x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Carole 15:35 - 05/07/2022

Vào ngày 29/6, bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, Đường Tăng đã chính thức lên sóng. Sau những tập đầu tiên, rating của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia (theo Kuyun) lần lượt là 0.4372% (đài Bắc Kinh) và 0.3964% (đài Đông Phương), đồng thời vươn lên dẫn đầu. Theo Carole thấy thì thành tích mở màn của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia không phải quá xuất sắc nhưng cũng coi là khá ổn, chúng ta hãy cùng đợi những tập tiếp theo xem sao.

Rating khởi đầu của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia khá ổn.

Là nhân vật trung tâm của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia nên Triệu Lệ Dĩnh được quan tâm nhất trong bộ phim này. Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận cô gái vùng nông thôn Hà Hạnh Phúc, ngay từ những tập đầu tiên thì chúng ta đã được chứng kiến cảnh nhân vật này lên xe hoa. Tuy nhiên, trong đám cưới đã xảy ra chuyện khiến Hà Hạnh Phúc đắc tội với bí thư thôn Vạn Thiện Đường (Lưu Uy). Vốn là người luôn sống theo lẽ phải nên Hà Hạnh Phúc không thể chấp nhận được sự bất công cùng những tục lệ cổ hủ trong thôn.

Đối với Triệu Lệ Dĩnh thì Hà Hạnh Phúc là một nhân vật mang tính thử thách cao và hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn mà cô ấy từng đảm nhận trước đây. Vai diễn Hà Hạnh Phúc thật sự đã khiến cho Carole và những khán giả khác cảm thấy rất bất ngờ, mình không nghĩ là diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh lại có tiến bộ nhiều như vậy, đài từ cũng rất ổn nữa chứ. Có vẻ Triệu Lệ Dĩnh đã rất cố gắng để hoàn thành thật tốt vai diễn, thêm vào đó thì sự trợ giúp của dàn diễn viên thực lực cùng đạo diễn nổi tiếng đã khiến cô ấy “bùng nổ” diễn xuất.

Trên Douban, Carole cũng thấy Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều phản hồi tích cực như sau:

[5 sao] Từ nhỏ đến lớn tôi đã xem không ít phim của Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện diễn xuất của cô ấy càng ngày càng tốt, rất tự nhiên nữa, đài từ cũng có tiến bộ rồi.

[5 sao] Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh rất tốt, những người khác cũng không tồi.

[5 sao] Triệu Lệ Dĩnh thật sự đã tiến bộ rất nhiều.

[5 sao] Đài từ của Triệu Lệ Dĩnh thật sự rất ổn, tôi tin càng về sau sẽ càng hay hơn.

Bên cạnh đó, có một bộ phận khán giả cảm thấy diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn hơi yếu và cần phải cố gắng hơn.

[1 sao] Tôi thật sự không thể khen ngợi diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. Ví dụ như trong cảnh cãi nhau với chồng, kiểu nhìn chằm chằm khiến tôi không biết là cô ấy đang muốn truyền tải điều gì. Cảm thấy cô ấy không thể bắt kịp bộ phim, mắt thì đờ đẫn.

[2 sao] Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh đi xuống rồi, không bằng thời đóng Minh Lan Truyện, ngoại trừ quê mùa ra thì chẳng thấy có điểm gì đặc biệt cả.

[3 sao] Kỹ năng diễn xuất của nữ chính có hơi kém so với những diễn viên khác trong phim nhưng vẫn chưa đến mức phải bỏ phim.

Bên cạnh đó, Carole thấy Triệu Lệ Dĩnh cũng bị đặt lên bàn cân so sánh với Củng Lợi – nữ diễn viên từng đảm nhận vai diễn này trong bộ phim điện ảnh Thu Cúc Đi Kiện. Tính ra thì diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn kém rất nhiều so với Củng Lợi nhưng cô ấy vẫn mang đến một sự mới lạ cùng cái nhìn khác thông qua vai Hà Hạnh Phúc. Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn phải cải thiện hơn và mình mong rằng cô ấy sẽ tiếp tục bứt phá ở những tập phim tiếp theo và giữ được phong độ đến khi phim kết thúc.

Sau khi xem xong nửa đầu phim của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia thì Carole xin chấm cho phim 7/10 điểm. Với mình thì nội dung phim khá hấp dẫn và mới lạ, hành trình cuộc đời của Hà Hạnh Phúc cũng khiến mình muốn xem những tập tiếp theo. Còn các bạn có cảm nghĩ gì?

>>> Xem thêm: Nếu Hạnh Phúc Đến Vạn Gia không thành công thì Lệ Dĩnh sẽ thế nào?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sự cách biệt của Angelababy - Địch Lệ Nhiệt Ba khi đóng cổ trang

Cùng sở hữu gương mặt rất Tây, nhưng khi đóng cổ trang, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận được phản hồi khác biệt.

Mỹ nhân cổ trang 2023: Ác nữ The Glory hóa thuần khiết vẫn thua So Nee

Jeon So Nee, Shin Ye Eun cùng các nữ diễn viên có tạo hình cổ trang được mong đợi nhất màn ảnh nhỏ 2023.

Mỹ nhân Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Lương đi lên từ nghèo khó

Quỳnh Lương và Quỳnh Kool là hai mỹ nhân thủ vai chính trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Họ đều là những cô nàng xinh đẹp, tài giỏi và chưa thuận về đường tình duyên.

Chompoo Araya: Nữ thần Tbiz được chồng cưng chiều, sống như bà hoàng

Ngôi sao xinh đẹp, lấy chồng đại gia thì không thiếu, nhưng được chồng cưng chiều lên tận mây xanh như Chompoo Araya thì chắc không có người thứ 2 đâu.

Song Hye Kyo và điểm đặc biệt trong tính cách dễ thu hút bạn diễn

Song Hye Kyo là người như thế nào mà tất cả những đồng nghiệp nam đều bị thu hút khi làm việc chung với cô?

4 màn makeup "ô dề" ở phim cổ trang Hàn: IU kẻ eyeliner sắc lẹm

Với mình, Chuno sẽ là một bộ phim cổ trang huyền thoại nếu như tạo hình giả nam của nữ chính do Lee Da Hae thể hiện không giả trân đến thế.