x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư: Hết cọ nhiệt lại đến đụng hàng tạo hình

Carole 08:00 - 06/07/2022

Dữ Phượng Hành khai máy chưa lâu thì chúng ta đã được chiêm ngưỡng tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong vai Thẩm Ly rồi. Carole thấy so với bộ phim Hữu Phỉ mấy năm trước thì tạo hình trong Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh trông cầu kỳ và đẹp mắt hơn hẳn. Chỉ nguyên tạo hình đầu tiên này đã đẹp như vậy rồi, Carole tin rằng với mức đầu tư khủng của Dữ Phượng Hành thì đoàn làm phim chắc chắn sẽ chăm chút thật cẩn thận cho Triệu Lệ Dĩnh.

Nhưng mà khoan đã, xem hết mấy hình mới của Triệu Lệ Dĩnh thì mình cảm thấy có hơi quen quen. Sau khi ngẫm lại thì mới nhớ ra, Triệu Lộ Tư cũng từng có tạo hình tương tự Triệu Lệ Dĩnh trong Thả Thí Thiên Hạ rồi. Không chỉ có kiểu tóc giống nhau mà Triệu Lộ Tư khi đóng Thả Thí Thiên Hạ cũng được stylist ưu ái cho khá nhiều bộ trang phục màu xanh như kiểu của Triệu Lệ Dĩnh ấy. Nhiều dân mạng cũng thấy những điều trùng hợp đến ngỡ ngàng này, nếu Triệu Lộ Tư vẫn còn đam mê đi cọ nhiệt Triệu Lệ Dĩnh thì đây chính là cơ hội trời ban đấy.

Nhìn tạo hình phim mới của Triệu Lệ Dĩnh
giống Triệu Lộ Tư quá chừng.

Có một bộ phận netizen cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh đang bắt chước Triệu Lộ Tư bởi họ nghe nói nàng mỹ nhân 85 này có quyền quyết định trong việc lựa chọn tạo hình trong Dữ Phượng Hành. Nhưng Carole cho rằng, những tạo hình tương tự nhau trong loạt phim tiên hiệp mấy năm qua xuất hiện không ít, mà trang Baijiahao cũng nhấn mạnh chuyện “đụng tạo hình” như cơm bữa này thể hiện khả năng sáng tạo kém cỏi của các stylist. Nhìn phim nào cũng na ná giống nhau mà phát chán, chuyện này khó mà trách Triệu Lệ Dĩnh được.

Mà bạn nào quan tâm đến Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Lộ Tư thì hẳn là biết về mối duyên nợ giữa 2 nàng mỹ nhân này rồi. Thật ra thì khi Triệu Lộ Tư vừa nổi lên thì chẳng ai thấy cô ấy và Triệu Lệ Dĩnh có điểm giống nhau nào cả, ngoại trừ việc họ sở hữu gương mặt bầu bĩnh rất đáng yêu. Sau đó, Triệu Lộ Tư bị soi tạo hình trong Xuân Hoa Thu Nguyệt trông khá giống của Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt nhưng bẵng đi một thời gian cũng chẳng còn ai đem ra so sánh nữa. Mọi chuyện cứ ngỡ như dừng lại ở đó rồi.

Nhưng khi Triệu Lộ Tư hot nhờ bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn thì câu chuyện lại đi theo một hướng khác. Carole thấy Triệu Lộ Tư lúc này bắt đầu đi “cọ nhiệt” Triệu Lệ Dĩnh rất nhiệt tình, còn tung ra thông cáo tự nhận bản thân mình là bản sao của đàn chị nữa. 

Nhưng khi nhắc đến, nàng mỹ nhân sinh năm 1998 này lại tỏ ra khiêm nhường và cho rằng mình không thể so sánh được với ngôi sao Sở Kiều Truyện. Nói thì nói vậy nhưng Triệu Lộ Tư vẫn ra sức “ké fame” Triệu Lệ Dĩnh suốt một thời gian và cách làm này đã giúp nhiệt độ của cô ấy tăng lên đáng kể.

Về sau này, Triệu Lộ Tư chuyển hướng sang “cọ nhiệt” Địch Lệ Nhiệt Ba nên cũng tạm dừng ở chỗ Triệu Lệ Dĩnh lại. Nhưng với một người mang danh “cọ hậu” như Triệu Lộ Tư thì việc tạo hình phim của cô và Triệu Lệ Dĩnh giống nhau chắc chắn sẽ trở thành một chủ đề thu nhiệt tốt đấy.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 18/6: Bạch Lộc diễn kém, Lệ Dĩnh chuyển sang làm giám chế?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Tinh Hán Xán Lán tái xuất; Thỉnh Quân tung trailer "lạ"

Ngoài ra, diễn xuất tiến bộ của Vương Hạc Đệ đã giúp Thương Lan Quyết có một thứ hạng cao trên bảng xếp hạng phim trực tuyến.

Phim Hàn 11/8: Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thành tích lại đi xuống

Mạch phim chậm và trầm hơn nên thành tích của Woo Young Woo lần nữa đi lùi. Tôi nghĩ phim sẽ khó đạt được kỉ lục rating 2 chữ số như tôi đã từng mong.

Dương Tử hóp mặt vì filter, Diệc Phi điều 500 bảo vệ khi dự sự kiện

Ngoài ra còn có loạt ảnh đẹp của Nghê Ni khi dự sự kiện, ảnh mới của Dương Tử và loạt poster của show Trốn Thoát Khỏi Mật Thất.

Gia Luân lại hóa chiến thần như hồi Châu Sinh Như Cố trong Thỉnh Quân

Thỉnh Quân đã chính thức tung ra trailer đầu tiên, cho thấy Nhậm Gia Luân lại tiếp tục ăn hành, bị ngược sấp mặt như hồi Châu Sinh Như Cố.

Cùng hóa tiểu tiên nữ đáng yêu, Dương Tử tưởng dở hóa ra đỡ hơn cô này

Thương Lan Quyết lên sóng mới thấy diễn xuất của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai đáng khen cỡ nào.

Diễn viên Hàn bị ghét vì diễn vai ác quá đạt, có người còn bị đe dọa

Dàn diễn viên xứ Hàn bị khán giả không ưa vì diễn vai ác quá đạt. "Ác nữ" Kim So Yeon sốc vì bị ghét, nam diễn viên All Of Us Are Dead còn bị trách mắng dữ dội.