x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về tập 42: Tìm chủ cho chiếc ghế đứng đầu Hoàng Kim

Chloe Nguyen 11:11 - 06/07/2022

Ông Long (NSND Tiến Đạt) bị hãm hại tráo thuốc phải nhập viện, vị trí cao nhất tại tập đoàn Hoàng Kim phút chốc “vô chủ”. Đoạn preview hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 42, hội đồng quản trị của Hoàng Kim đã nhanh chóng tổ chức một cuộc họp nội bộ để bàn về chủ nhân chiếc ghế Tổng giám đốc, 2 ứng cử viên được để đạt là ông Sang (NSƯT Trần Đức) và Hoàng Duy (Đình Tú).

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Phong tận tình hết mực, mẹ Nga thấy chắc cũng ưng

Theo thông tin từ người chủ trì cuộc học: “Ông Sang là người đã sát cánh cùng Hoàng Kim từ những ngày đầu, có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của Hoàng Kim. Về sự hiểu biết và tầm nhìn của ông Sang, quý vị ở đây ai cũng biết. Còn Hoàng Duy là con trai của chủ tịch Hoàng Long, đã công tác ở Hoàng Kim gần 1 năm vừa qua. Trước đây, ông Duy đã có thời gian sinh sống, học tập và làm việc ở Châu Âu”.

Tuy nhiên cả hai đều tự đề cử thêm 2 ứng cử viên khác đó chính là Nhật Mai (Minh Khuê) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hoà). Cả hai phe phái ai cũng mạnh, cả ông Sang và bà Nhung đều có kinh nghiệm lâu năm gắn bó với Hoàng Kim nên trong cuộc đua này tôi nghĩ họ là 2 người chiếm ưu thế và nhận được sự tin tưởng từ hội đồng. 

Còn đối với Duy do tuổi đời còn quá nhỏ nên điều đó vô tình trở thành rào cản về anh trong mắt mọi người. Nhật Mai thì chẳng có kinh nghiệm quản lý thì hà cớ gì họ lại giao quyền cho cô ta kia chứ. Điều này cũng vô tình tuyên bố rằng ông Sang cuối cùng cũng đã lật mặt, không còn theo phe bà Kim Nhung nữa mà bây giờ chính là Nhật Mai.

Ở một diễn biến khác, chuyện của Vân Trang (Huyền Lizzie) và bà Kim Nhung bị đưa lên báo. Cả 3 chị em đều lo lắng bà Nga biết được sẽ lại suy nghĩ. Ngay lập tức Vân Trang đã gọi điện và dặn chị Khánh và Vân Vân đừng nói gì với mẹ Nga, để chính mình nói trực tiếp với mẹ sau. 

Dạo gần đây sự thân thiết của bà Nhung và con gái cũng ngày càng lớn, chắc cũng chính vì tự cảm nhận thấy bản thân dạo này ít quan tâm mẹ Nga nên cô mới sợ bà không vui.

Giữa tâm bão như vậy mà còn bị tung tin đồn xấu thì đây là tình huống bất lợi bên phe bà Kim Nhung. Lúc này, Nhật Mai đưa ra cho Duy hai lựa chọn, hoặc về tiếp quản Hoàng Kim theo lời của bố, hoặc quay lại cuộc sống như trước đây. Dường như ông Sang cũng ở cùng phe với mẹ kế của Duy. Đúng là chuẩn phong cách của Nhật Mai, chẳng làm được gì nhưng chỉ giỏi chơi sau lưng người khác, tuy nhiên tôi vẫn nghĩ mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thoả.

Ở một diễn biến khác, bí mật về “2win là ai?” giờ đã không chỉ có Vân biết mà Bách cũng biết, Phong sau đó đã tới gặp để bắt đền Vân vì đã để lộ ra thông tin này. Anh chàng giận cá chém thớt, cho rằng Vân Vân đã tiết lộ thân phận 2Win của mình với Bách. Đông Phong tức giận mắng Vân Vân nên “học cách tôn trọng sự riêng tư của người khác”, còn giận dỗi nói cô “tìm thầy khác mà học”. Thấy Đông Phong hỏi về chuyện mình với Bách, Vân Vân thú nhận cô đã được Bách ngỏ lời quay lại. Nghe Vân bênh vực tình cũ, Đông Phong càng bức xúc.

Đó là những hé lộ đầu tiên trong tập 42 của Thương Ngày Nắng Về. Liệu rằng bà Kim Nhung sẽ làm gì khi sự thật bị phanh phui? Tổng Giám đốc Hoàng Kim sẽ thuộc về tay ai? Cùng đón xem phim vào tối nay để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Ông Long ra đòn khi đã nắm rõ điểm yếu bà Nhung

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sợ cô đơn hơn là chuyện không có tiền

Andromeda

Andromeda

Ai trong Ga-ra Hạnh Phúc cũng quan tâm đến hạnh phúc của những người xung quanh mình, nhưng họ lại để quên bản thân ở phía sau và vô tình tạo ra một vòng lặp.

Đấu Trí: Ông Cửu tá hoả khi biết chuyện Quyên rút tiền mua siêu xe

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Quyên thú thật với bố chuyện ăn chơi đêm hôm nọ, ông Cửu tá hoả khi nghe tin con gái tậu siêu xe không nhìn giá. Kỳ này gia đình bất ổn thật rồi.

Cặp anh em của Gara Hạnh Phúc: Ngọc Huyền diễn cảm xúc Bảo Anh cứng đơ

Augenstern May

Augenstern May

Cặp anh em của Ga-ra Hạnh Phúc đã đem lại cho tôi nhiều cảm xúc đan xen. Ngọc Huyền đã diễn rất hay chẳng bù cho Bảo Anh, xem anh mà tôi tuột hết hứng.

Đấu Trí tập 22: Lạ đời Hùng Đơn nhờ Vũ tư vấn về thị trường dược

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hùng Đơn là người đứng đầu công ty dược mà lại hỏi thăm Đại úy công an về tình hình thị trường dược. Chắc chắn đây không chỉ đơn giản là hỏi thăm bình thường.

Woo Young Woo tập 15: Không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội hãm lại đần

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tập 15 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo có thể nói là tập phim gay cấn và căng nhất trong số 15 tập đã qua luôn đấy, tôi xem mà run theo từng cảnh.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?