x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Nghi vấn ông Long vờ bệnh để kế hoạch trót lọt

Chloe Nguyen 11:11 - 08/07/2022

Sau những tập gần đây của Thương Ngày Nắng Về, khi mọi phe phái đang dần được hình thành thì mỗi người họ đã chuẩn bị cho bản thân mọi chiêu bài để hướng đến mục tiêu cá nhân. Tuy nhiên, Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) lại tạm thời “gián đoạn vai” vì đột quỵ do thuốc, nhưng tôi nghĩ, với tính cách của ông Long thì nhất cử nhất động của ông đều có mục đích. Có khi ông giả vờ để bắt đầu những nước đi tiếp theo.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Phong chơi vơi giữa những cảm xúc dành cho Vân

Tôi cho rằng, ông hoàn toàn có cơ sở để làm việc này. Trong tập trước, ông Long phải đi bác sĩ vì tình trạng đau nhức dai dẳng dù cho uống thuốc đầy đủ. Mấy ai ngờ được linh tính của ông lại đúng, số thuốc mà ông đã uống thời gian qua không phải thuốc mà bác sĩ kê. Cũng chính vì biết sự thật rằng có người tráo thuốc, nên việc ông tiếp tục uống và quá liều là một điều không thể, đã biết thuốc có hại thì uống làm gì cơ chứ!

Tôi đoán, đây là một trong những màn kịch mà ông đã dựng sẵn, vì biết có người muốn hãm hại nên ông đã chọn cách này tôi thấy khá hợp lý. Một mũi tên trúng hai đích, vừa vạch mặt được Nhật Mai (Minh Khuê) - cô vợ thứ nhiều thủ đoạn, vừa kéo con trai về phía mình. 

Từ đó đến giờ, Duy (Đình Tú) luôn muốn giấu kín thân phận của bản thân và không muốn giữ chức cao trong công ty Hoàng Kim. Nhưng vì Chủ tịch bất ngờ lâm nguy nên bất đắc dĩ anh cũng phải công khai thân phận. Nhưng tôi thấy Duy vẫn còn non nớt trong việc dẫn dắt một tập đoàn, việc anh đề cử bà Nhung (NSND Minh Hòa) là khá hợp lý.

Điều này cũng phần nào vạch luôn bộ mặt thật của ông Sang (NSƯT Trần Đức), ông đã chấp nhận sống gần 30 năm dưới tay ông Long chỉ để đợi được đến ngày hôm nay. Đến khi ông Long nguy kịch thì ông Sang đã vùng lên và lộ rõ âm mưu của mình. Một mặt luôn ủng hộ Hoàng Duy “kế vị” của bố, nhưng mặt khác lại muốn đưa cả Nhật Mai lên một vị trí cao tương xứng. 

Xét ra mới rõ tình thế có ngả theo hướng nào, ông Sang cũng có cái lợi của riêng mình, Duy lên thì ông là người lập công lớn giúp “cậu cả” nhận ra con đường đúng đắn để lấy lại những gì ông Long đã lấy của Lý gia ngày xưa.

Còn Nhật Mai hay Quân được chọn thì mọi chuyện lại càng dễ dàng hơn thế rất nhiều khi ông Sang được điều khiển, thao túng những quân cờ của chính mình. Nhưng nói gì thì nói, ông Long dù nằm bệnh viện nhưng tôi nghĩ mọi chuyện gì đang xảy ra ở Hoàng Kim ông đều nắm rõ. Để rồi khi ai cũng lộ rõ ra bộ mặt thật sự thì lúc này đây ông Long mới xuất hiện và làm vỡ lẽ hết tất cả. Hóa ra những người thân bên cạnh ta nhất cũng có khi lại ôm mối thù với ta. Ông Sang cũng là một người đàn ông không đơn giản, nhưng tôi nghĩ ông Long sẽ đối phó được.

>>>Xem thêm: Tình yêu "chữa lành" trong Thương Ngày Nắng Về

Sự thật nào rồi cũng sẽ được làm rõ, tôi chưa dám chắc ông Long là một người trong sạch nhưng trong chuyện này, tôi thấy chiêu bài của ông quả là “cao tay ấn”, chỉ cần nằm yên nhưng vẫn đạt được mục đích chứ không phải chơi sau lưng như Nhật Mai và ông Sang. 

Những bí ẩn năm xưa vẫn là những nút thắt đang dần được gỡ, để cập nhật nhanh nhất những tình tiết mới thì đừng bỏ lỡ những tập cuối của phim được phát sóng trên VTV3 vào thứ 2,3,4 hàng tuần nhé!

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả hài lòng vì kết phim xứng đáng

Kết thúc xứng đáng cho Đạt - Son, Danh - Tuyết quay lại bên nhau, Tố - Nhài không thành nhưng mãi là tri kỷ. Gia đình ông Công ai cũng được hạnh phúc trọn vẹn.

Đừng Nói Khi Yêu: Bà Thảo "quay xe" cực gắt, kết ổn nhưng hơi nhanh

Đừng Nói Khi Yêu đã phát sóng tập cuối cùng và có cái kết trọn vẹn, nhưng tôi vẫn thấy kết khá nhanh so với những tình tiết trước đó. Bà Thảo "quay xe 180 độ"

Ác nữ The Glory và dàn phản diện sống tồi nhưng thương con

Lim Ji Yeon, Kim So Yeon, Han So Hee đã hóa thân thành công vào hình tượng người mẹ sống tồi nhưng cực kỳ thương con trong các bộ phim Hàn.

Đừng Nói Khi Yêu: Quy “thứ nhất” phải giành lại Ly trước khi quá muộn

Cứ ngỡ Quy và Ly sẽ sớm quay lại với nhau, nhưng thật bất ngờ khi lại có thêm sự xuất hiện của Quy "thứ hai" đang cưa cẩm Ly.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt bỏ nhà ra đi không nói ai tiếng nào

Đạt luôn tìm mọi cách để dỗ ngọt vợ, khi Son đã nguôi ngoai phần nào thì anh bất ngờ bỏ nhà đi mà không hề thông báo gì cả, Son cũng không biết gì luôn.