x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Nhà bà Hiền giống hệt nhau, ích kỉ mưu mô

Chloe Nguyen 14:12 - 05/05/2022

Chuyện nhà Vân Khánh (Lan Phương) trong Thương Ngày Nắng Về đã rắc rối nay lại càng rắc rối hơn trước sự xuất hiện của Thương (Thu Hà). Chuyện sẽ có gì đáng nói nếu như Thương là một người có tính nết tốt hơn mẹ cô là bà Hiền (NSND Lan Hương). Đằng này hai mẹ con một chín một mười, thay nhau làm khó dễ Vân Khánh. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh làm dâu bị mẹ chồng xem là người dưng

Mình không hiểu sao Vân Khánh phải nhẫn nhịn để làm gì, suốt từng ấy năm qua cô đã chịu đựng biết bao nhiêu cơ chứ. Một mình bà Hiền đã đành, nay lại thêm người chị chồng cũng chẳng ra làm sao. Thế mới nói chọn chồng phải chọn luôn gia đình chồng, Đức (Hồng Đăng) dù yêu thương vợ nhưng tiếng nói của anh chẳng có trọng lượng. Dù đã khá hơn sự trẻ con lúc trước nhưng bấy nhiêu đây vẫn chưa đủ để anh bảo vệ vợ trước sự đàn áp của mẹ và chị gái.

Đúng là mẹ nào con nấy, giống hết cả tật xấu. Bà Hiền thì ích kỷ, sống vì bản thân còn Thương thì mưu mô, xảo quyệt. Bà Hiền là hiện thân rõ nhất của hầu hết đa số mọi người mẹ chồng hiện nay, luôn đàn áp con dâu, làm khó dễ,… Chỉ vì sai lầm “ăn cơm trước kẻng” lúc trẻ của Khánh - Đức mà bà cứ luôn miệng chì chiết con dâu. Chỉ vì gia đình Khánh không giàu bằng gia đình chồng Thương nên bà mới khinh rẻ, coi thường.

Suy cho cùng, bà Hiền chỉ xem trọng vật chất còn tình yêu thương gia đình thì chắc là không. Ngay cả chính những đứa cháu ruột của bà mà bà còn chẳng hề quan tâm chứ huống gì là một người không cùng huyết thống như Vân Khánh. Nhớ hôm bữa, cái cảnh bà bắt ghen nhầm Vân Khánh nhưng chẳng một lời xin lỗi. Vậy hà cớ gì, Vân Khánh bắt ghen con gái bà thì lại kêu cô gánh nợ giùm kia chứ?

Nói bà ích kỷ cũng không có gì là sai, con gái bị vỡ nợ ấy vậy lại chẳng bán nhà của bà mà lại đòi bán nhà con trai, nhà của những đứa cháu ruột đang ở. Có lẽ bà chẳng nghĩ gì tới con cháu đâu, chỉ biết cái lợi trước mắt, chỉ biết đùn đẩy chứ không chịu làm gì ảnh hưởng đến mình.

Gia đình này đang lên đến đỉnh điểm thật sự, drama mẹ chồng con dâu vẫn cứ thế mà càng được đẩy cao trào trước sự đổ thêm dầu vào lửa của Thương. Hết nghĩ kế này đến nghĩ kế khác, Thương quả là một người phụ nữ không phải dạng vừa, vì muốn đổ lỗi cho Khánh và muốn mẹ mình đưa đi bệnh viện sớm nên ả ta đã cố tình uống thuốc và làm vỡ cốc. Có ai mà muốn chấm dứt khi nhà vẫn còn đông người như thế kia. Chỉ có là cố tình thôi.

Thế mà kế hoạch của cô cũng trót lọt mới hay, còn vợ chồng Khánh thì phải nai lưng ra trả nợ. Đúng là hai mẹ con nhà này làm mình xem mà phẫn nộ, đẩy Vân Khánh tới cùng cực. Nếu mình là Khánh, mình đã kệ họ rồi chứ không trả nợ thay đâu, ai làm người nấy chịu. Thương gây nợ nhưng lại bắt người khác trả lại không thấy kỳ hay sao? Tập phim này làm người ta quá bực, bà Thương kia chắc đang tính kế hại Khánh để vợ chồng bỏ nhau rồi mẹ con bà ấy sang nhà Đức ở.

Xem tập này xong mình mới có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống của nàng dâu và gia đình chồng. Không tự nhiên mà các cô gái bây giờ lại muốn ra ở riêng đến như vậy, nhiều khi cần có khoảng cách thì mới tránh được rắc rối. Không biết mấy tập sau Vân Khánh sẽ như thế nào. Cùng mình đón xem Thương Ngày Nắng Về phần 2 để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền đến cuối vẫn chỉ lo tiền bạc vật chất

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đâu là nguyên nhân khiến phim võ hiệp không còn được yêu thích!

23/05/2022

Việc làm dụng kỹ xảo quá nhiều mà không chú trọng đến chiêu thức, hình thức dẫn đến phim võ hiệp hiện nay không còn được yêu thích như xưa.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 22: Đức nhất quyết ly hôn, gọi mẹ vợ là bác

23/05/2022

Trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 22, dù bà Nga và Khánh có nói thế nào, Đức vẫn nhất quyết muốn ly hôn. Càng tuyệt tình hơn khi chưa gì đã gọi mẹ vợ là bác.

She-Hulk: Bà chúa chuyện "giường chiếu", Thor và Iron Man còn phải mê

23/05/2022

Bên cạnh việc sở hữu sức mạnh thể chất cường đại như Hulk, She-Hulk còn là "bà hoàng tình ái" khiến Thor, Hercules và Iron Man cũng phải mê đắm.

Bão Ngầm tập 62: Hải Yến lập công khi biết lịch trình công tác của Sơn

23/05/2022

Bão Ngầm tập 62: Hải Yến vừa xinh đẹp lại còn giỏi giang ngày càng làm được việc, “tàu ngầm” một chút là đã biết ngay lịch trình công tác của Sơn bạch tuộc.

Cũng thông minh như Chân Hoàn, nhưng vì sao Tào quý nhân lại sớm ngủm?

23/05/2022

Tào Cầm Mặc là trợ thủ đắc lực của Hoa phi, thông minh không kém gì Chân Hoàn nhưng lại vì quá tự cao tự đại mà bị Hoàng đế tiễn "bay màu" sớm.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Kịch bản rối rắm - nồi lẩu không rõ vị

22/05/2022

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ dù phát sóng đã lâu nhưng kịch bản càng ngày càng rối mà không có nút thắt để gỡ, gây khó chịu và ngột ngạt cho người xem.