x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Giải mã lý do khiến nhiều sao nam Việt U50-60 vẫn độc thân

Titi 14:20 - 03/10/2021

Với vẻ ngoài bảnh bao không kém ai lại còn sở hữu số tài sản đáng mơ ước, nhiều sao nam Vbiz hiện tại dù đã bước sang ngưỡng U50-60 nhưng vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân vui tính. Mỗi người đều có cho mình một lý do khác nhau cả. Đó là ai và lý do của họ là gì? Bạn có đoán được không? Cùng xem video để biết thêm chi tiết nhé!

Hứa Vĩ Văn
Đại Nghĩa
Lý Hùng

Xã hội ngày nay ngày càng phát triển, tư duy không còn gò bó như xưa, không ai ép ai phải “dựng vợ gả chồng” nữa thì chỉ việc sống hết mình cho bản thân, gia đình và xã hội thôi phải không nào! Bạn có suy nghĩ gì về việc này không? Để lại bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.