x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sự thật đằng sau mối quan hệ mập mờ của Việt Anh – Quỳnh Nga là gì?

Titi 17:33 - 31/10/2021

Trai tài gái sắc, Việt Anh và Quỳnh Nga khi cùng đóng chung một bộ phim đã vào vai vô cùng nhập tâm trong cảnh yêu đương. “Chemistry” bùng nổ, họ được khán giả đẩy thuyền liên tục và vô vàn những tin đồn yêu đương đã nổ ra từ đây. 

Nhiều nghi vấn đưa ra cho thấy cặp đôi này đang hẹn hò, thậm chí là sống chung với nhau trong một nhà nữa kia! Vậy người trong cuộc nói gì về những tin đồn này? Hãy theo dõi video ở trên để biết thêm chi tiết nhé!

Phải chăng là “ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu” không nhỉ? Thật sự rất mong cặp đôi này có thể đến với nhau, vừa đẹp lại còn vừa giỏi nữa chứ! Mong là họ sẽ sớm thông báo tin vui tới khán giả trong thời gian tới đây mọi người ha!

Bạn có cảm nhận gì về cặp đôi này không? Hãy chia sẻ bên dưới phần bình luận cùng mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.