x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt tự nguyện triệt sản: Người thương vợ, người sợ nuôi không tốt

Titi 10:26 - 14/09/2021

Từ nhiều năm nay, triệt sản không còn là phương pháp xa lạ đối với nhiều người. Không ít sao Vbiz đã triệt sản vì các lý do khác nhau. Trong đó, Hoàng Bách sau khi chứng kiến những vất vả của vợ khi sinh cả 3 em bé kháu khỉnh nên vì thương vợ mà anh đã quyết định để mình là người triệt sản. Ngọc Trai, Tấn Bo và nhiều sao Vbiz khác cũng có mặt trong danh sách những người triệt sản vì thương vợ, thương con này. Bạn hãy xem video bên trên để biết thêm về việc triệt sản và lý do của họ nhé!

Nói sau cùng, việc triệt sản đều xuất phát từ mong muốn có thể tập trung nuôi dạy các con kĩ lưỡng cũng như đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ, đều xuất phát từ tình yêu của các thành viên trong gia đình dành cho nhau thôi phải không nào? Bạn nghĩ gì về điều này, hãy bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.