x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt chơi trò của giới siêu giàu Dubai: Ngọc Trinh bất chấp nắng

Titi 20:26 - 13/09/2021

“Thành phố dát vàng” Dubai xinh đẹp nổi tiếng trên thế giới luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Nhiều sao Vbiz cũng không ngoại lệ khi từng đến đây du lịch trải nghiệm và thử những trò chơi của giới siêu giàu tại đất nước này. Cùng mình xem video để tìm hiểu xem các sao như Ngọc Trinh, Hương Giang, hoa hậu Mai Phương Thúy… đã trải nghiệm những trò chơi thú vị gì ở đất nước siêu giàu này nhé!

Dubai quả là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê du lịch và trải nghiệm sự giàu sang phú quý phải không nào? Bạn thấy thế nào về điều này, thật hấp dẫn phải không nào? Nhớ để lại bình luận phía dưới để chia sẻ cảm nhận của bạn với mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.