x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về tập 47: Phong - Vân bị mẹ Nga phản đối

Chloe Nguyen 14:12 - 19/07/2022

Thương Ngày Nắng Về tập 47 hé lộ loạt tình tiết hấp dẫn tiếp nối tập phim trước. Ở tập này, Khánh (Lan Phương) đã có cuộc nói chuyện với bác sĩ Minh (Trần Trung) sau khi anh chàng tỏ tình với cô trong tập 46. Tôi hơi bất ngờ với cuộc trò chuyện này và cả cái kết của nó. Trước chân tình của người bạn thơ ấu, Khánh đã từ chối. Bên cạnh đó Duy (Đình Tú) và Trang (Huyền Lizzie) phát hiện một dự án do Nhật Mai (Minh Khuê) chỉ đạo có liên quan đến ông Sang (NSƯT Trần Đức). Tôi nghĩ phen này mặt thật của Nhật Mai với chú Sang cũng lộ rõ cho mà xem.  

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Có con gái như Trang thì chẳng cần con trai

Mở đầu preview giới thiệu tập 47 Thương Ngày Nắng Về 2, Khánh mặt đối mặt với bác sĩ nói rõ lòng mình. Khánh vẫn chưa sẵn sàng đón nhận người mới, hơn nữa trong lòng còn chưa thể quên Đức: “Em biết anh có thể là một cơ hội tốt với em, có thể là em sẽ bỏ lỡ cơ hội này nhưng em vẫn chưa muốn vội vàng”, Khánh nói. Tôi không đồng ý lắm, với một người thương mình như thế thì còn chờ gì nữa Khánh ơi, chả lẽ cô đang đợi chờ Đức hồi tâm chuyển ý hay sao? Vô lý mà.

Khánh thẳng thắn, chân thật như vậy lại là điều mà bác sĩ trân quý, anh nhẹ nhàng nói với Khánh: “Anh không muốn ràng buộc, bắt ép em điều gì, anh chỉ muốn nói là, anh đợi được”. Điều này cũng dễ hiểu, Vân Khánh mới vừa kết thúc một mối quan hệ cũ nên việc chưa sẵn sàng với một người mới là chuyện bình thường. 

Không những thế lại còn có 2 con Sam - So, hai đứa nhỏ sẽ chẳng dễ dàng gì mà cho người khác thay thế vào vị trí của bố Đức. Không phải bác sĩ Minh không tốt, chỉ là do chưa đúng thời điểm mà thôi, tôi nghĩ đây cũng là một lời tiên đoán cho một cái kết mở của Khánh trong tập cuối.

Ở một diễn biến khác thì Trang nói với Duy chuyện Nhật Mai yêu cầu truyền thông lô hàng phụ kiện với bộ sưu tập mới. Duy thấy lạ bởi từ trước đến nay công ty không định phát triển mảng kinh doanh này. Trang phát hiện đơn vị này liên quan đến ông Sang khiến Duy bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ của ông Sang và Mai.

Từ những dữ kiện của tập trước, tôi đoán rằng Duy đã bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ của những người này không đơn giản như anh vẫn nghĩ. Duy cũng đã nhận ra không nên tin người nào vào thời điểm này vì ai cũng có thể chính là kẻ thù của ông Long (NSND Tiến Đạt) và công ty Hoàng Kim. Liệu Trang và Duy có tìm ra kẽ hở và vạch mặt được âm mưu của những kẻ làm phản?

Ở diễn biến khác, Vân Khánh và Vân Trang có cuộc nói chuyện với Vân Vân (Ngọc Huyền) về chuyện yêu đương của cô em út với thầy giáo Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Theo Vân Khánh và Vân Trang, Vân Vân nên lựa lời thông báo với bà Nga (NSƯT Thanh Quý) về chuyện tình cảm của mình, bởi nếu biết Vân Vân yêu Đông Phong, hẳn bà Nga sẽ rất sốc.

Chưa kịp nói cho bà Nga thì cặp đôi Phong - Vân đã bị mẹ bắt quả tang đang thân mật với nhau trước cửa nhà. Hai người ôm nhau tình tứ ở đầu ngõ và không ngờ đúng lúc đó bà Nga ra ngoài nên đã nhìn thấy mọi chuyện. 

Khi Phong báo với Vân rằng bà Nga đang đứng nhìn, Vân chỉ nghĩ là Phong dọa nên vẫn ôm chặt người yêu. Chỉ khi Phong đẩy cô ra và chào bà Nga thì Vân mới biết anh không đùa. Bà Nga tiến lại gần với thái độ vô cùng bực bội.

Đúng như Đông Phong dự đoán, bà Nga không ủng hộ Phong đến với con gái út. Bà nổi trận lôi đình khi thấy Phong ôm ấp con gái mình giữa thanh thiên bạch nhật. Phong - Vân sẽ giải thích thế nào với bà Nga? Duy sẽ ngăn chặn kế hoạch của Nhật Mai?  Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 47 sẽ lên sóng tối 19/7 lúc 21h40 trên VTV3.  

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Lần đầu Khánh khóc vì mẹ chồng mà không uất ức

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.