x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Top 14 chiêu thức có phạm vi hủy diệt rộng nhất trong Naruto (P.2)

Yasha 16:18 - 07/10/2021

So với những ngày đầu, thế giới của Naruto đã dần mở rộng hơn rất nhiều trong quá trình phát triển cốt truyện. Do đó, những nhẫn thuật trong phim cũng dần được nâng tầm hơn, cả về sát thương lẫn phạm vi. Vậy tiếp nối bài trước, hãy cùng Yasha điểm tới những chiêu thức có phạm vi hủy diệt rộng nhất trong Naruto nhé.

Susanoo

Susanoo là 1 trong tam đại nhãn thuật của Vạn Hoa Kính Tả Luân Nhãn theo lời của Itachi, là 1 thuật công thủ hoàn hảo bậc nhất. Sử dụng thuật này, 1 lớp giáp chakra mang hình dáng của 1 thực thể sẽ bao bọc người dùng, đồng bộ với họ để có thể chiến đấu.

>> Xem thêm: Top 14 chiêu thức có phạm vi hủy diệt rộng nhất trong Naruto

Hình dạng mạnh nhất mà nhẫn thuật này đạt tới là hình dạng Toàn Chân Thể, một Susanoo với đầy đủ bộ phận cơ thể. Dạng của Madara có sức mạnh rất kinh khủng, khi có thể dùng kiếm để chém phăng hàng loạt ngọn núi xung quanh ở khoảng cách xa chỉ với 1 đòn duy nhất, quả thật là quá đáng sợ.

Rikudou: Chou Odama Rasen Shuriken (Lục Đạo: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lý Kiếm)

Ở chế độ Lục Đạo Tiên Nhân, Naruto sẽ dùng Lục Đạo Tiên Pháp mà chuyển sang dạng Kurama, sau đó tạo ra một phân thân có dạng tương đương với bản thể. Phân thân này và bản thể sẽ hợp nhất với nhau, tạo thành dạng Kurama 3 đầu 6 tay. Bên phải tạo ra Lục Đạo Loa Toàn Thủ Lý Kiếm, trong khi bên trái tạo ra Vĩ Thú Ngọc Loa Toàn Thủ Lý Kiếm, được tăng cường bởi năng lực tự nhiên.

>> Xem thêm: Naruto: Các nhẫn thuật vô địch của Hokage Đệ Nhị Senju Tobirama (P.1)

Sát thương của chiêu này là vô cùng lớn, xếp thứ 2 trong số những đòn tấn công mạnh nhất từng được Naruto sử dụng.

Indra no Ya (Mũi tên của Indra)

Ở dạng Susanoo Toàn Chân Thể của mình là Indra Susanoo, Sasuke có thể thực hiện Indra no Ya - chiêu thức mạnh nhất mà cậu từng sử dụng từ trước tới giờ. Sử dụng Susanoo như một vật chứa, Sasuke sẽ hút chakra từ 9 Vĩ thú và tạo ra một cung tên khổng lồ có dạng sấm sét. Sức mạnh của chiêu này vô cùng khủng khiếp, sánh ngang với Lục Đạo: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lý Kiếm của Naruto.

Senpou: Chou Bijuu Rasen Shuriken (Tiên pháp: Siêu Vĩ Thú Loa Toàn Thủ Lý Kiếm)

Một quả bom vĩ thú từ 1 nửa Cửu Vĩ đã có sức tàn phá kinh hoàng, nhưng nếu kết hợp nó với Rashenshuriken - nhẫn thuật có khả năng hủy diệt mạnh nhất của Naruto khi ở dạng cơ bản - thì chuyện gì sẽ xảy ra? Chưa kể đây còn là đòn có sức mạnh...gấp chục lần nhẫn thuật kết hợp kia là ít.

Bằng sức mạnh được Lục Đạo Tiên Nhân trao cho, Naruto sẽ phân thân ra 8 bản thể, sau đó cả 9 sẽ tạo ra đòn Bijuu Rasenshuriken với chakra tự nhiên của cả 9 Vĩ thú. Đây có thể nói là đòn tấn công mạnh nhất của Naruto từ xưa đến nay, thậm chí còn vượt xa cả đòn Lục Đạo: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lý Kiếm mà cậu dùng để đối chọi với Sasuke trong trận chiến cuối cùng.

Tengan Shinsei (Thiên Ngại Thần Tinh)

Đây là một nhẫn thuật độc quyền của Madara. Để sử dụng, ông ta sẽ đan 3 kết ấn đồng bộ với cử động của Susanoo, nhằm hút thiên thạch khổng lồ từ ngoài tầng khí quyển xuống vị trí chỉ định. Nhưng ông ta không chỉ làm được một lần, mà còn có thể liên tiếp thực hiện để giáng nhiều thiên thạch xuống cùng một vị trí.

>> Xem thêm: Naruto: Các nhẫn thuật vô địch của Hokage Đệ Nhị Senju Tobirama (P.2)

Trước uy lực khủng khiếp của chiêu này, Sư đoàn 4 đã phải tự hỏi rằng đây có thật là “nhẫn thuật” hay không. Trong khi đó, Gaara lại tin rằng đó chính là sức mạnh của thần thánh.

Bouchou Gudoudama (Bành Trướng Cầu Đạo Ngọc)

Gudoudama (Cầu Đạo Ngọc) là đặc tính mà chỉ riêng những người sở hữu sức mạnh của Lục Đạo mới có. Chúng là những quả cầu màu đen thấm nhuần năng lượng của Âm Dương Độn, được tạo bởi 5 thuộc tính chakra cơ bản, chỉ có thể tạo ra bởi kẻ sở hữu tất cả thuộc tính chakra và Huyết Kế Giới Hạn.

Hắc cầu có thể biến mọi nhẫn thuật, mọi vật thể thành hư vô - tức ngăn lại các nhẫn thuật nguyên tố và hiệu ứng của chúng, đồng thời có thể đánh mọi cơ thể sống thành cát bụi. Nó cũng vô cùng linh hoạt, thiên biến vạn hóa, có thể biến đổi hình dạng và di chuyển một cách tùy ý. Thứ duy nhất có thể chống lại chúng chỉ có thể là người sở hữu chakra Lục Đạo hoặc chakra Tiên nhân (chakra tự nhiên), do có nguồn gốc tương đương nhau.

Đối với Kaguya, bà ta mạnh đến mức có thể sử dụng tối đa sức mạnh của chiêu này nhờ lượng chakra bản thân và chakra của các nạn nhân bị mắc kẹt trong ảo thuật Vô Hạn Nguyệt Độc. Phiên bản tối thượng này chính là Bành Trướng Cầu Đạo Ngọc, được miêu tả như đủ sức mạnh để xóa sổ thế giới thành hư vô, tạo ra cả 1 dị giới mới.

Trên đây là top 14 nhẫn thuật có sức hủy diệt diện rộng nhất theo ý kiến chủ quan của riêng Yasha. Vậy theo các bạn, đâu mới đúng là những nhẫn thuật đáp ứng đủ tiêu chí về phạm vi lẫn khả năng tàn phá? Hãy để lại ý kiến đóng góp nhé!.

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Mô lạc Hạt Dẻ, Thược rơi vào lưới tình, xa làng Mô là bão tố

Vừa từ quê lên thành phố, Mô đã để lạc mất Hạt Dẻ. Thược sau khi lấy tiền của Hào cũng đã lên đây và sa vào lưới tình của một gã đào hoa, mọi chuyện thật bất ổn

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.