x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Venom không thể là siêu phản diện trong Spider-Man 3, lý do là vì?

SEIZEDIX 20:00 - 19/11/2021

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Marvel Studios, mình tin chắc bạn đã xem qua đoạn post-credit trong Venom: Let There Be Carnage rồi đúng không nào? Trong đoạn phim, chúng ta có thấy sự xuất hiện của Người Nhện và cũng trùng hợp, đoạn trailer mới nhất Spider-Man: No Way Home tiết lộ sự xuất hiện của The Sinister Six nhưng chỉ với 5 thành viên. Chính điều này khiến cho mình đặt ra nghi vấn liệu Venom có phải là thành viên cuối cùng của hội ác nhân này hay không? Hãy cùng mình tìm ra câu trả lời nhé!

>>> Xem thêm: Spider-Man: No Way Home và những phản diện xuất hiện trong đa vũ trụ

Đầu tiên, mình xin khẳng định điều này không thể xảy ra trong Spider-Man: No Way Home được. Mặc dù chúng ta có thể thấy Eddie Brock (Tom Hardy) vốn không đội trời chung với Peter Parker, và Venom lại đang hợp nhất với Eddie, tuy nhiên, vẫn có một lý do giúp chúng ta khẳng định Venom sẽ không gia nhập vào hội Sinister Six. 

Đầu tiên, trong đoạn trailer của bộ phim, Peter Parker (Tom Holland) tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) để được giúp đỡ sau khi cả thế giới biết về danh tính Người Nhện của anh. Bất ngờ, Doctor Strange cùng đồng ý với đề nghị này và cố gắng thực hiện một câu thần chú xóa ký ức cho Peter Parker, nhưng thật không may, nó đã phản tác dụng. Sau sai lầm của Doctor Strange, có vẻ như thế giới đã bị đảo lộn và những nhân vật phản diện trong quá khứ, bao gồm Doc Ock (Alfred Molina) và Electro (Jamie Foxx) đã xuất hiện, có vẻ như Sinister Six đang hình thành.

Còn về Venom 2, trong đoạn post-credit, khi Eddie Brock đang xem TV thì đột nhiên căn phòng bắt đầu thay đổi và TV cũng tự chuyển kênh sang phát sóng báo cáo của J. Jonah Jameson (J.K. Simmons) về danh tính của Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home. Điều này cũng dễ hiểu bởi có lẽ câu thần chú của Doctor Strange cũng đã gây ảnh hưởng tới thế giới của Venom.

Tuy nhiên, để giải thích tại sao Venom sẽ không phải là một nhân vật phản diện, đầu tiên chính là vào năm 2018, Eddie Brock đã thỏa thuận với Venom rằng Venom sẽ chỉ có thể ăn thịt "những kẻ xấu" và khi đó Venom cũng đã đồng ý. Chúng ta có thể thấy trong Venom 2, symbiote đã “cắn” nhân vật phản diện Cletus Kasady, cũng là kẻ thù của Người Nhện. Nhưng Venom chỉ thực sự quan tâm tới những kẻ xấu xa đứng đằng sau, chứ không phải người anh hùng Spider của chúng ta. 

Và nếu giả sử Venom có xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home, mình nghĩ rằng kẻ mà Venom nhắm tới sẽ chính là Sinister Six, hoặc sẽ chỉ “tạm thời" tấn công Spider Man bởi Peter đang bị gán mác như một kẻ phản diện trong đoạn phim tin tức khi bị kết tội đã ra tay với Mysterio (Jake Gyllenhaal). Tuy nhiên, vốn Eddie Brock lại là một nhà báo điều tra, vì vậy cuối cùng, mình tin rằng anh ta sẽ sớm phát hiện ra sự thật mà thôi. 

>>> Xem thêm: Lý lịch 5 ác nhân từ đa vũ trụ trong trailer Spider Man: No Way Home

Và đó là một vài suy luận của mình về việc Venom sẽ trở thành thành viên cuối cùng của  Sinister Six trong Spider-Man: No Way Home sắp tới. Mình tin rằng Venom sẽ không trở thành nhân vật còn lại trong hội ác nhân này hoặc chỉ là “kẻ xấu tạm thời", tuy nhiên, với sự xuất hiện của Venom, mình nghĩ rằng cũng đủ khiến Người Nhện của chúng ta đủ đau đầu rồi đó!

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net

Nếu bạn yêu thích Spider-Man: No Way Home, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Không ngờ Endgame khiến X-men đến MCU khó khăn hơn bao giờ hết

Sự hiện diện của X-men đến MCU sẽ rất khó khăn, nhất là với những gì mà Endgame và cả giai đoạn 4 đã tạo ra, với những lỗi lầm trên thì X-men sẽ bị thay đổi?

Giải mã cái kết Tân Siêu Nhân Điện Quang

Sau trận chiến cam go với Zetton, có thể thấy Ultraman dường như “sức cùng lực kiệt”. Nếu không nhờ Zoffy, có lẽ bản thân anh cùng chìm vào hố đen cùng Zetton.

Hugh Jackman sẽ trở lại vai diễn Wolverine trong Avengers: Secret War?

Chúng ta đã xác nhận được Hugh Jackman sẽ trở lại trong dự án Deadpool 3 sắp tới, liệu điều kì diệu sẽ lặp lại với một sự kiện lớn như Secret War hay không?

Hofund - thanh kiếm mở cầu Bifrost: Tìm hiểu nguồn gốc và sức mạnh

Trong vũ trụ Marvel, Hofund là thanh bảo kiếm có thể giúp Heimdall điều khiển cây cầu Bifrost trứ danh.

Tổng kết Hồn Ma Không Đầu: Doanh thu thấp nhưng vẫn đỡ hơn các đối thủ

Tuy không có được một con số quá lớn từ thị trường Việt Nam nhưng so với mặt bằng chung của những phim ngoại quốc, Ivanna vẫn đứng ở một thứ hạng tương đối cao.

Black Panther - Wakanda Forever: Namor là dị nhân hay thần thánh?

Với tên gọi Feathered Serpent God cũng như danh hiệu Kukulkan, dân tình xôn xao đồn đoán Namor là dị nhân thực sự hay thần thánh.