x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân bắt gặp tình một đêm của Đông Phong

Chloe Nguyen 14:30 - 28/12/2021

Mỗi lần mà có cảnh của cặp đôi “mây - gió” Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) là mình lại cười xỉu vì quá trời dễ thương. Trong tập 19 Thương Ngày Nắng Về hôm nay cũng vậy, thấy sếp có tình 1 đêm nên Vân Vân “kì thị” ra mặt.

>> Xem thêm: Nuôi con hiểu con, Trang có chút bất ổn mẹ Nga đã đứng ngồi không yên

Mình thích cặp đôi này cũng lâu rồi, từ cái lúc mà hai người gặp nhau ở quán cafe ấy rồi duyên tình đưa đẩy thế nào mà mắc nợ nhau riết rồi đính tới bây giờ luôn, “oan gia ngõ hẹp” dù ngoài mặt Phong có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp vô cùng. Sự chênh lệch về tuổi tác và tính cách đã khiến họ bù trừ cho nhau, một người thì đứng tuổi với tính cách lạnh lùng, “cool” ngầu còn một bên kia thì lại trẻ con, vui vẻ. Bởi vậy nên mỗi lần gặp nhau là cứ như được xem phim hài, coi mà cười muốn xỉu.

Hôm nay lại thấy rõ hơn về cách suy nghĩ khác nhau giữa hai người về khái niệm tình cảm qua đường này. Đông Phong thì không muốn ràng buộc còn Vân Vân thì thấy “hư hỏng”. Mà mình nghĩ cái này ai cũng có cái đúng thôi vì đây là suy nghĩ của mỗi người mà, nên mình cũng không muốn áp đặt suy nghĩ của mình đối với người khác. Có lẽ là vì Phong đã trưởng thành, để đáp ứng nhu cầu của bản thân mà không muốn ràng buộc hay phải ở trong một mối quan hệ nên anh mới làm vậy. Hoặc nói cách khác chưa có ai cho anh cảm giác đủ yêu để có thể bước vào mối quan hệ cả, có thể anh nghĩ nếu có bạn gái mà không yêu thật lòng thì lại làm khổ người ta cũng nên.

>> Xem thêm: So kè độ dễ thương của các cặp đôi trong Thương Ngày Nắng Về

Còn đối với Vân Vân không đồng tình chuyện đó mình nghĩ cũng dễ hiểu thôi, hiện nay những cô gái có tư tưởng thoáng vẫn chưa được nhiều lắm. Vì cơ bản chúng ta vẫn là phụ nữ Châu Á nên việc cởi mở với vấn đề đó thì hơi khó khăn. Với cả Vân Vân còn là con nít nữa, chưa đủ trưởng thành để hiểu nên cho anh là “thiếu đứng đắn” còn dặn dò Bách (Quang Trọng) là không được “học” theo sếp nữa chứ, coi mà cười đau bụng vì sự dễ thương và ngây ngô của cô nàng.

Nhưng mà mình nghĩ trong tương lai thế nào 2 người này cũng dính nhau như sam thôi, có lẽ bây giờ Phong cứ xem Vân như con nít chứ mai mốt chắc mê người ta như điếu đổ luôn. Mình thích cặp này hơn những cặp đôi còn lại là như vậy đó, dù ngoài mặt lạnh nhưng bên trong lại nóng, “visual” siêu đỉnh cộng thêm “chemistry” cũng phản ứng bùng nổ quá trời luôn. 

Dù Bách cũng tốt nhưng có lẽ rằng “một trăm” với “ba chấm” thì có lẽ đã là định mệnh không thành đôi mất rồi, buồn cho Bách, đúng người nhưng lại sai thời điểm. Còn Vân và Phong thì như “mây - gió” suốt ngày kè kè bên nhau vậy thôi, bởi vậy mới nói hai người là định mệnh của nhau.

Nói vậy thôi chứ dù trông 2 người có vẻ khác nhau về mọi thứ, về tư tưởng, suy nghĩ, tuổi tác,... nhưng chung quy thì nó sẽ là sự bù trừ cho nhau, người kia sẽ bù phần mà người còn lại không có nên mình nghĩ sẽ tạo được sự hòa hợp giữa 2 người. Mình cũng mong rằng biên kịch đẩy nhanh tuyến tình cảm của 2 nhân vật này hơn, chứ gần hết phim rồi mà vẫn chưa có cảnh tình cảm nhiều làm mình cũng nôn nao quá chừng. Liệu cặp đôi “mây - gió” này sẽ thành đôi? Vân Vân sẽ thay đổi suy nghĩ về Phong? Nếu cũng tò mò giống như mình và muốn “hóng hớt” tình tiết tiếp theo thì cùng mình theo dõi Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 19: Vân Trang buồn khi thấy mẹ đẻ gần gũi Duy

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 25: Anh em Khải - Vân rơi vào bẫy của Phi

Trong preview tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, Khải và Vân đã bị Phi giam giữ. Không những thế Phi còn ép Khải làm điều sai trái, liệu ai sẽ giải cứu cho 2 anh em?

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.