x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Nhà bà Hiền giống hệt nhau, ích kỉ mưu mô

Chloe Nguyen 14:12 - 05/05/2022

Chuyện nhà Vân Khánh (Lan Phương) trong Thương Ngày Nắng Về đã rắc rối nay lại càng rắc rối hơn trước sự xuất hiện của Thương (Thu Hà). Chuyện sẽ có gì đáng nói nếu như Thương là một người có tính nết tốt hơn mẹ cô là bà Hiền (NSND Lan Hương). Đằng này hai mẹ con một chín một mười, thay nhau làm khó dễ Vân Khánh. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh làm dâu bị mẹ chồng xem là người dưng

Mình không hiểu sao Vân Khánh phải nhẫn nhịn để làm gì, suốt từng ấy năm qua cô đã chịu đựng biết bao nhiêu cơ chứ. Một mình bà Hiền đã đành, nay lại thêm người chị chồng cũng chẳng ra làm sao. Thế mới nói chọn chồng phải chọn luôn gia đình chồng, Đức (Hồng Đăng) dù yêu thương vợ nhưng tiếng nói của anh chẳng có trọng lượng. Dù đã khá hơn sự trẻ con lúc trước nhưng bấy nhiêu đây vẫn chưa đủ để anh bảo vệ vợ trước sự đàn áp của mẹ và chị gái.

Đúng là mẹ nào con nấy, giống hết cả tật xấu. Bà Hiền thì ích kỷ, sống vì bản thân còn Thương thì mưu mô, xảo quyệt. Bà Hiền là hiện thân rõ nhất của hầu hết đa số mọi người mẹ chồng hiện nay, luôn đàn áp con dâu, làm khó dễ,… Chỉ vì sai lầm “ăn cơm trước kẻng” lúc trẻ của Khánh - Đức mà bà cứ luôn miệng chì chiết con dâu. Chỉ vì gia đình Khánh không giàu bằng gia đình chồng Thương nên bà mới khinh rẻ, coi thường.

Suy cho cùng, bà Hiền chỉ xem trọng vật chất còn tình yêu thương gia đình thì chắc là không. Ngay cả chính những đứa cháu ruột của bà mà bà còn chẳng hề quan tâm chứ huống gì là một người không cùng huyết thống như Vân Khánh. Nhớ hôm bữa, cái cảnh bà bắt ghen nhầm Vân Khánh nhưng chẳng một lời xin lỗi. Vậy hà cớ gì, Vân Khánh bắt ghen con gái bà thì lại kêu cô gánh nợ giùm kia chứ?

Nói bà ích kỷ cũng không có gì là sai, con gái bị vỡ nợ ấy vậy lại chẳng bán nhà của bà mà lại đòi bán nhà con trai, nhà của những đứa cháu ruột đang ở. Có lẽ bà chẳng nghĩ gì tới con cháu đâu, chỉ biết cái lợi trước mắt, chỉ biết đùn đẩy chứ không chịu làm gì ảnh hưởng đến mình.

Gia đình này đang lên đến đỉnh điểm thật sự, drama mẹ chồng con dâu vẫn cứ thế mà càng được đẩy cao trào trước sự đổ thêm dầu vào lửa của Thương. Hết nghĩ kế này đến nghĩ kế khác, Thương quả là một người phụ nữ không phải dạng vừa, vì muốn đổ lỗi cho Khánh và muốn mẹ mình đưa đi bệnh viện sớm nên ả ta đã cố tình uống thuốc và làm vỡ cốc. Có ai mà muốn chấm dứt khi nhà vẫn còn đông người như thế kia. Chỉ có là cố tình thôi.

Thế mà kế hoạch của cô cũng trót lọt mới hay, còn vợ chồng Khánh thì phải nai lưng ra trả nợ. Đúng là hai mẹ con nhà này làm mình xem mà phẫn nộ, đẩy Vân Khánh tới cùng cực. Nếu mình là Khánh, mình đã kệ họ rồi chứ không trả nợ thay đâu, ai làm người nấy chịu. Thương gây nợ nhưng lại bắt người khác trả lại không thấy kỳ hay sao? Tập phim này làm người ta quá bực, bà Thương kia chắc đang tính kế hại Khánh để vợ chồng bỏ nhau rồi mẹ con bà ấy sang nhà Đức ở.

Xem tập này xong mình mới có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống của nàng dâu và gia đình chồng. Không tự nhiên mà các cô gái bây giờ lại muốn ra ở riêng đến như vậy, nhiều khi cần có khoảng cách thì mới tránh được rắc rối. Không biết mấy tập sau Vân Khánh sẽ như thế nào. Cùng mình đón xem Thương Ngày Nắng Về phần 2 để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền đến cuối vẫn chỉ lo tiền bạc vật chất

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.