: Chuyện ít biết về "Tứ lang" của Chân Hoàn: Khiến Tôn Lệ "rén" nhưng lại sợ Thiếu Phân

Không biết mọi người thấy sao chứ Nhật Nguyệt đang cảm thấy rất lo lắng cho phiên bản làm lại này. Phần tuổi tác của Chân Tử Đan mình đã thấy lạc quẻ với vai Kiều Phong rồi. Còn Lưu Hạo Tồn trông quá nhạt nhẽo, chẳng phù hợp với A Châu dung mạo tú lệ, thông minh và rất nhu mì, chu đáo. Chỉ với 2 điểm trừ lớn này thôi thì tỷ lệ thất bại của Thiên Long Bát Bộ bản Kiều Phong này đã tăng lên đến 60% rồi. Thôi thì, mình hy vọng Vương Tinh rút kinh nghiệm từ sai lầm trước để hoàn thiện tác phẩm mới này.

*Bài viết do Nhật Nguyệt gửi về DienAnh.Net

Hãy cập nhật những bài viết về các ngôi sao Hoa ngữ trên DienAnh.Net nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.