x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Carole 15:35 - 05/07/2022

Vào ngày 29/6, bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, Đường Tăng đã chính thức lên sóng. Sau những tập đầu tiên, rating của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia (theo Kuyun) lần lượt là 0.4372% (đài Bắc Kinh) và 0.3964% (đài Đông Phương), đồng thời vươn lên dẫn đầu. Theo Carole thấy thì thành tích mở màn của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia không phải quá xuất sắc nhưng cũng coi là khá ổn, chúng ta hãy cùng đợi những tập tiếp theo xem sao.

Rating khởi đầu của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia khá ổn.

Là nhân vật trung tâm của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia nên Triệu Lệ Dĩnh được quan tâm nhất trong bộ phim này. Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận cô gái vùng nông thôn Hà Hạnh Phúc, ngay từ những tập đầu tiên thì chúng ta đã được chứng kiến cảnh nhân vật này lên xe hoa. Tuy nhiên, trong đám cưới đã xảy ra chuyện khiến Hà Hạnh Phúc đắc tội với bí thư thôn Vạn Thiện Đường (Lưu Uy). Vốn là người luôn sống theo lẽ phải nên Hà Hạnh Phúc không thể chấp nhận được sự bất công cùng những tục lệ cổ hủ trong thôn.

Đối với Triệu Lệ Dĩnh thì Hà Hạnh Phúc là một nhân vật mang tính thử thách cao và hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn mà cô ấy từng đảm nhận trước đây. Vai diễn Hà Hạnh Phúc thật sự đã khiến cho Carole và những khán giả khác cảm thấy rất bất ngờ, mình không nghĩ là diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh lại có tiến bộ nhiều như vậy, đài từ cũng rất ổn nữa chứ. Có vẻ Triệu Lệ Dĩnh đã rất cố gắng để hoàn thành thật tốt vai diễn, thêm vào đó thì sự trợ giúp của dàn diễn viên thực lực cùng đạo diễn nổi tiếng đã khiến cô ấy “bùng nổ” diễn xuất.

Trên Douban, Carole cũng thấy Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều phản hồi tích cực như sau:

[5 sao] Từ nhỏ đến lớn tôi đã xem không ít phim của Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện diễn xuất của cô ấy càng ngày càng tốt, rất tự nhiên nữa, đài từ cũng có tiến bộ rồi.

[5 sao] Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh rất tốt, những người khác cũng không tồi.

[5 sao] Triệu Lệ Dĩnh thật sự đã tiến bộ rất nhiều.

[5 sao] Đài từ của Triệu Lệ Dĩnh thật sự rất ổn, tôi tin càng về sau sẽ càng hay hơn.

Bên cạnh đó, có một bộ phận khán giả cảm thấy diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn hơi yếu và cần phải cố gắng hơn.

[1 sao] Tôi thật sự không thể khen ngợi diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. Ví dụ như trong cảnh cãi nhau với chồng, kiểu nhìn chằm chằm khiến tôi không biết là cô ấy đang muốn truyền tải điều gì. Cảm thấy cô ấy không thể bắt kịp bộ phim, mắt thì đờ đẫn.

[2 sao] Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh đi xuống rồi, không bằng thời đóng Minh Lan Truyện, ngoại trừ quê mùa ra thì chẳng thấy có điểm gì đặc biệt cả.

[3 sao] Kỹ năng diễn xuất của nữ chính có hơi kém so với những diễn viên khác trong phim nhưng vẫn chưa đến mức phải bỏ phim.

Bên cạnh đó, Carole thấy Triệu Lệ Dĩnh cũng bị đặt lên bàn cân so sánh với Củng Lợi – nữ diễn viên từng đảm nhận vai diễn này trong bộ phim điện ảnh Thu Cúc Đi Kiện. Tính ra thì diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn kém rất nhiều so với Củng Lợi nhưng cô ấy vẫn mang đến một sự mới lạ cùng cái nhìn khác thông qua vai Hà Hạnh Phúc. Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn phải cải thiện hơn và mình mong rằng cô ấy sẽ tiếp tục bứt phá ở những tập phim tiếp theo và giữ được phong độ đến khi phim kết thúc.

Sau khi xem xong nửa đầu phim của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia thì Carole xin chấm cho phim 7/10 điểm. Với mình thì nội dung phim khá hấp dẫn và mới lạ, hành trình cuộc đời của Hà Hạnh Phúc cũng khiến mình muốn xem những tập tiếp theo. Còn các bạn có cảm nghĩ gì?

>>> Xem thêm: Nếu Hạnh Phúc Đến Vạn Gia không thành công thì Lệ Dĩnh sẽ thế nào?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Shim Eun Ha: Bảo bối điện ảnh xứ Hàn, hôn nhân viên mãn bên đại gia

Pitaya

Pitaya

Thập niên 90 ngày ấy, Shim Eun Ha là một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của Kbiz. Vẻ đẹp của nàng khiến biết bao người phải rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Triệu Lộ Tư: Sao nữ thành công nhờ những vai diễn không ai ngờ tới

Carole

Carole

Triệu Lộ Tư có những vai diễn không được đánh giá cao nhưng đó lại là các cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô ấy.

Top 7 idol lấn sân có diễn xuất ấn tượng nhất phim Hàn 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Năm 2022, rất nhiều idol lấn sân đã tạo được ấn tượng, từ nam như Junho, Jin Young tới nữ như Yoona, Suzy, Jisoo... đều có những cá nhân xuất sắc.

Sự nghiệp khi lên chính của Top 5 Tân binh nam Baeksang 2021

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Top 5 tân binh nam truyền hình của mùa giải 2021 là dàn sao có sự nghiệp hậu đề cử đồng đều nhất trong những năm qua của Baeksang Arts Awards.

Công danh trên màn ảnh của Lee Jong Suk "đi xuống" khi đóng Big Mouth

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Có lẽ Park Chang Ho trong Big Mouth là nhân vật đầu tiên của Lee Jong Suk trên màn ảnh nhỏ mà đường công danh sự nghiệp bị trắc trở nhiều luôn đó.

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và mỹ nhân cổ trang Cbiz để tóc a hoàn

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tóc a hoàn thường dùng để tăng vẻ thơ ngây, lém lỉnh đáng yêu cho dàn mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ, nhưng không phải ai cũng thành công.