x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Nhật Mai là người đánh tráo thuốc của ông Long?

Chloe Nguyen 10:13 - 06/07/2022

Đúng như tôi dự đoán, tập 41 của Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ những uẩn khúc liên quan đến việc Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) ngất xỉu. Người đứng sau không ai khác là Nhật Mai (Minh Khuê). Thế mới nói cô ta giấu đầu lòi đuôi, sớm muộn gì cũng phải trả giá vì những hành động này.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Phong tận tình hết mực, mẹ Nga thấy chắc cũng ưng

Từ đó đến giờ, ông Hoàng Long luôn hiểu rõ bệnh tình của mình, thăm khám bác sĩ đầy đủ nhưng gần đây lại phát sinh những vấn đề về sức khỏe. Thấy không ổn nên ông đã tìm gặp bác sĩ để hỏi lý do, truy tới truy lui thì lần ra được loại thuốc ông uống bấy lâu nay chẳng phải là do bác sĩ kê đơn mà là một loại thuốc hoàn toàn xa lạ. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhất định đã có kẻ nào đã đánh tráo để nhắm vào Chủ tịch.

Đứng đầu danh sách diện tình nghi thì không ai khác chính là vợ thứ của ông - bà Nhật Mai. Những tập trước đã hé lộ những phân cảnh bà Nhật Mai là người chăm sóc ông Hoàng Long những lúc ông lâm bệnh. Chỉ có cô là người duy nhất cho ông Long uống thuốc, người giúp việc chưa bao giờ đụng đến việc này. Cũng chính vì vậy nên tôi mới nghi cô ta là người đã ủ mưu với ông Long để lấy trọn Hoàng Kim.

Trước đó, ông Hoàng Long đã kịp hỏi bác sĩ về việc thuốc bị tráo nhưng có lẽ đến bây giờ đã quá muộn, căn bệnh của ông cần uống thuốc đầy đủ nhưng đằng này không những ông không uống mà còn uống nhầm loại thuốc. Cũng chính vì sự chậm trễ này nên mới dẫn đến cớ sự ngày hôm nay. Phần trăm rất cao là do Nhật Mai làm nhưng cô ta lại có bằng chứng ngoại phạm rằng vào thời điểm đó cô không có ở nhà.

Không chỉ mình tôi mà chính bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) hay Hoàng Duy (Đình Tú) đều nghi ngờ cô ta. Chưa gì mới gặp bà Nhung ở bệnh viện mà đã đổ oan cho người ta là người xấu, mà tôi thấy hầu như những người xấu thật sự họ hay diễn như vậy để đánh lạc hướng. 

Nhật Mai luôn tỏ ra là người vô tội nên tôi cảm thấy khó chịu vì quá giả tạo. Còn về phía Hoàng Duy, anh thẳng thắn nói rằng bản thân không tin ai lúc này, nhất là bà Nhật Mai - người trực tiếp theo dõi bệnh tình của ông Hoàng Long.

Tôi không biết cô ta cố tình hay là vô ý nhưng chọn cách hãm hại ông bằng thuốc như này thì có lộ liễu quá không, chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng. Chỉ cần xét nghiệm là biết ông đã uống phải thuốc gì, phen này Nhật Mai không biết chối như thế nào luôn đó chứ tôi là bó tay. Nhưng đúng là vậy thì sẽ tốt thôi, phe phái bà Mai mất đi một người thì càng dễ dàng để phe bà Kim Nhung hành động.

Hành động này của Nhật Mai nhất định sẽ phải trả giá, đồng ý là không ai không ghét ông Hoàng Long nhưng việc dùng thủ đoạn này với ông ta thì tôi cảm thấy không phục chút nào. Liệu rằng ông Hoàng Long sẽ vượt qua cơn nguy kịch? Nhật Mai là người đã tráo thuốc của ông Long? Cùng đón xem Thương Ngày Nắng Về những tập tiếp theo để biết thêm những tình tiết mới nhất nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Ông Long ra đòn khi đã nắm rõ điểm yếu bà Nhung

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công “cục súc” ngày nào đã thay đổi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hoá ra không phải là Công không muốn có con, mà là do anh không muốn Phương phải đau đớn thêm một lần nào nữa.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Ông Sang vô tình nhốt bà Lan trong kho tối

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ông Sang và bà Lan vốn là oan gia, nay ông vô tình nhốt bà Lan trong kho tối khiến mọi người hoảng loạn tìm kiếm. May sao vẫn tìm thấy, bà Lan bị thương nhẹ.

Những màn răn dạy con dâu đỉnh cao của mẹ chồng phim Việt

Roses

Roses

Những mẹ chồng phim Việt ngày càng được lòng khán giả khi luôn yêu thương và biết cách dạy con dâu khéo léo. 

Công Tố bị chê chính kịch nửa vời, dàn gạo cội gánh Nhiệt Ba còng lưng

An Lee

An Lee

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba thần kỳ đến nỗi Công Tố từ một bộ phim chính kịch bị mỉa mai là chính kịch nửa vời.

Các phim sắp chiếu có ý nghĩa đặc biệt với Lệ Dĩnh và dàn sao nữ Cbiz

Uyên Phương

Uyên Phương

Dữ Phượng Hành và các bộ phim sắp lên sóng dưới đây đánh dấu cột mốc đặc biệt, khá quan trọng đối với Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz

Loạt chi tiết cảm động về tình mẹ trong The Good Bad Mother

Pitaya

Pitaya

Điểm danh những chi tiết bùng nổ cảm xúc và đầy tinh tế về tình mẹ trong The Good Bad Mother khiến bộ phim trở thành tuyệt phẩm về người mẹ.