x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ngô Lỗi - Lộ Tư chemistry cực đỉnh, khác hẳn thời đóng với Nhiệt Ba

An Lee 07:00 - 23/06/2022

Từ sau Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư bất ngờ có màn hợp tác với nam chính Ngô Lỗi thay vì tái hợp với người tình màn ảnh Lưu Vũ Ninh. Điều này khiến Lộ Tư bị mỉa mai rất nhiều, rằng bắt chước Nhiệt Ba, hễ Nhiệt Ba đóng chung với ai liền hợp tác với người đó. Trước là Dương Dương, sau là Ngô Lỗi. Và mỗi lần phim của Lộ Tư và những mỹ nam này gần ra mắt thì cô lại bị trào phúng là... đậm tuổi hơn cả nam chính.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba, Diệc Phi và dàn mỹ nữ có tạo hình game đẹp hơn phim cổ trang 

An thấy việc Lộ Tư bị chê là đậm tuổi hơn nam chính thật quá oan cho cô nàng rồi. Hồi đóng với Dương Dương cũng khá hợp đấy chứ? Chẳng qua kịch bản, kỹ xảo quá ố dề nên phim mới flop như vậy. Nhưng lần này ở Tinh Hán Xán Lạn, An tin là Triệu Lộ Tư sẽ có màn kết hợp cực ổn với Ngô Lỗi.

Xét qua nhan sắc, cả Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đều là những “trai xinh gái đẹp” của Cbiz. Trong phim, tạo hình và vẻ ngoài của cả hai đều không thể chê. Thế nhưng, điểm nhấn giúp Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi gây ấn tượng với khán giả chính là chemistry tràn màn hình của hai người.

Chênh nhau chỉ một tuổi, Triệu Lộ Tư đứng cùng Ngô Lỗi trông rất xứng đôi. Chẳng thế mà blogger phải khen hết lời, cho rằng đây là couple thiếu nữ xinh đẹp kết hợp thiếu tướng công chuẩn mực của phim ngôn tình. Ngoài ra, trong những cảnh phim thân mật, cả Lộ Tư và Ngô Lỗi đều kết hợp với nhau rất ăn ý. Ngô Lỗi cũng đã thực hiện cảnh hôn với Triệu Lộ Tư, đây là một điểm tiến bộ hơn so với thời đóng Trường Ca Hành với Nhiệt Ba.

Đối với những ý kiến chê Triệu Lộ Tư trông đậm tuổi hơn Ngô Lỗi, hoặc trông như “mẹ - con”, An thấy đây chỉ là nhận xét phiến diện và sự cố chấp của antifan. So với Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư trông hợp với Ngô Lỗi hơn nhiều, chí ít còn ra dáng một cặp tình nhân. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba, cô tuy đẹp thật, nhưng phải nói rằng khá kén bạn diễn, bởi từ Ngô Lỗi, Dương Dương, Đặng Luân đều không mấy đẹp đôi với cô nàng. Vớt vát ra chỉ có Cao Vỹ Quang và Hoàng Cảnh Du là có thể xứng đôi với mỹ nữ Tân Cương.

>> Xem thêm: Diệc Phi bị đào lại phốt, hóa ra thiên tiên cũng lươn lẹo chẳng kém ai 

Tất nhiên những nhận xét trên đây cũng chỉ là một phần mà thôi. Phần lớn hơn là tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Thế nhưng An thấy với trailer thôi đã cuốn thế này rồi thì phim lên có lẽ sẽ còn tốt hơn nữa. Cùng chờ đợi màn comeback của Triệu Lộ Tư, xem cô nàng có thể lấy lại danh tiếng sau Thả Thí Thiên Hạ không nhé!

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trương Tịnh Nghi bị chê phèn, Lộ Tư vừa đi vừa khóc vì gặp họa

Ngoài ra còn có bộ ảnh tạp chí của Dương Mịch, ảnh hậu trường của Nhậm Gia Luân, ảnh đóng máy của Tiêu Chiến.

Bạch Lộc xào couple cháy chảo, Dương Tử rõ xinh vẫn bị khịa photoshop

Bên cạnh đó còn có loạt ảnh mới của Khổng Tuyết Nhi, Trương Lăng Hách và ảnh hậu trường của Triệu Lộ Tư, Thành Nghị...

Couple Dương - Ba trỗi dậy, Triệu Lộ Tư khoe sắc rực rỡ ngày lễ

Khi không couple Dương - Ba lại leo hot search, chiếm luôn spotlight của dàn mỹ nhân như Triệu Lộ Tư, Trương Dư Hi, Dương Siêu Việt...

Cúc Tịnh Y hóa nữ sinh đẹp ngọt ngào, Lệ Dĩnh dịu dàng trong phim mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Tần Lam, Tôn Thiên, Từ Mộng Khiết, thêm nữa là bộ hình mới của Bành Tiểu Nhiễm.

Lộ Tư Photoshop cong cả rèm, Cung Tuấn bị chê bắt chước Tiêu Chiến

Hình ảnh mới của Triệu Lộ Tư gây nhiều tranh cãi, trong khi đó Bạch Lộc, Cảnh Điềm, Tống Tổ Nhi lại được khen ngợi nhan sắc nhờ ảnh đẹp.

Thư Hân - Tổ Nhi - Lộ Tư đọ sắc phim mới, Muốn Gặp Anh sắp ra rạp Việt

Ngoài ra còn có bộ ảnh mới cực xịn của AngelaBaby, Quan Hiểu Đồng khoe ảnh đi chơi và Dương Dương điển trai khi sánh đôi bên đàn chị.