x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung nặng lời phủ nhận có con gái với Trang

Chloe Nguyen 08:00 - 23/12/2021

Có phải nhân vật đáng trách nhất đó chính bà Yến nay là bà Kim Nhung (NSND Minh Hoà) - mẹ ruột của Vân Trang (Huyền Lizzie) hay không? Theo như mình thấy bà ấy là một người vừa đáng thương vừa đáng trách, nhất là trong tập vừa rồi, bà đã lạnh lùng mà phủ nhận hết mọi tin đồn rằng bà có con gái.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 18: Trang nghi ngờ quan hệ của mẹ ruột với Duy

Mình chẳng hiểu tại sao một việc tư như thế này mà lại bị rò rĩ và bị bàn tán trong công ty. Nhìn bà Nhung bây giờ, mình chẳng còn nhận ra hình ảnh bà Yến năm nào nữa rồi, hình ảnh bà Yến tất bật làm này làm kia, bôn ba khắp nơi để kiếm tiền nuôi con lẫn trả nợ cho gia đình. Nhìn chung mình xem những đoạn đầu thì thấy đồng cảm và thương cho số phận lận đận của bà Yến lắm. Nhìn vào thì chỉ thấy bà là một người phụ nữ chân chất, hiền lành mà thôi, vậy mà giờ đây lại thay đổi một trời một vực.

Chắc là vì bà đã phải sống qua hai cuộc đời khác nhau, lúc thì nghèo khổ luôn phải chịu đựng những lời ra tiếng vào, chạy xuôi chạy ngược bươn chải để kiếm tiền nuôi con, mặt khác thì bây giờ đã sống sung túc cùng với gia đình ông Hoàng Long, cũng trở thành sếp tổng với tính cách lạnh lùng và thẳng thắn của một nhà lãnh đạo. Vì vậy, nên mình nghĩ tính tình thay đổi cũng là chuyện đương nhiên thôi, đến Vân Trang mà còn khác chứ huống chi là bà Nhung. Đã là một cái tên khác thì đã không còn giống như ngày xưa nữa rồi.

>> Xem thêm: Bà Nga giống bao người mẹ: Tiết kiệm xài đồ cũ, mua đồ mới lại cất đi

Mình nói tính bà thẳng thắn chắc là do tập hôm nay. Mình không biết tại sao bà lại phản ứng gây gắt đến như vậy khi bị hỏi về con gái. Nếu thật sự bà không có con gái thì tại sao bà lại xử lý như vậy và nói những lời quá đáng với Vân Trang như vậy chứ. Mình không biết đó là do bà là một nhà lãnh đạo khó tính hay là một người mẹ lạnh lùng nữa. Một người mẹ nếu yêu thương con mình thì chẳng bao giờ nói ra những lời nói đó cả, đồng ý là bà Nhung tưởng con mình đã mất nhưng nó cũng không đồng nghĩa với việc bà buông bỏ ra những lời nói như vậy.

Mình đang xét theo chiều hướng về tình nhưng về lý thì lại là khác, theo phương diện của một nhà lãnh đạo thì chỗ công thì không bàn việc tư là chuyện phải lý thôi. Đằng này đó lại là chuyện vô cùng nhạy cảm nữa nên việc không muốn bị bàn tán thì cũng dễ hiểu, có ai lại muốn những chuyện riêng tư của mình trở thành một chủ đề để bàn luận của mọi người hay không cơ chứ. Mình cũng không biết từ bao giờ mà bà Nhung thay đổi như vậy nữa, bộ khi thốt lên những lời đó bà chẳng nghĩ đến những kỉ niệm với con mình lúc xưa sao mà muốn có là có, không có là không có kia chứ?

Vân Trang khi bị mẹ nói vậy chắc cũng buồnlắm, thấy thương cho cả hai mẹ con, ai cũng có một nỗi lòng khó bày tỏ. Mình tin rằng bà Nhung có lý do thì mới làm như vậy, mình nghĩ bà Nhung vẫn là một người mẹ tốt và trong tương lai sẽ bù đắp cho cô con gái Vân Trang. Mình nghĩ khi nhắc đến bé Hoa lúc xưa sẽ khiến bà nhớ lại những ký ức đau buồn nên bà mới không muốn nhắc đến nữa. 

Để theo dõi tiếp những diễn biến tiếp theo thì tiếp tục ủng hộ Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Cả đời vì người khác, mấy ai hiểu cho bà Nga?

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phố Trong Làng: Hiếu - Hoài trao nhau nụ hôn, xác lập quan hệ tình cảm

26/01/2022

Phố Trong Làng có 3 đôi thì Đông - Hải, Nam - Ngọc đã trao nhau nụ hôn, trong khi cô Hoài với anh Hiếu thì phải bây giờ mới xác lập quan hệ tình cảm.

Trang được bà Nga ship mạnh với Duy: Con gái chưa vội, mẹ đã gấp cưới

26/01/2022

Nghĩ con gái sẽ ế chồng nên nhân cơ hội này bà đã tác nghiệp và đẩy thuyền cực mạnh cho Vân Trang và Duy.

Cbiz hôm nay: Khởi Đầu kết thúc dang dở; CP Dương - Ba hot nhất 2021

26/01/2022

Khởi Đầu của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch là bộ phim đầu tiên của năm 2022 có một cái kết có hậu, giúp dân tình "tiết kiệm" khăn giấy.

Thương Ngày Nắng Về: “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì”

26/01/2022

Đó là những điều mà Đức (Hồng Đăng) trong Thương Ngày Nắng Về đã hứa với mẹ vợ trước khi cưới nhưng bây giờ thì suốt ngày cãi nhau với vợ.

"Bảng vàng công trạng" những nhân tố đã giúp Trang và Duy hẹn hò

26/01/2022

Chúng ta hãy cũng điểm mặt,gọi tên, vinh danh những người đã giúp cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy bước đến giai đoạn hẹn hò như hôm nay nào.

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.