x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Vân Trang ở nhà cũng như ở công ty, bản lĩnh giải quyết mọi chuyện

Chloe Nguyen 08:12 - 04/05/2022

Trong tập 13 của Thương Ngày Nắng Về, sau màn “bắt gian” nhầm thì vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) lại trở nên căng thẳng. Đứng trước bầu không khí đó của hai anh chị, Vân Trang (Huyền Lizzie) đã giảng hoà. Đúng như phong thái của một người lãnh đạo, Vân Trang ở nhà cũng như ở công ty, vô cùng bản lĩnh giải quyết mọi chuyện.

>> Xem thêm: Nếu bà Nga không trao lại Vân Trang cho mẹ đẻ cũng chẳng có gì sai

Ở công ty, Vân Trang là một trưởng phòng tài giỏi, bản lĩnh. Dù tuổi còn trẻ nhưng đã thăng tiến được đến vị trí này chứng tỏ cô đã nỗ lực không ít. Từ những tập đầu tiên, Vân Trang đã cho mình thấy khả năng lãnh đạo lẫn sắp xếp công việc ổn thỏa, luôn là tấm gương để cấp dưới noi theo. 

Mình còn nhớ có lần, Vân Trang chạy theo đến cả sân bay tìm đối tác để giải quyết chuyện hợp đồng. Có thể nói, phòng marketing không thể thiếu sự chỉ dẫn của Vân Trang. Hay có những lần, cô luôn là người bảo vệ những thành viên trong nhóm nếu như họ gặp chuyện. Lần cô đi Nhật 2 năm, sự thay thế bằng người khác đã khiến phòng marketing nháo nhào. Bởi vậy mới nói, Vân Trang là một trưởng phòng giỏi giang là vậy, luôn khiến mọi người kính nể chứ không cậy quyền làm thế.

Giỏi việc nước cũng đảm việc nhà, bên cạnh công việc thuận lợi thì ở nhà cô vẫn luôn là cầu nối gắn kết các thành viên. Trong tập hôm nay, nhờ có Vân Trang mà mâu thuẫn giữa hai vợ chồng Khánh - Đức mới được giải quyết. Vân Trang biết được ai cũng có cái lý lẽ riêng, hiểu cho người này cũng hiểu cho người kia, chứ không bênh vực Vân Khánh vì là chị và trách móc Đức. Nghe những lời Trang nói mà thấm, có lẽ cô luôn hiểu rõ vấn đề hơn bao giờ hết. Bằng chứng là Đức nghe em vợ nói xong cười tít mắt vì quá hiểu ý mình. Có những sự thật người trong cuộc rất ngại phải nói ra, nhưng may thay nhờ có những người như Vân Trang thì mâu thuẫn mới được giải quyết.

Đúng như cậu Vượng (Bá Anh) nói, Vân Trang có ăn có học có khác, từng lời nói, lý lẽ đưa ra đều vô cùng thuyết phục, khiến ai nghe cũng phải mát lòng mát dạ, vẹn đôi đường. Có thể nói, Vân Trang là người biết phân biệt đúng sai rõ ràng kể cả trong công việc hay chuyện gia đình. Mình thích cái tính này của cô, luôn mạnh mẽ quyết đoán và rõ ràng trong mọi tình huống. Mà thường những cô gái như vậy thì rất khó để cưa đổ, điển hình là anh chàng Duy (Đình Tú) đã dành cả 30 tập phim để thả thính chị đẹp mãi vẫn chưa được.

Trong một gia đình, ít nhất phải có một người công minh như Vân Trang. Phải biết nhìn xa trông rộng, thấu tình đạt lý thì tình cảm gia đình mới khắng khít được. Nếu như không một ai nhịn ai hay không một ai giảng hoà thì sớm muộn cũng cãi vả, sứt mẻ tình cảm. Vân Trang dù chẳng phải là máu mủ ruột rà gì với gia đình bà Nga, nhưng suy cho cùng, nhờ có cô mà gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) mới yêu thương nhau như vậy. Vân Trang cũng như là cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau.

Tóm lại, Vân Trang vẫn luôn là hình mẫu người phụ nữ mà mình luôn hướng đến, thành đạt, giỏi giang và luôn bản lĩnh, biết cách xử lý vấn đề. Gia đình bà Nga thật sự may mắn khi có sự xuất hiện của Vân Trang. Bạn có nghĩ giống như mình không? Nếu cũng đồng ý kiến thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 14: Bà Hiền hiểu lầm Vân Khánh

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Reborn nhận về "mưa" lời khen, Song Joong Ki lại bị "ông nội" át vía

Reborn Rich thực sự là "cơn địa chấn" cuối năm của làng phim Hàn, khán giả quốc tế yêu thích mà khán giả trong nước cũng hết lời khen ngợi.

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.