x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Được khán giả Việt tung hô nhưng Trương Bá Chi lại bị cả Cbiz ghét bỏ

Titi 08:55 - 28/10/2021

Xinh đẹp như mỹ nữ, Trương Bá Chi từng may mắn được mời đóng quảng cáo trà chanh và “lọt mắt xanh” của Châu Tinh Trì. Nữ diễn viên này khá nổi tiếng ở Việt Nam và được nhiều người biết đến ủng hộ, tuy nhiên ở Cbiz thì lại ngược hoàn toàn. Với đời tư khá nổi loạn và không ít lần thái độ dẫn đến scandal, Trương Bá Chi bị lên án và fan Cbiz ghét bỏ. Chi tiết về cô nàng này bạn hãy xem ở trên video nha!

Cuộc sống sóng gió với vô vàn scandal khiến sự nghiệp lụi tàn, Trương Bá Chi thường xuất hiện với hình ảnh người mẹ vất vả nuôi hai con khiến mọi người thương cảm. Không biết người trong cuộc có cảm nghĩ ra sao chứ theo như mình thấy thì ai tiếp xúc và làm việc với cô nàng này cũng đều “cao chạy xa bay” sau đó hết!

Bạn có cảm nhận như thế nào về cô nàng diễn viên này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.