x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Con trai Hoài Linh lần đầu chia sẻ về những công việc tại Mỹ

Quìn 08:43 - 12/09/2021

Trên trang cá nhân, Võ Lê Thành Vinh vừa có buổi livestream trò chuyện cùng khán giả và chia sẻ về kinh nghiệm khi đi du học. Anh cho biết bản thân luôn cố gắng tìm kiếm việc làm cho mình kể từ khi chưa tốt nghiệp đại học để có thêm kinh nghiệm cũng như "làm đầy" hồ sơ của bản thân khi đi xin việc sau này. Cùng mình xem tiếp video để lắng nghe những hành trình để vào hãng hàng không American Airlines của Thành Vinh nhé!

Thành Vinh theo học ngành Khoa học Kỹ sư Cơ khí tại trường Đại học Texas Dallas. Dù là con trai của nghệ sĩ nổi tiếng nhưng không ngại làm những công việc vất vả, nặng nề.
Thành Vinh hiện nay đang làm việc cho hãng hàng không American Airlines

Bạn nghĩ sao về anh chàng điển trai tài giỏi này? Bình luận bên dưới cho mình viết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.