x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Venom không thể là siêu phản diện trong Spider-Man 3, lý do là vì?

SEIZEDIX 20:00 - 19/11/2021

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Marvel Studios, mình tin chắc bạn đã xem qua đoạn post-credit trong Venom: Let There Be Carnage rồi đúng không nào? Trong đoạn phim, chúng ta có thấy sự xuất hiện của Người Nhện và cũng trùng hợp, đoạn trailer mới nhất Spider-Man: No Way Home tiết lộ sự xuất hiện của The Sinister Six nhưng chỉ với 5 thành viên. Chính điều này khiến cho mình đặt ra nghi vấn liệu Venom có phải là thành viên cuối cùng của hội ác nhân này hay không? Hãy cùng mình tìm ra câu trả lời nhé!

>>> Xem thêm: Spider-Man: No Way Home và những phản diện xuất hiện trong đa vũ trụ

Đầu tiên, mình xin khẳng định điều này không thể xảy ra trong Spider-Man: No Way Home được. Mặc dù chúng ta có thể thấy Eddie Brock (Tom Hardy) vốn không đội trời chung với Peter Parker, và Venom lại đang hợp nhất với Eddie, tuy nhiên, vẫn có một lý do giúp chúng ta khẳng định Venom sẽ không gia nhập vào hội Sinister Six. 

Đầu tiên, trong đoạn trailer của bộ phim, Peter Parker (Tom Holland) tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) để được giúp đỡ sau khi cả thế giới biết về danh tính Người Nhện của anh. Bất ngờ, Doctor Strange cùng đồng ý với đề nghị này và cố gắng thực hiện một câu thần chú xóa ký ức cho Peter Parker, nhưng thật không may, nó đã phản tác dụng. Sau sai lầm của Doctor Strange, có vẻ như thế giới đã bị đảo lộn và những nhân vật phản diện trong quá khứ, bao gồm Doc Ock (Alfred Molina) và Electro (Jamie Foxx) đã xuất hiện, có vẻ như Sinister Six đang hình thành.

Còn về Venom 2, trong đoạn post-credit, khi Eddie Brock đang xem TV thì đột nhiên căn phòng bắt đầu thay đổi và TV cũng tự chuyển kênh sang phát sóng báo cáo của J. Jonah Jameson (J.K. Simmons) về danh tính của Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home. Điều này cũng dễ hiểu bởi có lẽ câu thần chú của Doctor Strange cũng đã gây ảnh hưởng tới thế giới của Venom.

Tuy nhiên, để giải thích tại sao Venom sẽ không phải là một nhân vật phản diện, đầu tiên chính là vào năm 2018, Eddie Brock đã thỏa thuận với Venom rằng Venom sẽ chỉ có thể ăn thịt "những kẻ xấu" và khi đó Venom cũng đã đồng ý. Chúng ta có thể thấy trong Venom 2, symbiote đã “cắn” nhân vật phản diện Cletus Kasady, cũng là kẻ thù của Người Nhện. Nhưng Venom chỉ thực sự quan tâm tới những kẻ xấu xa đứng đằng sau, chứ không phải người anh hùng Spider của chúng ta. 

Và nếu giả sử Venom có xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home, mình nghĩ rằng kẻ mà Venom nhắm tới sẽ chính là Sinister Six, hoặc sẽ chỉ “tạm thời" tấn công Spider Man bởi Peter đang bị gán mác như một kẻ phản diện trong đoạn phim tin tức khi bị kết tội đã ra tay với Mysterio (Jake Gyllenhaal). Tuy nhiên, vốn Eddie Brock lại là một nhà báo điều tra, vì vậy cuối cùng, mình tin rằng anh ta sẽ sớm phát hiện ra sự thật mà thôi. 

>>> Xem thêm: Lý lịch 5 ác nhân từ đa vũ trụ trong trailer Spider Man: No Way Home

Và đó là một vài suy luận của mình về việc Venom sẽ trở thành thành viên cuối cùng của  Sinister Six trong Spider-Man: No Way Home sắp tới. Mình tin rằng Venom sẽ không trở thành nhân vật còn lại trong hội ác nhân này hoặc chỉ là “kẻ xấu tạm thời", tuy nhiên, với sự xuất hiện của Venom, mình nghĩ rằng cũng đủ khiến Người Nhện của chúng ta đủ đau đầu rồi đó!

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net

Nếu bạn yêu thích Spider-Man: No Way Home, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Doctor Strange 2: Tiết lộ phản diện có thể là bạch tuộc khổng lồ

03/12/2021

Thông tin về 1 phản diện của Doctor Strange In the Multiverse of Madness đã được hé lộ. Một trong số đó là con bạch tuộc khổng lồ.

Eternals: Những điều thú vị về Gilgamesh (P.1)

03/12/2021

Gilgamesh vốn là 1 trong những Eternals mạnh nhất trong vũ trụ Marvel, và cũng là bạn thân của á thần Hercules huyền thoại.

Đế Giang và những thần thú trong Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân

03/12/2021

Trong Shang-Chi và huyền thoại Thập Luân, Marvel đã giới thiệu cho khán giả biết về những loài thần thú nổi tiếng của văn hóa Trung Quốc như Đế Giang và rồng.

Celestials là gì và những điều cần biết trước khi xem Eternals (P.1)

02/12/2021

Bản chất và quyền lực của các Celestial, thân thế của Thanos và những điều thú vị mà các bạn nên biết trước khi xem Eternals.

Spider-Man: No Way Home và loạt bom tấn Hollywood lên kệ tháng 12

02/12/2021

Bên cạnh sự trở lại của "Nhện Tom", hàng loạt bom tấn khủng khác cũng chuẩn bị được công chiếu khiến các mọt phim như tôi đứng ngồi không yên.

Chiến thần Gilgamesh và những Eternals mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.3)

02/12/2021

Sau đây sẽ là xếp hạng top 10 Eternals mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Liệu Thanos và Ikaris sẽ xếp thứ mấy nhỉ?