x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt chơi trò của giới siêu giàu Dubai: Ngọc Trinh bất chấp nắng

Titi 20:26 - 13/09/2021

“Thành phố dát vàng” Dubai xinh đẹp nổi tiếng trên thế giới luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Nhiều sao Vbiz cũng không ngoại lệ khi từng đến đây du lịch trải nghiệm và thử những trò chơi của giới siêu giàu tại đất nước này. Cùng mình xem video để tìm hiểu xem các sao như Ngọc Trinh, Hương Giang, hoa hậu Mai Phương Thúy… đã trải nghiệm những trò chơi thú vị gì ở đất nước siêu giàu này nhé!

Dubai quả là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê du lịch và trải nghiệm sự giàu sang phú quý phải không nào? Bạn thấy thế nào về điều này, thật hấp dẫn phải không nào? Nhớ để lại bình luận phía dưới để chia sẻ cảm nhận của bạn với mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.