x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt tự nguyện triệt sản: Người thương vợ, người sợ nuôi không tốt

Titi 10:26 - 14/09/2021

Từ nhiều năm nay, triệt sản không còn là phương pháp xa lạ đối với nhiều người. Không ít sao Vbiz đã triệt sản vì các lý do khác nhau. Trong đó, Hoàng Bách sau khi chứng kiến những vất vả của vợ khi sinh cả 3 em bé kháu khỉnh nên vì thương vợ mà anh đã quyết định để mình là người triệt sản. Ngọc Trai, Tấn Bo và nhiều sao Vbiz khác cũng có mặt trong danh sách những người triệt sản vì thương vợ, thương con này. Bạn hãy xem video bên trên để biết thêm về việc triệt sản và lý do của họ nhé!

Nói sau cùng, việc triệt sản đều xuất phát từ mong muốn có thể tập trung nuôi dạy các con kĩ lưỡng cũng như đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ, đều xuất phát từ tình yêu của các thành viên trong gia đình dành cho nhau thôi phải không nào? Bạn nghĩ gì về điều này, hãy bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đặng Thu Thảo và những hoa hậu Việt lấy chồng đại gia

23/09/2021

Đăng Thu Thảo, Hà Kiều Anh và các hoa hậu Việt khi lấy chồng đại gia được sống đúng nghĩa như một bà hoàng khi được ở trong nhà cao cửa rộng, chồng yêu thương.

Cuộc sống hiện tại của dàn mỹ nhân “tứ đại ngọt muội” trong TVB

22/09/2021

Cuộc sống hiện tại của Đường Ninh và dàn mỹ nhân trong “tứ đại ngọt muội” một thời đình đám trên TVB đã có nhiều sự thay đổi.

Cuộc sống hiện tại của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng sau 13 năm

22/09/2021

Sau 13 năm công chiếu, cuộc sống của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng có nhiều thay đổi: Trương Quỳnh Anh làm mẹ đơn thân, Lê Khánh thành công ở sự nghiệp diễn xuất.

Nụ hôn của sao Việt trên màn ảnh: Mỗi lần nhắc lại là bỏ chạy mất dép

22/09/2021

Noo Phước Thịnh, Lương Mạnh Hải và dàn sao Vbiz với những cảnh hôn mãn nhãn trên màn ảnh Việt, thế nhưng mỗi lần nhắc lại phải “bỏ chạy mất dép” vì “ám ảnh".

So kè độ đẹp trai của những truyền nhân nhà các nam danh hài

22/09/2021

Vân Sơn, Hoài Linh và các nam danh hài đều có những người con ưu tú về cả ngoại hình lẫn học vấn, đa số đều đẹp trai, lãng tử và phong độ.

Những phân cảnh khiến các sao Âu Mỹ “chán ghét đến già”

22/09/2021

Nổi lên như “diều gặp gió” nhờ các bộ phim nhưng nghịch lý thay khi có nhiều phân cảnh khiến Kate Winslet cùng loạt sao Âu Mỹ “chán ghét đến già”.