x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tinh Hán Xán Lạn mà flop thì Lộ Tư sẽ mất đi sự ưu ái của Tencent?

Carole 11:35 - 27/06/2022

Thời gian gần đây, những thông tin về Tinh Hán Xán Lạn xuất hiện với tần suất dày đặc khiến Carole tin rằng bộ phim này sắp lên sóng rồi. Tinh Hán Xán Lạn là dự án hợp tác lần 2 của Ngô Lỗi Triệu Lộ Tư sau Trường Ca Hành nên khán giả rất chờ đợi bộ phim này. Tuy nhiên, với tình trạng ảm đạm và diễn biến không quá ổn định của dòng phim cổ trang hiện nay thì khả năng thành công của Tinh Hán Xán Lạn là khá nhỏ.

Nói đến Triệu Lộ Tư thì Tinh Hán Xán Lạn sẽ là dự án thứ 2 lên sóng trong năm nay của cô ấy sau Thả Thí Thiên Hạ. Khán giả cũng từng đặt rất nhiều kỳ vọng vào Thả Thí Thiên Hạ cùng sự hợp tác giữa Triệu Lộ Tư và Dương Dương, đáng tiếc là bộ phim này lại rơi vào cảnh flop, còn vướng phải nhiều lùm xùm gây ảnh hưởng đến danh tiếng nữa chứ. Theo Carole được biết thì Triệu Lộ Tư vốn muốn dựa vào Thả Thí Thiên Hạ để trở thành đỉnh lưu tuyến 1 nhưng mọi công sức của cô ấy đã đổ xuống sông xuống biển.

Chính vì điều này nên Triệu Lộ Tư đang đặt rất nhiều hy vọng vào Tinh Hán Xán Lạn, tính ra thì thành tích phim cổ trang của cô ấy ổn áp hơn so với phim hiện đại mà. Chỉ có điều, nếu Tinh Hán Xán Lạn mà tiếp tục đi vào vết xe đổ của Thả Thí Thiên Hạ thì có khả năng sẽ ảnh hưởng đến việc Tencent nâng đỡ Triệu Lộ Tư sau này. 2 dự án cấp S+ rơi vào tay Triệu Lộ Tư nhưng đều thất bại, Tencent chắc chắn sẽ nghi ngờ về năng lực gánh phim và khả năng tạo ra phim bạo của cô ấy. Đến lúc này đây, Tencent sẽ khó mà giao dự án cấp S+ cho Triệu Lộ Tư nữa.

Thật ra thì với thời kỳ ảm đạm của dòng phim cổ trang hiện tại thì hiếm có bộ phim nào đại bạo được lắm, may ra gần đây có Mộng Hoa Lục là có thể “làm mưa làm gió” được thôi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Triệu Lộ Tư sẽ hoàn toàn vô tội nếu như Tinh Hán Xán Lạn rơi vào cảnh flop. Qua trailer mới của Tinh Hán Xán Lạn mà Carole vừa xem thì mình cảm thấy diễn xuất của Triệu Lộ Tư vẫn còn quá non, không phải cô ấy không có tiến bộ gì mà sự tiến bộ này không rõ ràng cho lắm.

Năm ngoái, thành công bất ngờ của vai Lạc Yên trong Trường Ca Hành đã giúp Triệu Lộ Tư lọt vào “mắt xanh” của Tencent. Nền tảng này cảm thấy Triệu Lộ Tư rất có tiềm năng nên quyết định nâng đỡ và giao cho cô ấy 2 dự án cấp S+ là Thả Thí Thiên Hạ Tinh Hán Xán Lạn. 

Tuy nhiên, một ngôi sao muốn được Tencent trọng dụng thì phải thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện, đó là gánh được phim hoặc lưu lượng cao giúp phim thu hút được sự chú ý của khán giả. Từ đó chúng ta có thể thấy được, vì sao Tencent ưu ái Dương Mịch cùng Địch Lệ Nhiệt Ba bởi họ đều thực hiện được ít nhất 1 điều kiện mà nền tảng đưa ra. Mà Triệu Lộ Tư hiện tại lại không có cả 2 điều này.

Bạn đừng thấy Triệu Lộ Tư không thiếu phim đóng nhưng cô ấy có thể với tay được đến những dự án cấp S+ hay không thì còn phải tùy vào thành tích của Tinh Hán Xán Lạn. Phim mà flop thì Triệu Lộ Tư sẽ mất đi sự tín nhiệm của Tencent, có thể lúc này đây cô sẽ phải quay về đóng phim cấp A.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 24/6: Triệu Lộ Tư giẫm đạp Ngô Lỗi, Bạch Lộc bị cô lập?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhan sắc bất biến của Song Hye Kyo ở 4 tác phẩm kinh điển

Pitaya

Pitaya

Nhan sắc dường như không lão hóa của Song Hye Kyo ở bốn bộ phim kinh điển khiến khán giả không ngừng xuýt xoa.

Học vấn dàn mỹ nhân The Glory: Cha Joo Young đỉnh nhất

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Dàn mỹ nhân của Vinh Quang Trong Thù Hận ai nấy đều rất giỏi, hoàn toàn trái ngược với hình tượng trong phim.

Mỹ nhân 9x toàn năng nhất Kbiz (P2): Shin Hye - Sung Kyung - Go Eun

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Xinh đẹp, diễn giỏi lại còn hát hay, thậm chí biết nhảy, ngoại ngữ tốt chính là lợi thế tuyệt đối của 3 mỹ nhân Kbiz toàn năng này.

Lan Phương làm dâu trên màn ảnh: 2 lần trúng "mẹ chồng" Lan Hương

Roses

Roses

Mỗi lần làm con dâu màn ảnh, Lan Phương lại xuất hiện với một kiểu nhân vật khác nhau tạo nên những thước phim thú vị.

Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y và dàn mỹ nhân Cbiz hủy dung vẫn xinh đẹp

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây là những người đẹp đóng cảnh hủy dung trên phim Hoa ngữ. Thay vì hao hụt nhan sắc thì họ lại khiến khán giả xuýt xoa vì trông càng thêm mỹ miều và hút mắt.

Hứa Vĩ Văn: Soái ca màn ảnh, U50 vẫn độc thân vì 1 lý do

Hoa Le

Hoa Le

Không chỉ là trai đẹp màn ảnh mà Hứa Vĩ Văn còn được mệnh danh là nam thần không tuổi, soái ca đa tài của Vbiz.