x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân quay lại với Bách sẽ có cú twist cực gắt

Lindo 12:14 - 09/07/2022

Từ trước đến nay tình yêu của cặp đôi “gió mây” Phong (Doãn Quốc Đam) – Vân (Ngọc Huyền) luôn mang lại cho chúng ta cảm giác yên bình, thoải mái. Chàng tâm lý, hài hước sau vỏ bọc nghiệm nghị, còn nàng luôn nhí nhảnh, ngây thơ đáng yêu đến lạ. Cặp đôi tuy lệch tuổi nhưng lại có sự bù trừ vô cùng hợp lý. Tình cảm dù chưa được thổ lộ, nhưng ai cũng mặc định họ có thể thành một đôi. Vậy mà tất cả mọi sự như bình yên trước cơn bão, tôi đang cảm thấy lo cho tương lai của cặp đôi này vì một số chuyện xảy ra gần đây.

>>>Xem thêm: Bài học lớn của Thương Ngày Nắng Về dành cho bà Hiền (NSND Lan Hương)

Đầu tiên hẳn phải là chuyện Đông Phong từng đi qua đổ vỡ, không những thế, anh còn có một đứa con riêng. Chuyện để gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) chấp nhận quả không phải là một điều dễ dàng, nhất là với cô út thì khó hơn gấp bội. Nhưng đây đâu phải lý do lớn nhất có thể chia cắt cặp đôi, dù gì vẫn còn Hoàng Duy (Đình Tú) có thể nói đỡ cho anh họ và tất nhiên Vân Vân cũng đã có những tình cảm nhất định với Đông Phong.

Điều tôi lo lắng nhất đều đổ dồn về lý do thứ hai, cứ ngỡ Bách (Quang Trọng) đã “hết vai” sau khi làm cho cô út vấp ngã trong cuộc tình đầu đời. Nhưng đúng như người ta nói “đẹp trai không bằng chai mặt”, khi đã giải quyết xong với cô người yêu cũ, mọi chuyện dần ổn định thì Bách lại lân la đến gặp Vân Vân. Điều này làm tôi thực sự bất ngờ, tôi không tin Bách dám đến gặp Vân và còn ngỏ ý muốn quay lại nữa chứ.

Khỏi phải nói cũng biết Đông Phong cảm thấy bất an như thế nào, anh còn chưa kịp nói ra tình yêu của mình thì bỗng dưng có người xuất hiện và sẵn sàng mang Vân Vân của anh đi. Bách mang Vân đi thật, chắc Phong ở vậy đến cuối đời luôn quá. Mọi người cũng biết khó khăn lắm anh thầy mới có lại cảm giác và niềm tin với tình yêu mà.

Tôi không phủ nhận Vân – Bách thành đôi sẽ có rất nhiều điểm tương đồng, mọi thứ như y khuôn từ tính cách đến sở thích, nhưng từ chuyện của Vân Khánh (Lan Phương), tôi lại không ủng hộ tình yêu của cặp đôi này. Khánh cũng đã nhắc em khắc cốt ghi tâm: “Không nên yêu người bằng tuổi và kém tuổi”, bây giờ cứ ngỡ là hợp, nhưng khi về chung một nhà rồi mới biết có nhiều thứ bất ổn. Chắc mọi người cũng ngán ngẩm cái cảnh Khánh phải một mình xoay sở trong gia đình của mình còn ông chồng thì thơ ơ, vô tâm.

Dù không muốn vậy nhưng tôi không đoán trước được mọi chuyện sẽ ra sao, Vân Vân sau khi nghe Bách nói muốn quay lại thì cô bé vẫn đang suy nghĩ và chưa có lời hồi đáp. Nhưng qua thái độ ngập ngừng của Vân là tôi biết Vân vẫn còn chút tình cảm dành cho Bách, đứng giữa một người từng yêu và một người đang mập mờ thì chắc chắn tình cảm dành cho người cũ sẽ lớn hơn.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nghi vấn ông Long vờ bệnh để kế hoạch trót lọt

Một “cú twist” tôi không hề mong muốn có khả năng sẽ xảy ra trong tương lai. Còn mọi người có ủng hộ cho việc cặp Vân – Bách sẽ tái hợp hay không? Hãy để lại suy nghĩ của mình bên dưới phần bình luận và đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để không bỏ lỡ những điều hấp dẫn nhất nha.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.

Ga-ra Hạnh Phúc: Tôi nghĩ Khải đã sai khi nặng lời với Sơn Ca

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 5 Ga-ra Hạnh Phúc, vì Sơn Ca mà Vân rơi vào nguy hiểm, Khải vì lo lắng cho em gái nên đã dùng những lời khó nghe với Sơn Ca.

4 bộ phim đánh dấu sự chuyển mình trong diễn xuất của Lee Jong Suk

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Dù không quá cuồng nhiệt Lee Jong Suk thì tôi cũng có thể dễ dàng kể ra các bộ phim đánh dấu diễn xuất chuyển mình của anh.