x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Giải mã lý do khiến nhiều sao nam Việt U50-60 vẫn độc thân

Titi 14:20 - 03/10/2021

Với vẻ ngoài bảnh bao không kém ai lại còn sở hữu số tài sản đáng mơ ước, nhiều sao nam Vbiz hiện tại dù đã bước sang ngưỡng U50-60 nhưng vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân vui tính. Mỗi người đều có cho mình một lý do khác nhau cả. Đó là ai và lý do của họ là gì? Bạn có đoán được không? Cùng xem video để biết thêm chi tiết nhé!

Hứa Vĩ Văn
Đại Nghĩa
Lý Hùng

Xã hội ngày nay ngày càng phát triển, tư duy không còn gò bó như xưa, không ai ép ai phải “dựng vợ gả chồng” nữa thì chỉ việc sống hết mình cho bản thân, gia đình và xã hội thôi phải không nào! Bạn có suy nghĩ gì về việc này không? Để lại bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.