x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Long “đần” bày kế giúp Đăng “cua lại từ đầu” Tuệ Nhi

NNgân 14:34 - 09/11/2021

Bộ phim cũng đã đi đến hồi kết thúc rồi, chỉ còn mấy tập nữa là hết phim nhưng tôi thấy chuyện tình yêu của nam nữ chính vẫn còn dang dở quá. Tuệ Nhi về lại Sài Gòn thì coi như xong phim, chưa kể dùng dằng qua lại thì tôi sợ giống Hương Vị Tình Thân, giai quyết rốt ráo chỉ trong 1 tập rồi nó khiên cưỡng quá. Trong tập 45 của 11 Tháng 5 Ngày, có vẻ như mọi người đều đồng lòng ra sức hòa giải khúc mắt giữa Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn). 

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Long khẳng định dùng cả đời mình để cầu hôn Thục Anh

Ông Vinh (NSND Mạnh Cường) đã khuyên Nhi không nên giận mọi người và Đăng nữa. “Nếu những người sống bên con suốt thời gian qua họ chỉ nhận đồng tiền của bố thì bố thấy lãi to rồi. Bởi vì bố bỏ ra một đồng tiền ít ỏi như vậy mà bố thu lại được sự nhân hậu, sự bao dung và tấm lòng yêu thương con gái của bố như thế, thế là tốt rồi con ạ!”. Tôi nghe cũng cảm thấy thấm thía nhưng không biết Nhi thì sao đây. Có có vẻ trầm tư, chắc là đã xiêu lòng rồi.

Mặt khác, ở phía nhà trọ, quân sư Long “đần” (Hà Trung) cũng ra sức đẩy thuyền không kém. Đầu tiên anh chàng đóng giả một khán giả tên… Đăng gửi thư lên chương trình tâm tình về chuyện “làm sao để quay lại khi vẫn còn yêu cô ấy”, nhằm đánh động cậu bạn thân phải chủ động làm hòa, thú nhận tình cảm với Nhi. Tôi công nhận ông Long này cũng nhiều kế sách tuy cồng kềnh mà khá là công phu, tâm huyết. 

Vậy mới thấy Đăng có những người bạn rất tốt, họ tìm mọi cách để cứu vãn cho chuyện tình yêu của đôi trẻ. Tôi biết Nhi vẫn còn yêu lắm, Đăng còn thương lắm, những hiểu lầm khi thực sự quá to để giải quyết trong một sớm một chiều nên tôi hoang mang thực sự khi xem phim.

Mặt khác, đoạn preview còn hé lộ cảnh Long đóng giả thành chú taxi, lấy gián hù dọa Nhi khiến cô nhảy xuống xe, rồi đạp ga đi mất tiu. Chắc hẳn là Long đang muốn tạo cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Nhi và Đăng để cả hai nối lại duyên xưa đây mà. Không biết con gián đó có làm nên chuyện không nữa?

Tôi là tôi mệt hai con người này lắm rồi mọi người ơi, chỉ mong tập 45 này, họ thực sự nói ra hết những tâm tư trong lòng cho đối phương biết, để không ai phải hối hận về quyết định của mình. Các bạn có đồng cảm với tôi không? Nhớ theo dõi những tập cuối phim để “đẩy thuyền” cho cặp đôi này nha!

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Ông Nghị không vô can trong chuyện mẹ của Hoa?

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.