x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Nhi đã hiểu chuyện sau biến cố, tác hợp vợ mới cho bố

Chloe Nguyen 09:12 - 09/11/2021

11 Tháng 5 Ngày đang tới giai đoạn chạy nước rút, những nút thắt dần được mở và trong đó là sự trưởng thành của Tuệ Nhi (Khả Ngân) khi quyết định tác hợp cho bố của mình là ông Vinh (NSND Mạnh Cường) tiến thêm bước nữa với Thu (Minh Hương).

>> Xem thêm: Nam “Hương Vị Tình Thân” và những nữ chính chán chẳng buồn xem

Trải qua nhiều biến cố, tổn thương của tất cả mọi người đã làm với Nhi, cô nàng từ một người vui vẻ, hoạt bát, tích cực trở thành một người khép kín, ít tiếp xúc với mọi người. Cũng là do cô ấy bị chính người cô yêu là Đăng (Thanh Sơn) lừa dối khi nhận tiền của bố Vinh để ở bên cạnh cô, dù đó chỉ là ban đầu và bây giờ Đăng đã yêu Nhi thật nhưng những ký ức đó vẫn là vết gai trong lòng cô mỗi khi nhắc đến.

Tổn thương là thế, nơi dựa dẫm duy nhất đó có lẽ là gia đình. Cô nhận ra ngôi nhà của Nhi lúc cô bỏ đi thật là trống vắng, cô đơn và lạnh lẽo, chỉ có bố cô lẳng lặng một mình. Tuệ Nhi nay đã khác xưa, cô chọn cách tha thứ cho bố mình và suy nghĩ rằng bấy lâu nay cô đã quá ích kỷ với bố mình, giữ bố cho riêng mình, bắt ông Vinh trong lòng chỉ có mẹ cô dù mẹ cô đã mất. 

Cũng như mình đã nói, Tuệ Nhi đã va vấp với cuộc đời, trải qua nhiều vết thương và biết đứng lên đối mặt nên dường như cô đã trưởng thành hơn rất nhiều. Ngày đoàn tụ bên mâm cơm gia đình bây giờ mình thấy khác xưa nhiều lắm, hồi trước cứ ngồi cùng là bà nội và Nhi cứ cãi nhau nhưng mà bây giờ nhìn cả hai hòa thuận, yêu thương nhau mình cũng thấy vui lây.

>> Xem thêm: Kết thúc 11 Tháng 5 Ngày: Nhi về Sài Gòn, Long “đần” cầu hôn Thục Anh

Những tưởng như vầy đã đầy đủ nhưng không, Tuệ Nhi còn mời đến vị khách mà ai nấy đều bất ngờ, đó chính là Thu - bạn gái ông Vinh. Niềm vui bây giờ như được tăng gấp đôi, chứng kiến cảnh này ai nấy cũng ngỡ ngàng. Có lẽ rằng bà nội và ông Vinh cũng hiểu ra rằng, cuối cùng thì Tuệ Nhi cũng đã lớn, cũng biết suy nghĩ cho gia đình đặc biệt là cảm xúc của bố cô. Ông ấy đã quá hy sinh để là trụ cột gia đình nên giờ đây, ông Vinh xứng đáng có một người bên cạnh động viên, làm bầu bạn.

Dù miệng thì nói “Con lấy lòng sếp nên mới mời về ăn cơm” nhưng trong thâm tâm mọi người đều nghĩ rằng đây có lẽ là thay cho lời chấp nhận ông Vinh tiến thêm bước nữa. Mình thật sự rất vui vì cuối cùng cả nhà cũng được đoàn tụ, quây quần chuẩn bị mâm cơm, mình nghĩ rằng mẹ Tuệ trên thiên đường nhìn thấy cũng hạnh phúc vì cuối cùng con gái cũng đã lớn và biết suy nghĩ. 

Một người phụ nữ như Thu cũng xứng đáng có được hạnh phúc. Ít có người phụ nữ nào làm được như Thu, cô tôn trọng mẹ của Nhi và yêu thương Nhi hết mực, cô đã hy sinh chăm sóc, thay thế vị trí của mẹ Tuệ biết bao lâu nay, chịu những lời cay nghiệt từ Nhi nhưng bây giờ cuối cùng cũng được chấp nhận, giờ đây Thu như có một danh phận rõ ràng để ở bên cạnh ông Vinh vậy.

Mình cho rằng, đây là một cái kết tạm gọi là ổn với ông Vinh và bà Thu nhưng vẫn còn nhiều nút thắt khác chưa được mở, tò mò nhất có lẽ là chuyện tình Nhi - Đăng, liệu gương vỡ sẽ lại lành? Hay cô sẽ thành đôi với Trí? Cùng mình đón xem những tập cuối của 11 Tháng 5 Ngày để biết kết quả nhé.

>> Xem thêm: Đều đi bước nữa, bố Tuệ Nhi và bố Hoa khác nhau một trời một vực

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.