x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đông Phong dọa Vân Vân xanh mặt: "Cẩn thận không là bị tôi thịt"

NNgân 15:01 - 28/12/2021

Trong tập 20 của Thương Ngày Nắng Về, spotlight lại tập trung vào cặp đôi Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền). Hai người này lại có màn khắc khẩu qua lại khiến khán giả không nhịn được cười. Chung quy là do Vân Vân cứ thích nói xấu anh chủ cho bỏ ghét. Mà xu cà na, lần nào nói xấu cũng đều bị Đông Phong nghe được. Đúng là định mệnh rồi!

>> Xem thêm: Nuôi con hiểu con, Trang có chút bất ổn mẹ Nga đã đứng ngồi không yên

Chẳng là cô nàng “ba chấm” của chúng ta đang nói với anh bạn Bách (Quang Trọng) rằng anh chủ mình “có hành động thân mật với một người đàn ông khác”. Ngay lúc này Phong bỗng dưng xuất hiện khiến cả hai sượng trân và khớp rộp. Phong liền lập tức đe dọa một câu xanh rờn với Vân Vân: "Cẩn thận không là bị tôi… đấy". U là trời luôn! Tôi thấy cô nàng nghe xong đã hồn siêu phách lạc. 

Từng chứng kiến khả năng “trai hư” của anh chủ mình, nên khi nghe câu này Vân Vân dĩ nhiên sẽ thấy… ớn lạnh rồi. Đã vậy, anh còn nhấn mạnh thêm một câu nữa: “Tôi lại cực thích động vào các nhân viên” rồi đi đến dồn cô nàng vào góc tường. Tôi xem mà không khỏi tưởng đến những cảnh phim ngôn tình, kiểu nam cường nữ nhược đó các bạn. Đông Phong đúng là đáng gờm đó nha, phải dán nhãn “cảnh giác cao độ”. Tôi không biết rồi đây số phận Vân Vân sẽ xoay trở thế nào trong bàn tay anh đây?

Lại nói về gia đình của chị lớn Vân Khánh (Lan Phương), trong tập này, anh chồng - Đức (Hồng Đăng) đã gọi điện nhờ vả mẹ mình - bà Hiền (NSND Lan Hương) để nhờ đưa đón cháu đi học, cho vợ mình đi tập huấn. Mọi người cũng biết tính ích kỷ của bà mẹ chồng này rồi. Bà viện cớ từ chối, mà không quên đính kèm vài câu đả kích xui gia, "Mai mùng 1 bà ngoại vẫn bán bún nhỉ? Khổ ghê, con cháu thì không lo cứ lo cái chuyện bao đồng. Từ với chả thiện, chẳng trách không khá lên được". 

Ý là bà Nga (NSƯT Thanh Quý) phải đi phát bún từ thiện, không chạy qua giúp trông cháu được. Thế là bà Hiền lại nói đó là lo việc bao đồng. Trong khi bản thân bà ấy thì sung sướng đi tập yoga. Tôi là tôi hết nói nổi bà mẹ chồng này rồi. Không biết rồi ai sẽ đưa đón con cho Vân Khánh đi làm đây nữa? Tôi nghĩ mà tội cho cô gái ấy ghê!

Mặt khác, bà Nga bị xe nhân viên của Vân Trang (Huyền Lizzie) va phải. Duy (Đình Tú) chạy xuống thăm hỏi. Bà Nga gặp lại anh, nhận ra đây là cậu thanh niên 100 điểm - người đã giúp đỡ bà trong vụ cướp ở tập trước. Nếu các bạn còn nhớ, bà Nga rất ấn tượng về Duy, kiểu như sẵn sàng ngay lập tức gả Vân Trang cho anh luôn á mọi người. Tôi mong là với sự đẩy thuyền của bà Nga thì couple Duy - Trang sẽ mau chóng đến với nhau. 

Thương Ngày Nắng Về đang lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh cuộc sống gia đình bà Nga. Các bạn hãy cùng tôi theo dõi phim và chúng ta sẽ cùng chia sẻ những góc nhìn hay về bộ phim nhé!

>> Xem thêm: Hoá ra Vân Trang nghĩ mẹ ruột “cặp bồ” với Duy: Biên kịch lắt léo quá

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.

Rating phim Hàn 25/1: Our Beloved Summer kết thúc hoàn hảo mọi mặt

26/01/2022

Our Beloved Summer đã đi đến hồi kết và cả về nội dung lẫn thành tích của tác phẩm này đều rất tốt đẹp, tôi không còn gì vui mừng hơn.

Chưa gì mà mẹ đã cưng con rể Duy hơn Vân Trang: Chị đẹp sắp ra rìa rồi

26/01/2022

Bà Nga luôn miệng hỏi về con rể tương lai khi đến công ty thăm con gái . Chuyến này Vân Trang ra rìa thật rồi, mau lấy chồng để được mẹ thương thôi.

Khởi Đầu: Vì sao sức khỏe Tiêu Hạc Vân càng suy giảm sau mỗi vòng lặp?

26/01/2022

Nếu như Lý Thi Tình vẫn không bị ảnh hưởng sau mỗi vòng lặp thời gian thì sức khỏe của Tiêu Hạc Vân lại càng suy giảm.

Phút trước từ chối tình cảm, phút sau Vân Trang đã hôn Duy

26/01/2022

Chị đẹp Vân Trang vì thua trò chơi mà bị bắt hôn Duy, nhìn cả 2 ngại ngùng mà mình "quắn quéo" vì độ dễ thương

Thương Ngày Nắng Về:Vân Trang liên tục từ chối nhưng Duy không bỏ cuộc

26/01/2022

Cua chị đẹp từ đầu phim đến cuối phim, tưởng bỏ cuộc nhưng không ngờ anh chàng Duy (Đình Tú) kiên trì đến vậy.