x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Nhật Mai là người đánh tráo thuốc của ông Long?

Chloe Nguyen 10:13 - 06/07/2022

Đúng như tôi dự đoán, tập 41 của Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ những uẩn khúc liên quan đến việc Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) ngất xỉu. Người đứng sau không ai khác là Nhật Mai (Minh Khuê). Thế mới nói cô ta giấu đầu lòi đuôi, sớm muộn gì cũng phải trả giá vì những hành động này.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Phong tận tình hết mực, mẹ Nga thấy chắc cũng ưng

Từ đó đến giờ, ông Hoàng Long luôn hiểu rõ bệnh tình của mình, thăm khám bác sĩ đầy đủ nhưng gần đây lại phát sinh những vấn đề về sức khỏe. Thấy không ổn nên ông đã tìm gặp bác sĩ để hỏi lý do, truy tới truy lui thì lần ra được loại thuốc ông uống bấy lâu nay chẳng phải là do bác sĩ kê đơn mà là một loại thuốc hoàn toàn xa lạ. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhất định đã có kẻ nào đã đánh tráo để nhắm vào Chủ tịch.

Đứng đầu danh sách diện tình nghi thì không ai khác chính là vợ thứ của ông - bà Nhật Mai. Những tập trước đã hé lộ những phân cảnh bà Nhật Mai là người chăm sóc ông Hoàng Long những lúc ông lâm bệnh. Chỉ có cô là người duy nhất cho ông Long uống thuốc, người giúp việc chưa bao giờ đụng đến việc này. Cũng chính vì vậy nên tôi mới nghi cô ta là người đã ủ mưu với ông Long để lấy trọn Hoàng Kim.

Trước đó, ông Hoàng Long đã kịp hỏi bác sĩ về việc thuốc bị tráo nhưng có lẽ đến bây giờ đã quá muộn, căn bệnh của ông cần uống thuốc đầy đủ nhưng đằng này không những ông không uống mà còn uống nhầm loại thuốc. Cũng chính vì sự chậm trễ này nên mới dẫn đến cớ sự ngày hôm nay. Phần trăm rất cao là do Nhật Mai làm nhưng cô ta lại có bằng chứng ngoại phạm rằng vào thời điểm đó cô không có ở nhà.

Không chỉ mình tôi mà chính bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) hay Hoàng Duy (Đình Tú) đều nghi ngờ cô ta. Chưa gì mới gặp bà Nhung ở bệnh viện mà đã đổ oan cho người ta là người xấu, mà tôi thấy hầu như những người xấu thật sự họ hay diễn như vậy để đánh lạc hướng. 

Nhật Mai luôn tỏ ra là người vô tội nên tôi cảm thấy khó chịu vì quá giả tạo. Còn về phía Hoàng Duy, anh thẳng thắn nói rằng bản thân không tin ai lúc này, nhất là bà Nhật Mai - người trực tiếp theo dõi bệnh tình của ông Hoàng Long.

Tôi không biết cô ta cố tình hay là vô ý nhưng chọn cách hãm hại ông bằng thuốc như này thì có lộ liễu quá không, chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng. Chỉ cần xét nghiệm là biết ông đã uống phải thuốc gì, phen này Nhật Mai không biết chối như thế nào luôn đó chứ tôi là bó tay. Nhưng đúng là vậy thì sẽ tốt thôi, phe phái bà Mai mất đi một người thì càng dễ dàng để phe bà Kim Nhung hành động.

Hành động này của Nhật Mai nhất định sẽ phải trả giá, đồng ý là không ai không ghét ông Hoàng Long nhưng việc dùng thủ đoạn này với ông ta thì tôi cảm thấy không phục chút nào. Liệu rằng ông Hoàng Long sẽ vượt qua cơn nguy kịch? Nhật Mai là người đã tráo thuốc của ông Long? Cùng đón xem Thương Ngày Nắng Về những tập tiếp theo để biết thêm những tình tiết mới nhất nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Ông Long ra đòn khi đã nắm rõ điểm yếu bà Nhung

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.