x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Nhi đã hiểu chuyện sau biến cố, tác hợp vợ mới cho bố

Chloe Nguyen 09:12 - 09/11/2021

11 Tháng 5 Ngày đang tới giai đoạn chạy nước rút, những nút thắt dần được mở và trong đó là sự trưởng thành của Tuệ Nhi (Khả Ngân) khi quyết định tác hợp cho bố của mình là ông Vinh (NSND Mạnh Cường) tiến thêm bước nữa với Thu (Minh Hương).

>> Xem thêm: Nam “Hương Vị Tình Thân” và những nữ chính chán chẳng buồn xem

Trải qua nhiều biến cố, tổn thương của tất cả mọi người đã làm với Nhi, cô nàng từ một người vui vẻ, hoạt bát, tích cực trở thành một người khép kín, ít tiếp xúc với mọi người. Cũng là do cô ấy bị chính người cô yêu là Đăng (Thanh Sơn) lừa dối khi nhận tiền của bố Vinh để ở bên cạnh cô, dù đó chỉ là ban đầu và bây giờ Đăng đã yêu Nhi thật nhưng những ký ức đó vẫn là vết gai trong lòng cô mỗi khi nhắc đến.

Tổn thương là thế, nơi dựa dẫm duy nhất đó có lẽ là gia đình. Cô nhận ra ngôi nhà của Nhi lúc cô bỏ đi thật là trống vắng, cô đơn và lạnh lẽo, chỉ có bố cô lẳng lặng một mình. Tuệ Nhi nay đã khác xưa, cô chọn cách tha thứ cho bố mình và suy nghĩ rằng bấy lâu nay cô đã quá ích kỷ với bố mình, giữ bố cho riêng mình, bắt ông Vinh trong lòng chỉ có mẹ cô dù mẹ cô đã mất. 

Cũng như mình đã nói, Tuệ Nhi đã va vấp với cuộc đời, trải qua nhiều vết thương và biết đứng lên đối mặt nên dường như cô đã trưởng thành hơn rất nhiều. Ngày đoàn tụ bên mâm cơm gia đình bây giờ mình thấy khác xưa nhiều lắm, hồi trước cứ ngồi cùng là bà nội và Nhi cứ cãi nhau nhưng mà bây giờ nhìn cả hai hòa thuận, yêu thương nhau mình cũng thấy vui lây.

>> Xem thêm: Kết thúc 11 Tháng 5 Ngày: Nhi về Sài Gòn, Long “đần” cầu hôn Thục Anh

Những tưởng như vầy đã đầy đủ nhưng không, Tuệ Nhi còn mời đến vị khách mà ai nấy đều bất ngờ, đó chính là Thu - bạn gái ông Vinh. Niềm vui bây giờ như được tăng gấp đôi, chứng kiến cảnh này ai nấy cũng ngỡ ngàng. Có lẽ rằng bà nội và ông Vinh cũng hiểu ra rằng, cuối cùng thì Tuệ Nhi cũng đã lớn, cũng biết suy nghĩ cho gia đình đặc biệt là cảm xúc của bố cô. Ông ấy đã quá hy sinh để là trụ cột gia đình nên giờ đây, ông Vinh xứng đáng có một người bên cạnh động viên, làm bầu bạn.

Dù miệng thì nói “Con lấy lòng sếp nên mới mời về ăn cơm” nhưng trong thâm tâm mọi người đều nghĩ rằng đây có lẽ là thay cho lời chấp nhận ông Vinh tiến thêm bước nữa. Mình thật sự rất vui vì cuối cùng cả nhà cũng được đoàn tụ, quây quần chuẩn bị mâm cơm, mình nghĩ rằng mẹ Tuệ trên thiên đường nhìn thấy cũng hạnh phúc vì cuối cùng con gái cũng đã lớn và biết suy nghĩ. 

Một người phụ nữ như Thu cũng xứng đáng có được hạnh phúc. Ít có người phụ nữ nào làm được như Thu, cô tôn trọng mẹ của Nhi và yêu thương Nhi hết mực, cô đã hy sinh chăm sóc, thay thế vị trí của mẹ Tuệ biết bao lâu nay, chịu những lời cay nghiệt từ Nhi nhưng bây giờ cuối cùng cũng được chấp nhận, giờ đây Thu như có một danh phận rõ ràng để ở bên cạnh ông Vinh vậy.

Mình cho rằng, đây là một cái kết tạm gọi là ổn với ông Vinh và bà Thu nhưng vẫn còn nhiều nút thắt khác chưa được mở, tò mò nhất có lẽ là chuyện tình Nhi - Đăng, liệu gương vỡ sẽ lại lành? Hay cô sẽ thành đôi với Trí? Cùng mình đón xem những tập cuối của 11 Tháng 5 Ngày để biết kết quả nhé.

>> Xem thêm: Đều đi bước nữa, bố Tuệ Nhi và bố Hoa khác nhau một trời một vực

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Diễn xuất của Ngọc Huyền thăng hạng ở những tập cuối Ga-ra Hạnh Phúc

Trong những tập gần đây của Ga-ra Hạnh Phúc, Vân đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người. Đó là nhờ diễn xuất siêu đỉnh từ Ngọc Huyền.

Ga-ra Hạnh Phúc tập cuối: Bố của Sơn Ca hoàn lương

Trong trích đoạn hé lộ tập cuối, bố của Sơn Ca đã hoàn lương và làm việc tại ga-ra, còn số phận của anh em Khải - Vân vẫn là một ẩn số.

Ga-ra Hạnh Phúc: Gần kết lại “đuối sức”, hi vọng tập cuối cứu vớt được

Trong những tập gần cuối của Ga-ra Hạnh Phúc, nhiều tình tiết vô lý đã diễn ra hàng loạt, biên kịch thật sự đã "đuối sức" hay sao?

Ga-ra Hạnh Phúc: Vân vừa mạnh mẽ ít lâu, lại có nguy cơ "bay màu"

Vân có nguy cơ "bay màu" khi quyết định nhường lại quyền được sống cho Khải. Tôi hi vọng một phép màu có thể cứu lấy Vân ngay lúc này để phim có một cái kết đẹp

Cbiz hôm nay: Nhậm Gia Luân được khen nhờ cảnh khóc trong Thỉnh Quân

Thỉnh Quân hiện đang tăng nhiệt sau cảnh khóc được khen ngợi của Nhậm Gia Luân trong những tập mới nhất.

Tang Trĩ và dàn nữ chính Cbiz đúng chuẩn “em gái ngọt ngào nhà bên”

Các vai nữ chính dưới đây đều sở hữu vẻ ngoài tươi sáng, tính tình dễ thương, gần gũi hệt như những cô em đáng yêu nhà hàng xóm.