x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hoá ra Vân Trang nghĩ mẹ ruột “cặp bồ” với Duy: Biên kịch lắt léo quá

NNgân 12:12 - 28/12/2021

Trong tập 19 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang (Huyền Lizzie) vẫn đang rầu rĩ về mối quan hệ chưa được làm rõ giữa mình và mẹ ruột - bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa). Cô có vẻ muốn nhận lại bà nhưng bà thì luôn nghĩ con gái mình đã không còn ở trên đời nữa. Mọi chuyện càng đi vào ngõ cụt hơn khi Trang vô tình chứng kiến cảnh bà Nhung đi cùng Duy (Đình Tú) với vẻ thân mật “không bình thường”. 

Cô rất nhanh suy đoán rằng chàng nhân viên ngày thường luôn tỏ ra mẫn cáng và hay tán tỉnh sếp như Duy hẳn lại đang “cặp bồ cặp bịch” với sếp lớn để tìm đường thăng tiến. Theo tôi thấy, tình tiết này quá lắt léo rồi biên kịch ơi!

>> Xem thêm: Con cái uất ức ở ngoài đều về khóc với mẹ: Thấy Vân Trang mà thương

Chẳng là “thuyền” của Duy và Trang đã "lướt sóng" êm đẹp dưới sự đưa đẩy mãnh liệt của fan. Trang đang có vẻ thiện cảm và gần như sắp sửa “đổ” Duy rồi thì chuyện hiểu lầm, oan hơn oan Thị Mầu này lại diễn ra. Dĩ nhiên là cô nàng tài nữ của chúng ta sẽ phản ứng cực kỳ… sâu cay rồi quý vị! Cô vẫn rất thương mẹ ruột mình và điều ám ảnh đối với cô là ý nghĩ mẹ mình đang bị kẻ xấu tiếp cận. Thành thử, cô phải cảnh báo Duy trước rồi tính sau. 

Khi ở trong thang máy tòa nhà với Duy, trong khi anh chàng vẫn lơ ngơ chưa biết sự tình, cô đã “dội” ngay một câu thẳng thừng đanh thép: “Với cương vị là một người quản lý, thứ tôi mong muốn ở nhân viên của mình, đó chính là năng lực xử lý công việc, chứ không phải là lối đi tắt của họ”. Cái “lối đi tắt” ý nói Duy đang lợi dụng tình cảm của bà Nhung để thăng tiến đó mọi người. Duy nghe rồi chỉ biết ú ớ thôi, chứ anh đâu hiểu “sếp xinh đẹp” đang ngầm ám chỉ mình đâu. Tội nghiệp!

Thực sự, Duy mới là người thiệt thòi. Anh chọn cách không công khai thân phận con ông cháu cha ở công ty, từ bỏ đi lên bằng con đường trải thảm để học hỏi và có vẻ còn để được gần… Trang hơn nữa. Thế mà, chính sự che che đậy đậy úp úp mở mở đó, giờ anh tự chuốc hiểu lầm, bị sếp đưa vào diện “blacklist”. Tình cảm anh dành cho “sếp xinh đẹp” của mình lại bị thử thách nữa rồi. 

Nhất là, Duy đang tạo được ấn tượng tốt với mẹ Nga của Trang (NSƯT Thanh Quý). Anh giúp bà Nga giải vây cho một cậu bé trong vụ ồn ào ngoài phố. Để rồi bà xem Duy là đối tượng con rể tiềm năng, còn cho chân gà xả tắc, còn hẹn anh đến ăn bún bò nữa. Quả là cay đắng, khi mối quan hệ giữa Duy và bà Nga vừa được thành lập thành công tốt đẹp thì chuyện giữa anh và Trang lại trúc trắc, gập ghềnh khó đi. 

Lòng Trang giờ chỉ có một câu cảm thán: “Trâu già thì thích gặm cỏ non còn trẻ con thì thích chơi đồ cổ” mỗi khi cô gặp phải Duy. Biên kịch thật biết cách tạo độ khó cho couple này rồi đó!  

Thế nhưng tôi tin sự thật sẽ sớm… bại lộ thôi à, chỉ là không biết đến chừng đó, câu chuyện sẽ dở khóc dở cười đến mức nào thôi mọi người ơi! Nói chung tôi cũng “tăm tia” cặp này lắm! Các bạn hãy cùng tôi theo dõi tiếp Thương Ngày Nắng Về để đón xem chuyện tình giữa họ đi đến đâu nha! Tôi cũng chờ ngày Trang và bà Nhung nhận lại nhau, xóa bỏ mọi hiểu lầm, mọi xa cách. 

>> Xem thêm: So kè độ dễ thương của các cặp đôi trong Thương Ngày Nắng Về

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?

Mẹ Rơm: Mô và Khoản quả là oan gia, lại sắp có biến lớn nữa rồi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô và Khoản đúng là oan gia ngõ hẹp, Mô vô tình phát hiện Khoản phá hoại rừng, tôi nghĩ hai người lại sắp có biến lớn, sợ nhất là ảnh hưởng xấu đến Hạt Dẻ.

Jin Do Joon và dàn cậu chủ nhà tài phiệt nổi bần bật trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Những cậu chủ nhà tài phiệt trong phim Hàn đúng là rất đặc biệt, mỗi người đều có sức hút riêng khiến người ta xem rồi là nhớ mãi.

Lỗ hổng duy nhất ở Reborn Rich: Shin Hyun Bin thiếu khí chất nữ chính

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Thật là buồn khi phải nói rằng Shin Hyun Bin hoàn toàn chưa tạo được dấu ấn ở Reborn Rich, không những vậy cô còn trở thành lỗ hổng duy nhất của phim.

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Yasha

Yasha

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.1)

Yasha

Yasha

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.