x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Được khán giả Việt tung hô nhưng Trương Bá Chi lại bị cả Cbiz ghét bỏ

Titi 08:55 - 28/10/2021

Xinh đẹp như mỹ nữ, Trương Bá Chi từng may mắn được mời đóng quảng cáo trà chanh và “lọt mắt xanh” của Châu Tinh Trì. Nữ diễn viên này khá nổi tiếng ở Việt Nam và được nhiều người biết đến ủng hộ, tuy nhiên ở Cbiz thì lại ngược hoàn toàn. Với đời tư khá nổi loạn và không ít lần thái độ dẫn đến scandal, Trương Bá Chi bị lên án và fan Cbiz ghét bỏ. Chi tiết về cô nàng này bạn hãy xem ở trên video nha!

Cuộc sống sóng gió với vô vàn scandal khiến sự nghiệp lụi tàn, Trương Bá Chi thường xuất hiện với hình ảnh người mẹ vất vả nuôi hai con khiến mọi người thương cảm. Không biết người trong cuộc có cảm nghĩ ra sao chứ theo như mình thấy thì ai tiếp xúc và làm việc với cô nàng này cũng đều “cao chạy xa bay” sau đó hết!

Bạn có cảm nhận như thế nào về cô nàng diễn viên này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.