x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt tự nguyện triệt sản: Người thương vợ, người sợ nuôi không tốt

Titi 10:26 - 14/09/2021

Từ nhiều năm nay, triệt sản không còn là phương pháp xa lạ đối với nhiều người. Không ít sao Vbiz đã triệt sản vì các lý do khác nhau. Trong đó, Hoàng Bách sau khi chứng kiến những vất vả của vợ khi sinh cả 3 em bé kháu khỉnh nên vì thương vợ mà anh đã quyết định để mình là người triệt sản. Ngọc Trai, Tấn Bo và nhiều sao Vbiz khác cũng có mặt trong danh sách những người triệt sản vì thương vợ, thương con này. Bạn hãy xem video bên trên để biết thêm về việc triệt sản và lý do của họ nhé!

Nói sau cùng, việc triệt sản đều xuất phát từ mong muốn có thể tập trung nuôi dạy các con kĩ lưỡng cũng như đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ, đều xuất phát từ tình yêu của các thành viên trong gia đình dành cho nhau thôi phải không nào? Bạn nghĩ gì về điều này, hãy bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.