x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vừa ứng tuyển, Đình Tú đã lém lỉnh tán tỉnh sếp

Chloe Nguyen 12:30 - 01/12/2021

Có lẽ bữa giờ chúng mình cũng đã bàn luận khá nhiều về tình cảm gia đình mà quên đến những yếu tố khác đúng không nè. Trong tập mới của Thương Ngày Nắng Về, cặp oan gia ngõ hẹp Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) lại gặp nhau, nhưng lần này Duy mạnh dạn hơn khi tán tỉnh ngay chính người sếp của mình.

>> Xem thêm: Sau Hướng Dương Ngược Nắng, 3 soái ca góp mặt ở Thương Ngày Nắng Về

Mình là mình ship cái cặp này ngay từ khi cả 2 gặp nhau rồi đó bởi vì nó ấn tượng quá đi mà. Làm gì có cô nàng nào mà cá tính như Vân Trang cơ chứ, bị Duy vô tình làm đổ cà phê bẩn áo mà “lột” luôn áo của người ta. Nhớ lại cảnh đấy mà mình vẫn buồn cười, nếu mà là mình trong hoàn cảnh đó chắc mình xấu hổ lắm, vậy mà Vân Trang lại “tỉnh queo” và xử lý tình huống rất khéo léo mà không bị ai đánh giá là vô duyên.

Lúc mới gặp là mình đã đinh ninh rằng cặp này nhất định sẽ còn gặp lại nhau, vì Vân Trang còn giữ áo của Duy nè. Rồi mấy tập gần đây thì y như rằng mình đoán trúng phóc luôn. Oan gia thì khỏi phải nói là đi đâu cũng gặp, bởi mới gọi là có duyên đó. Duy bây giờ còn mạnh dạn hơn trước nữa, chỉ mới ứng tuyển thôi mà đã muốn “cưa” sếp rồi, có lẽ rằng anh chàng đã bị ấn tượng mạnh bởi cô sếp cá tính, đầy thần thái cũng nên. Dù gì thì “em yêu chị” cũng đang là xu thế ngày nay mà.

Mà mình thấy Duy cũng biết cách cưa đổ “crush” ghê, lúc được hỏi muốn vào phòng kinh doanh hay marketing thì anh chàng cũng nhanh nhảu chọn phòng marketing vì có Trang ở đó. Nhìn thôi là cũng đủ hiểu anh chàng lọt hố mất tiêu rồi đúng không nè. Mà nghĩ lại thì cũng đúng, với nhan sắc như Vân Trang và tính cách của cô nàng, không những thế còn tài giỏi, xử lý các tình huống khôn khéo nữa chứ thì ai mà lại không mê.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Trong công việc, Trang nguyên tắc hay khắt khe?

Vân Trang cũng không phải dạng vừa đâu đấy nhé, cô vẫn bình tĩnh đối đáp với anh chàng, mình nghe mà mê luôn. Mình cảm thấy như Vân Trang biết được khá nhiều thông tin về Duy nên mới hành động như vậy. Thấy anh chàng liên tục “thả thính” và nhắc đến chiếc áo mà cả hai mặc chung thì cô nói “một cái áo thì không thể nào đổi được vị trí phòng marketing đâu”. Mình xem mà thấy khí chất nữ cường ngời ngời của Trang luôn, người gì đâu mà thông minh lại còn ngầu nữa.

Nhưng mà nói đi thì cũng phải nói lại, người ta thả thính như vậy rồi mà Vân Trang vẫn bật “chế độ xanh lá” thế thì chừng nào mới thành đôi đây. Dù những lần gặp nhau toàn là gặp chuyện nhưng mà mình tin là cặp đôi này sẽ bùng nổ lắm cho xem, trai tài gái sắc thế mà không cho yêu nhau thì có lỗi với khán giả lắm nhé biên kịch. 

Mà nếu cặp đôi này quen nhau thật trong phim thì mình nghĩ họ sẽ nổi tiếng khắp công ty luôn, rồi lúc mà bà Nga biết được con gái lớn cuối cùng cũng có bạn trai thì bà cũng vui mừng nữa, Vân Trang cũng sẽ sống vui vẻ hơn chứ không phải bận rộn công việc như trước đây. Đó, mới nhiêu đó thôi mà mình đã nôn rồi, nghĩ vậy thôi chứ mình cũng mong nó thành sự thật lắm đó.

Cơ mà Hoàng Duy thân thế cũng chả phải vừa đâu, anh chàng là con cháu của chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim, sau thời gian du học ở Hà Lan, bay nhảy chán chê xứ người thì quyết định thử làm việc trong tập đoàn của gia đình. Nghe qua thì anh có đầu tư vào một số nơi, thậm chí còn bị bạn xí gạt nhưng cũng chả nề hà gì vài trăm triệu hay vài tỷ để nhận rõ bộ mặt của bạn thân. Ái chà, cái trend “chủ tịch giả làm nhân viên” coi bộ được Hoàng Duy nắm bắt rất tốt đấy nhé, vào công ty sẵn sàng để cho Việt (Đỗ Duy Nam) sai vặt các thứ mà không bật lại, còn vui vẻ làm theo nữa chớ. Việt đúng là “có mắt mà không biết thái sơn” đây này. 

Mình cũng mong là tuyến nhân vật của Duy cũng như chuyện tình chớm nở của hai nhân vật này sẽ được khai thác thêm nhiều hơn nữa trong những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về. Mong rằng chiến thuật “mưa dầm thấm lâu” hôm nay cưa không đổ thì ngày mai cưa tiếp sẽ thành công nè. Nếu bạn cũng có suy nghĩ giống mình thì để lại bình luận bên dưới nhé.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga mắng con nghe mà xót, làm mẹ lo cả đời

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rating phim Hàn ngày 17/1: Our Beloved Summer đáng yêu quá sức

18/01/2022

Ở khung phim thứ 2-3 của đầu năm 2022, Channel A đang vững vàng vị trí bá chủ với những chỉ số vượt xa các đài lớn nhờ Phía Sau Khung Cửa Sổ.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

18/01/2022

Vân Khánh lại tiếp tục bị ăn chửi từ chính mẹ chồng chỉ vì một việc cỏn con là bắt chồng làm việc nhà, xem mà tức cho Vân Khánh quá chừng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Câu chuyện 3 nam chính phản ánh đời thực

18/01/2022

Bộ phim mới nối sóng Mặt Nạ Gương là Anh Có Phải Đàn Ông Không, vừa chiếu đã vẽ ra 3 hình tượng nam chính y như đời thực.

Phố Trong Làng tập 42: Đông cõng Hải để dỗ dành, “đội vợ lên đầu”

18/01/2022

Ở tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Đông “đội vợ lên đầu”, khi cô Hải bán quạt nhõng nhẽo thì liền… cõng bạn gái để dỗ dành.

Phố Trong Làng tập 42: Mến quỳ xuống xin lỗi vợ con, Chí Phèo thay đổi

18/01/2022

Trong tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Mến (Doãn Quốc Đam) đã hối hận mà xin vợ con tha thứ, gã “Chí Phèo” hoá ra đã biết sửa sai thay đổi.

Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình rồi hôn Ngọc ngay trước mắt mẹ vợ

18/01/2022

Tập 41 Phố Trong Làng đã cho anh Nam công an trao nụ hôn dành cho cô Ngọc y tá sau nhiều tháng khiến người xem chờ đợi mỏi mòn.