x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh qua đánh giá của đồng nghiệp Cbiz

Beaver 10:45 - 07/02/2021

Là “nữ hoàng rating” đình đám của showbiz Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh được khán giả hết mực yêu mến vì nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất tốt và sự tận tâm với nghề, nỗ lực đi lên từ vai phụ mới gặt hái được thành công. Vậy trong mắt đồng nghiệp, mỹ nhân Minh Lan Truyện là người như thế nào?

Mới đây, bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh diễn chính đang dần hoàn thiện và một số diễn viên phải nói lời tạm biệt đoàn phim sau thời gian dài làm việc vất vả. Trước khi chia tay, nhiều đồng nghiệp đã khoe ảnh chụp chung và tiết lộ về con người thật của bà xã Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh tại đoàn phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Nữ diễn viên Như Thiên dành nhiều lời có cánh khi nói về Triệu Lệ Dĩnh. Cô tiết lộ, “nữ hoàng rating” là một người cực kỳ tốt bụng, rất quan tâm tới những đồng nghiệp khác trong đoàn phim và vô cùng vui vẻ, xởi lởi khi được mời chụp ảnh chung với các diễn viên quần chúng.

Triệu Lệ Dĩnh và Như Thiên.

Nam diễn viên Lý Tư Mặc chẳng tiếc lời khen ngợi dành cho đàn em. Anh khen Triệu Lệ Dĩnh là một nữ diễn viên chuyên nghiệp, nghiêm túc, thông minh, đáng yêu và lương thiện. Lý Tư Mặc cho biết, trong quá trình quay phim, Triệu Lệ Dĩnh gần như “cắm cọc” ở đoàn phim. Cô cũng không yêu cầu đạo diễn sắp xếp lại lịch quay đã định sẵn để tham gia sự kiện bao giờ dù là một trong những mỹ nhân được săn đón nhất nhì Cbiz hiện nay.

>>Xem thêm: Nỗi niềm của nữ diễn viên quần chúng Cbiz, muốn nổi danh phải đánh đổi quá nhiều

Khi cùng tham gia show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa với Triệu Lệ Dĩnh, nữ MC xinh đẹp Lý Hạo Phi cũng khiến người hâm mộ của mỹ nhân Sở Kiều Truyện “mát lòng mát dạ” khi chia sẻ về những kỷ niệm giữa họ. Lý Hạo Phi cho biết, Triệu Lệ Dĩnh rất quan tâm và hay giúp đỡ mọi người. Nữ diễn viên chẳng những chuẩn bị những món đồ nhỏ nhưng rất thực dụng trong cuộc sống cho Lý Hạo Phi mà còn cực kỳ ga lăng khi cầm đồ nặng giúp nữ MC khi cô đang mặc váy. Từ những chi tiết nhỏ nhưng ấm lòng như vậy là đủ biết con người của “nữ hoàng rating” như thế nào rồi.  Lý Hạo Phi tiết lộ thêm: “Triệu Lệ Dĩnh không đem lời quan tâm để ngoài miệng mà thể hiện qua mọi mặt”.

>>Xem thêm: 4 mỹ nhân nhí hứa hẹn sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao nữ Cbiz trong tương lai

Có thể thấy được, dù là ngôi sao hạng A đình đám, được săn đón nhất nhì hiện nay nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vì thế mà tỏ vẻ ta đây hơn người, vẫn đối xử với mọi người một cách ấm áp, chân thành. Đây cũng chính là lý do khiến bà xã Phùng Thiệu Phong được yêu thích đến vậy.

Là "mọt phim” Hoa ngữ? Không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử và những khoảnh khắc khó mà yêu thương nổi với bạn diễn

24/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại những khoảnh khắc kém duyên với bạn diễn khiến Dương Tử mang danh "thánh EQ thấp" nhé!

Lưu Diệc Phi và dàn mỹ nhân Hoa ngữ không hợp để tóc ngắn

24/06/2021

Dù rất xinh đẹp nhưng không có nghĩa là Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Angelababy và nhiều mỹ nhân Hoa Ngữ sẽ hợp với kiểu tóc ngắn.

Cảnh Điềm và dàn mỹ nhân Hoa ngữ hối hận "tu sửa" nhan sắc

24/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại dàn mỹ nhân Hoa ngữ hối hận vì "mất nhiều hơn được" hậu "tu sửa" nhé!

Ngọc Lan và các diễn viên bị ghét chỉ vì đóng vai ác

24/06/2021

Không ít diễn viên Việt rơi vào cảnh bị ghét chỉ vì đóng vai ác như Thu Quỳnh, Mạnh Hưng, Ngọc Lan hay Thúy Ngân...

11 nam diễn viên Hàn là bậc thầy nụ hôn nồng cháy (Phần 1)

24/06/2021

Điểm mặt những mỹ nam xứ Kim Chi được xem là “bậc thầy nụ hôn” dưới bài viết này. Bấn loạn với Ji Chang Wook hay Yoo Yeon Seok?

Châu Đông Vũ và dàn "Mưu nữ lang" thất thủ mảng phim truyền hình

24/06/2021

Không biết do cái duyên cái số thế nào nhưng Quần Chúng Thích Ăn Dưa phát hiện các "Mưu nữ lang" đình đám đều không mấy thành công trên màn ảnh nhỏ.