x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư: Hết cọ nhiệt lại đến đụng hàng tạo hình

Carole 08:00 - 06/07/2022

Dữ Phượng Hành khai máy chưa lâu thì chúng ta đã được chiêm ngưỡng tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong vai Thẩm Ly rồi. Carole thấy so với bộ phim Hữu Phỉ mấy năm trước thì tạo hình trong Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh trông cầu kỳ và đẹp mắt hơn hẳn. Chỉ nguyên tạo hình đầu tiên này đã đẹp như vậy rồi, Carole tin rằng với mức đầu tư khủng của Dữ Phượng Hành thì đoàn làm phim chắc chắn sẽ chăm chút thật cẩn thận cho Triệu Lệ Dĩnh.

Nhưng mà khoan đã, xem hết mấy hình mới của Triệu Lệ Dĩnh thì mình cảm thấy có hơi quen quen. Sau khi ngẫm lại thì mới nhớ ra, Triệu Lộ Tư cũng từng có tạo hình tương tự Triệu Lệ Dĩnh trong Thả Thí Thiên Hạ rồi. Không chỉ có kiểu tóc giống nhau mà Triệu Lộ Tư khi đóng Thả Thí Thiên Hạ cũng được stylist ưu ái cho khá nhiều bộ trang phục màu xanh như kiểu của Triệu Lệ Dĩnh ấy. Nhiều dân mạng cũng thấy những điều trùng hợp đến ngỡ ngàng này, nếu Triệu Lộ Tư vẫn còn đam mê đi cọ nhiệt Triệu Lệ Dĩnh thì đây chính là cơ hội trời ban đấy.

Nhìn tạo hình phim mới của Triệu Lệ Dĩnh
giống Triệu Lộ Tư quá chừng.

Có một bộ phận netizen cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh đang bắt chước Triệu Lộ Tư bởi họ nghe nói nàng mỹ nhân 85 này có quyền quyết định trong việc lựa chọn tạo hình trong Dữ Phượng Hành. Nhưng Carole cho rằng, những tạo hình tương tự nhau trong loạt phim tiên hiệp mấy năm qua xuất hiện không ít, mà trang Baijiahao cũng nhấn mạnh chuyện “đụng tạo hình” như cơm bữa này thể hiện khả năng sáng tạo kém cỏi của các stylist. Nhìn phim nào cũng na ná giống nhau mà phát chán, chuyện này khó mà trách Triệu Lệ Dĩnh được.

Mà bạn nào quan tâm đến Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Lộ Tư thì hẳn là biết về mối duyên nợ giữa 2 nàng mỹ nhân này rồi. Thật ra thì khi Triệu Lộ Tư vừa nổi lên thì chẳng ai thấy cô ấy và Triệu Lệ Dĩnh có điểm giống nhau nào cả, ngoại trừ việc họ sở hữu gương mặt bầu bĩnh rất đáng yêu. Sau đó, Triệu Lộ Tư bị soi tạo hình trong Xuân Hoa Thu Nguyệt trông khá giống của Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt nhưng bẵng đi một thời gian cũng chẳng còn ai đem ra so sánh nữa. Mọi chuyện cứ ngỡ như dừng lại ở đó rồi.

Nhưng khi Triệu Lộ Tư hot nhờ bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn thì câu chuyện lại đi theo một hướng khác. Carole thấy Triệu Lộ Tư lúc này bắt đầu đi “cọ nhiệt” Triệu Lệ Dĩnh rất nhiệt tình, còn tung ra thông cáo tự nhận bản thân mình là bản sao của đàn chị nữa. 

Nhưng khi nhắc đến, nàng mỹ nhân sinh năm 1998 này lại tỏ ra khiêm nhường và cho rằng mình không thể so sánh được với ngôi sao Sở Kiều Truyện. Nói thì nói vậy nhưng Triệu Lộ Tư vẫn ra sức “ké fame” Triệu Lệ Dĩnh suốt một thời gian và cách làm này đã giúp nhiệt độ của cô ấy tăng lên đáng kể.

Về sau này, Triệu Lộ Tư chuyển hướng sang “cọ nhiệt” Địch Lệ Nhiệt Ba nên cũng tạm dừng ở chỗ Triệu Lệ Dĩnh lại. Nhưng với một người mang danh “cọ hậu” như Triệu Lộ Tư thì việc tạo hình phim của cô và Triệu Lệ Dĩnh giống nhau chắc chắn sẽ trở thành một chủ đề thu nhiệt tốt đấy.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 18/6: Bạch Lộc diễn kém, Lệ Dĩnh chuyển sang làm giám chế?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn Tiên Kiếm tái hợp tại sự kiện, Tử - Chiến ngại ngùng chung hình

An Lee

An Lee

Dương Tử, Dương Mịch, Tiêu Chiến, Lưu Diệc Phi và dàn sao đình đám đều hội tụ về Đêm Hội Weibo nhưng nào có ngờ sự kiện lại kết thúc chóng vánh.

Diệc Phi đọ sắc với Lệ Á, fan Dương Tử xếp hàng chờ Đêm Hội Weibo

An Lee

An Lee

Đồng Lệ Á, Dương Dương, Lưu Diệc Phi, Lộc Hàm đồng loạt đổ bộ sự kiện, còn fan các nhà cũng rộn ràng đi xí chỗ hóng Đêm Hội Weibo.

Dương Tử photoshop lố thành Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác quay xe phút chót

An Lee

An Lee

Ngoài ra có Ngu Thư Hân và Bạch Lộc khoe sắc trong loạt ảnh đóng máy của Dĩ Ái Vi Doanh và Vân Chi Vũ.

Bạch Lộc ngọt ngào bên tình trẻ, netizen tiếc nhan sắc Trịnh Sảng

An Lee

An Lee

Trịnh Sảng bất ngờ được blogger gọi tên trước thềm sự kiện lớn, Bạch Lộc cùng đoàn Ninh An Như Mộng đi quay show chuẩn bị ra mắt phim.

Ảnh Cbiz: Mỹ nhân Đông Cung comeback, Gia Luân khác lạ vì photoshop lố

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có màn khoe sắc của Bạch Lộc, Ngu Thư Hân, cùng những hình ảnh mới từ bộ phim của Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch.

Na Trát, Nhiệt Ba đọ eo thon, Dương Tử là nữ hoàng gánh phim của Cbiz

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của cặp đôi đóng chính trong Hộ Tâm, bộ Dĩ Ái Vi Doanh cũng đã đóng máy trong sự chúc mừng của người hâm mộ.