x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Cuộc chiến của ông Long và bà Nhung đã bắt đầu

Lindo 11:11 - 16/06/2022

Trong tập 33 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, tình hình đã dần trở lên căng thẳng khi ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) đều có những động thái đầu tiên trong cuộc chiến nảy lửa. Nhưng sự mưu mô của ông Long có vẻ đang chiếm ưu thế, đổi lại cuộc chiến với bà Nhung sẽ không phải là thứ duy nhất mà ông phải đối mặt. Tôi đoán khi người vợ hai của ông về Việt Nam thì một cuộc chiến trong nội bộ gia đình sẽ nổ ra thôi.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Có thể những lời ông Hoàng Long nói ra là sự thật

Trước kia, tôi cứ lo Vân Trang (Huyền Lizzie) sẽ không được ông Hoàng Long chấp nhận vì ông đã biết Trang chính là bé Hoa năm xưa, thật may mắn, ông vẫn chưa nắm được sự thật đó. Nhưng lo lắng chưa phải là hết khi ông đã ra lệnh cho người đi điều tra thân thế của Trang, tôi nghĩ sớm muộn gì ông cũng biết.

Quan trọng hơn, ông Long luôn đề phòng với những người có ý định bước chân vào hào môn và chưa từng coi họ là người thân. Minh chứng rõ ràng nhất là Nhật Mai – người vợ hai đã sinh cho ông một đứa con trai, nhưng ông luôn nói người phụ nữ đó không khác gì người dưng. Với Vân Trang, ông Long cũng đã đề phòng bằng một bản hợp đồng hôn nhân được đề cập ngay trong buổi đầu tiên ra mắt, nhất quán quan điểm, tránh trường hợp “đồng sàng dị mộng” trong tương lai.

Không dừng lại ở đó, từ lâu ông Long đã biết mối quan hệ thân thiết giữa ông Khải (NSƯT Phú Thăng) và bà Kim Nhung nên dường như đang có ý định tách rời hai con người này ra. Nếu không còn ông Khải ở bên cạnh, bà Nhung sẽ như mất đi một cánh tay phải đắc lực, người cung cấp phần lớn những thông tin nội bộ cho bà. 

Hai người cũng chưa bao giờ có thể thoát khỏi tầm mắt của ông Hoàng Long. Tôi nghĩ cả cuộc đời ông sẽ chẳng dành niềm tin cho ai, ngoài những người có máu mủ ruột rà là con trai và nếu may mắn thì có cả người vợ quá cố nữa.

Ở phía bên kia chiến tuyến, bà Nhung cũng có những nước đi cho riêng mình nhưng tôi có cảm giác bà cứ đi đến đâu lại bị ông Long bắt bài đến đó. Bà Nhung từ quá khứ đến hiện tại, chưa bao giờ có thể thoát khỏi tầm mắt của người đàn ông này cả, nguy hiểm hơn khi bà vẫn không biết mình luôn bị “bám đuôi”. Tình hình cứ như thế mãi thì cuốn sổ bằng chứng kia kiểu gì cũng bị “vô hiệu hóa” thành đống giấy vụn không hơn không kém.

Cũng phải thôi, bà Nhung ở ngoài ánh sáng cứ ngỡ mình nắm được điểm yếu chí mạng của kẻ thù trong tay, nhưng nào hay biết, thế lực đang ẩn khuất sau bóng tối có thể “hạ đo ván” bà bất cứ lúc nào. Ông Long và bà Nhung từ lâu đã không ưa nhau ra mặt, nhưng mỗi người đều có cho mình những tính toán riêng nên không khó hiểu khi hai người có thể đồng hành cùng nhau cho đến giờ phút này.

Với ông Long, sự tài giỏi, tháo vát của bà chính là lý do để ông giữ lại bên mình, ghét cứ ghét nhưng không thể phủ nhận bà Nhung như một con bài chiến lược, giúp Hoàng Kim phát triển trong suốt những năm tháng qua. Đến Nhật Mai còn không được ông trọng dụng đến như vậy, chứng tỏ ông Long vẫn luôn coi trọng tài năng của người mình luôn coi là cái gai trong mắt.

Nhắc đến Nhật Mai – người vợ thứ hai của ông Long, tôi lại không thể ngừng tò mò về người phụ nữ này, rốt cuộc cô là người phụ nữ như thế nào? Câu hỏi đó chắc phải chờ lời giải đáp từ những diễn biến sắp tới của phim, nhưng tôi nghĩ đã chinh phục được ông Long và sinh được cho ông một người con thì cô cũng “không phải dạng vừa đâu”. Chính vì không hiền lành nên tôi mới suy đoán có một cuộc “nội chiến” gia đình sắp xảy ra khi cô nàng bước chân về Việt Nam.

Con trai cô dù con nhỏ nhưng tính ra thì nó cũng được xếp ngang hàng với anh Duy (Đình Tú), sẽ là bất công nếu chỉ có mình Duy được thừa kế cái cơ ngơi Hoàng Kim. Vì lẽ đó, chắc chắn Nhật Mai sẽ không dễ dàng chấp nhận sự phân chia này, cô sẽ đứng lên để giành lại quyền lợi cho con trai và chính mình. Chưa biết tương lai ra sao, nhưng ông Long tuổi đã cao, sức đã yếu, liệu có thể xử lý cùng lúc hai cuộc chiến hay không?

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy luôn mong muốn có một gia đình trọn vẹn

Hãy đón chờ câu trả lời ở những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ chúng ta với nhịp phim đang dần nóng lên từng ngày, các mối quan hệ đang dần được đưa ra ánh sáng.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.

Ga-ra Hạnh Phúc: Tôi nghĩ Khải đã sai khi nặng lời với Sơn Ca

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 5 Ga-ra Hạnh Phúc, vì Sơn Ca mà Vân rơi vào nguy hiểm, Khải vì lo lắng cho em gái nên đã dùng những lời khó nghe với Sơn Ca.