x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những mỹ nữ Việt dù là vợ đại gia nhưng vẫn luôn giản dị

Titi 10:10 - 16/09/2021

Lấy chồng là đại gia, sống trong nhung lụa nhưng không ít mỹ nhân Việt vẫn quen nếp sống giản dị, đơn giản khiến nhiều người ngưỡng mộ. Một trong số đó có vợ của đại gia Quý Bình, Thủy Tiên, Đoàn Di Băng… Nếp sống giản dị của họ thể hiện như thế nào các bạn hãy xem chi tiết ở trên video để biết thêm nhé!

Dù sống đủ đầy và viên mãn như những “bà hoàng” thực thụ nhưng các cô vợ của đại gia Vbiz vẫn rất bình dị, chân chất khiến công chúng ngày càng yêu mến phải không nào? Bạn nghĩ sao về việc này? Nhớ để lại cảm nghĩ của mình bên dưới bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.