x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sự thật đằng sau mối quan hệ mập mờ của Việt Anh – Quỳnh Nga là gì?

Titi 17:33 - 31/10/2021

Trai tài gái sắc, Việt Anh và Quỳnh Nga khi cùng đóng chung một bộ phim đã vào vai vô cùng nhập tâm trong cảnh yêu đương. “Chemistry” bùng nổ, họ được khán giả đẩy thuyền liên tục và vô vàn những tin đồn yêu đương đã nổ ra từ đây. 

Nhiều nghi vấn đưa ra cho thấy cặp đôi này đang hẹn hò, thậm chí là sống chung với nhau trong một nhà nữa kia! Vậy người trong cuộc nói gì về những tin đồn này? Hãy theo dõi video ở trên để biết thêm chi tiết nhé!

Phải chăng là “ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu” không nhỉ? Thật sự rất mong cặp đôi này có thể đến với nhau, vừa đẹp lại còn vừa giỏi nữa chứ! Mong là họ sẽ sớm thông báo tin vui tới khán giả trong thời gian tới đây mọi người ha!

Bạn có cảm nhận gì về cặp đôi này không? Hãy chia sẻ bên dưới phần bình luận cùng mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.