x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về tập 21: Khánh - Đức ly hôn, bà Nga rước con về

Chloe Nguyen 09:00 - 18/05/2022

Từ những diễn biến căng thẳng của những tập trước, Thương Ngày Nắng Về preview tập 21 đã hé lộ thêm nhiều điểm cao trào. Vẫn là những tình tiết của Vân Khánh (Lan Phương) đối mặt với những rắc rối mà cô không mong muốn. Trong preview, khả năng rất cao cả hai vợ chồng Khánh - Đức (Hồng Đăng) sẽ đường ai nấy đi.

Nếu trong tập trước, những tình tiết về Vân Khánh bị oan khiến mình phẫn nộ thì trong tập này Vân Khánh đã không ngại “đốp” lại mẹ chồng. Chuyện là bà Hiền (NSND Lan Hương) tiếp tục cay đắng với con dâu về chuyện đã cũ, bà ghét Vân Khánh là thế mà nên đụng chuyện là bà cứ được nước làm tới thôi. Khi Khánh dọn ra ngoài, bà Hiền còn yêu cầu So ở với mình và Đức, còn Sam đi theo mẹ.

>> Xem thêm: Phụ nữ có chồng như Vân Khánh: Gia đình vừa là động lực, vừa là nỗi lo

Không còn nhân nhượng như trước, Vân Khánh bây giờ đã biết nói thật lòng mình với mẹ chồng. Cô nói rằng bản thân chỉ dọn ra riêng và giữ khoảng cách với Đức để suy nghĩ về mọi chuyện chứ chưa hẳn là chấm dứt nên bà đừng vội mừng mà nghĩ đến chuyện sẽ chiếm hữu căn nhà này. Thấy con dâu mạnh mồm mà bà Hiền cứng họng, vì nói đúng quá nên bà không biết cách cãi lại đây mà.

Chắc nịch hơn, Vân Khánh còn tuyên bố “Căn nhà này là mồ hôi nước mắt, là bao đêm thức trắng làm việc của con, nên không bao giờ có chuyện con đi rồi tự nhiên có một miếng bánh từ trên trời rơi xuống cho mẹ ăn đâu!”. Mình nghe mà hả dạ lắm, nhẫn nhịn chuyện gì thì được chứ nhà cửa, tiền bạc thì phải đâu ra đó, không phải cứ là mẹ chồng, là người thân trong gia đình là có quyền sở hữu.

Trong một phân cảnh khác, bà Nga (NSƯT Thanh Quý), cậu Vượng (Bá Anh), Vân Trang (Huyền Lizzie) đến khách sạn đón khách. Nhìn đôi mắt đọng nước của bà Nga là biết bà thương con như thế nào rồi. Đau chứ, xót chứ, nếu Vân Khánh khổ một thì có lẽ bà Nga khổ mười khi chứng kiến cảnh con mình bị đối xử như vậy.

Nhìn thấy mẹ như nhìn thấy một nơi để tựa vào, một nơi có thể yếu đuối mà chẳng cần phải để ý đến ai, lúc này đây Vân Khánh chỉ muốn vùi vào lòng mẹ và khóc hết nước mắt. Bà Nga không trách con, mà thay vào đó là sự đau đớn và động viên con gái quay trở về nhà. Ngoài kia có đối xử với con thế nào thì hơn bao giờ hết nhà vẫn là nơi để cho Khánh trở về.

Sau đó, Khánh về nhà mẹ đẻ và cô đã có một cuộc trò chuyện với Sam - So, có lẽ cả hai cô cậu bé đã biết chuyện bố mẹ ly hôn. Câu nói ngây thơ thốt ra từ So “Ly hôn có đau không” làm mình bất giác xúc động, mặc dù em ngây ngô chẳng thể nào hiểu ý nghĩa của từ đó nhưng thật chất em lại biết đó chẳng phải là điều gì tốt đẹp. Cả hai chị em còn nói rằng dù thế nào chúng cũng muốn một gia đình có cả bố và mẹ. Những lời của con trẻ khiến mình phải nhói lòng, Sam và So tuy nhỏ nhưng lại hiểu chuyện quá.

Đó là những tình tiết tiếp theo của tập 21 Thương Ngày Nắng Về. Không có sự xuất hiện của Đức, liệu có phép màu nào sẽ xảy ra với cặp vợ chồng này? Cả hai sẽ ly hôn thật? Bà Hiền sẽ nói gì khi bị con dâu đáp trả như thế? Cùng mình đón xem để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Vê: Bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.