x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Quán quân VN Idol Trọng Hiếu trân quý gia đình hơn sau sự ra đi của bố

Titi 17:17 - 04/10/2021

Nổi tiếng hát hay, nhảy giỏi lại còn đẹp trai, nam idol sinh năm 1992 là người Đức gốc Việt chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Sau cú sốc với sự ra đi mãi mãi của người bố thân yêu, quán quân Việt Nam Idol Trọng Hiếu đã cố gắng nén nỗi đau lại, anh thay đổi với lối sống tích cực hơn và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Kể từ đó, cuộc sống anh thay đổi ra sao? Cùng xem video để biết thêm chi tiết về việc này nha!

Cố gắng của anh là không uổng phí khi nhận được thành tựu như hôm nay phải không mọi người! Bạn có cảm nhận vì về chàng trai này? Để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.