x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Trương Triết Hạn chính thức bị cấm sóng, kết thúc sự nghiệp nghệ sĩ

Hóng hớt Cbiz 10:01 - 15/08/2021

Trương Triết Hạn đang trả cái giá rất đắt cho hành vi kém hiểu biết lịch sử của mình vào 3 năm trước khi sự việc bị dân mạng đào lên lại. Chuyện lần này khiến sự nghiệp 10 năm làm nghệ thuật của anh chàng trở nên “đổ sông đổ biển" và trong 4 tháng vừa qua đang trở thành ngôi sao thì nay lại là kẻ tội đồ của Trung Quốc.

 Sau Nhật Báo Nhân Dân, CCTV, Đoàn Thành Niên... thì mới đây, Hiệp hội Diễn xuất Trung Quốc vừa đăng bài viết trên Weibo, yêu cầu các đơn vị ngành nghề tẩy chay Trương Triết Hạn. 

Bài viết chỉ ra: “Hành vi của diễn viên Trương Triết Hạn đã mắc sai lầm trầm trọng... dựa theo những quy định của ‘Các biện pháp quản lý kỷ luật tự giác của nghệ sĩ trong ngành biểu diễn’, yêu cầu các đơn vị ngành nghề tẩy chay”, xem như đặt một dấu chấm hết cho cuộc đời hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên. 

Dù đây không phải là văn bản phong sát chính thức nhưng một khi Hiệp hội biểu diễn yêu cầu tẩy chay thì việc lên sóng, hay xuất hiện của Trương Triết Hạn gần như bằng không, tương đương với việc anh chàng phải cuốn gói ra khỏi showbiz. Và đây cũng là trường hợp thứ 3 bị phong sát trong năm nay sau Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm.

Theo Hóng Hớt Cbiz được biết thì tối qua, Sina Weibo cũng đã chính thức cấm ngôn (cấm đăng bài) đối với hai tài khoản Weibo của Trương Triết Hạn và studio của anh. Ngoài ra, tất cả các bộ phim truyền hình, show giải trí từng có sự góp mặt của nam diễn viên đều đang đối mặt với việc sẽ bị gỡ bỏ toàn bộ trên các nền tảng xã hội - bao gồm cả Sơn Hà Lệnh, tác phẩm đưa Trương Triết Hạn một bước lên hàng ngũ ngôi sao được triệu người săn đón.

Trước đó, hàng chục thương hiệu có liên quan đến Trương Triết Hạn đều đã “tháo chạy” để tránh bị liên luỵ. Toàn bộ 27 nhãn hàng mà Trương Triết Hạn đang làm người đại diện đã nhanh chóng huỷ bỏ quan hệ hợp tác, chấm dứt hợp đồng với anh. 

Ngay cả bộ phim điện ảnh Cảnh Sát Bảo Vệ Hoà Bình Trung Quốc cùng với chương trình truyền hình thực tế Người Chiến Thắng Cuối Cùng của IQIYI cũng thông báo dừng hợp tác, tháo tên Trương Triết Hạn và chấp nhận cắt bỏ hết cảnh quay của nam minh tinh.

Bị “đuổi cùng giết tận” thế này thì Trương Triết Hạn cũng “bít cửa” để trở lại. Nếu đã bị tẩy chay trên diện rộng thế này, nam diễn viên còn chờ chi mà không lên tiếng, chính thức thông báo rút lui, giã từ sự nghiệp nhỉ?

>>>Xem thêm: Phim Sơn Hà Lệnh xác nhận sẽ bị gỡ xuống vì Trương Triết Hạn

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 vai diễn của Hình Chiêu Lâm: Bùng nổ với Mặc Liên Thành

25/09/2021

Nhắc đến Hình Chiêu Lâm thì phải nói đến những bộ phim gồm Sở Kiều Truyện, seri phim Song Thế Sủng Phi.

AngelaBaby gây hoang mang với phát ngôn "đi vào lòng đất"

25/09/2021

Dù luôn nằm trong top "vua phim dở" của Cbiz nhưng AngelaBaby lại không ít lần "bạo miệng" quá đà về vấn đề diễn xuất, vai diễn.

"Thục Anh" 11 Tháng 5 Ngày: Tôi yêu cuồng nhiệt nhưng không luỵ tình

25/09/2021

Nữ diễn viên chia sẻ bản thân có nhiều điểm tương đồng với nhân vật Thục Anh trong 11 Tháng 5 Ngày nhưng riêng chuyện tình cảm thì không phải vậy.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Phạm Băng Băng và mỹ nhân cổ trang đeo "lưu tô"

25/09/2021

Nhìn đi nhìn lại, Khứ Linh thấy chỉ có mỗi Phạm Băng Băng là bị hao hụt nhan sắc với tạo hình lưu tô.

So kè nhan sắc dàn mỹ nhân Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

25/09/2021

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử sở hữu dàn mỹ nhân “sắc nước hương trời” gồm Triệu Lộ Tư, An Vĩnh Sướng, Lý Tinh Dao.

Wi Ha Joon: Chàng cảnh sát 6 múi của Squid Game (Trò Chơi Con Mực)

25/09/2021

Wi Ha Joon vào vai anh cảnh sát mlem mlem Hwang Joon Ho thâm nhập vào tổ chức Squid Game để đi tìm anh trai mất tích đấy mọi người!