x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Lưu Diệc Phi và 2 bộ phim truyền hình tái xuất sau 13 năm

Mộc Tử 11:06 - 25/10/2021

Năm 2020 và 2021 có thể nói là một năm khá chăm chỉ của Lưu Diệc Phi khi cô đã tái xuất màn ảnh nhỏ sau 16 năm vắng bóng từ bộ phim truyền hình Thần Điêu Đại Hiệp ra mắt vào năm 2006. Từ đó, Lưu Diệc Phi chủ yếu tập trung tấn công màn ảnh rộng với nhiều dự án điện ảnh bom tấn. Tuy nhiên, con đường trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi có vẻ khá gian nan khi cả hai bộ phim của cô đều chưa có lịch lên sóng dù đã đóng máy khá lâu.

>>>Xem thêm: Hồ Nhất Thiên - Trương Vân Long bấm máy phim Dân Quốc Đại Trinh Thám

Theo mình biết thì "Thần tiên tỷ tỷ" có 2 bộ phim với đề tài vô cùng đặc biệt, bạn diễn cũng đều là nam diễn viên có thực lực diễn xuất nhưng đến nay vẫn chưa thấy tăm hơi về lịch ra mắt. Trong đó bộ phim Nam Yên Trai Bút Lục là tác phẩm truyền hình đầu tiên mà Lưu Diệc Phi tham gia đã quay vào năm 2018 đến nay vẫn chưa có tin tức về lịch chiếu. Trong phim này, Lưu Diệc Phi đóng cặp cùng nam diễn viên thực lực Tỉnh Bách Nhiên. Nội dung phim cải biên từ bộ truyện tranh do Tiểu Sát và Tả Tiểu Linh hợp tác.

Câu chuyện lấy bối cảnh vào thời kỳ dân quốc, vai diễn của Lưu Diệc Phi là Lục Mạn Sênh có thiên phú bẩm sinh về việc chế tạo hương liệu mơ hồ về thân thế của bản thân cho đến khi gặp được Diệp Thân do Tỉnh Bách Nhiên đảm nhận tạo nên mối lương duyên nhiều trắc trở mới tìm ra phương hướng cuộc đời mình. Bộ phim này đã đóng máy từ tháng 6 năm 2018 nhưng đến nay vẫn chỉ có trailer mà chưa có lịch lên sóng.

>>>Xem thêm: Lưu Diệc Phi cảm ơn Châu Tấn nhường vai Tiểu Long Nữ?

Theo mình tìm hiểu thì nội dung phim này có rất nhiều điều đặc sắc như năng lực thần bí của nam nữ chính như thôi miên, xuất quỷ nhập thần. Đồng thời, phim cũng pha lẫn nhiều yếu tố mộng ảo ngược luyến tin chắc sẽ khiến cho người xem có cảm giác thú vị, bất ngờ. Vai diễn của Lưu Diệc Phi là Lục Mạn Sênh, cô chủ tiệm Nam Yên Trai, hóa giải những vướng mắc trong lòng cho những si nam oán nữ đau khổ vì tình yêu, là một cô gái có năng lực kỳ diệu và sứ mạng đặc biệt, tiểu thư khuê các thần bí, xinh đẹp kiều diễm.

Bộ phim còn lại vừa đóng máy vào tháng 7 năm nay của Lưu Diệc Phi là Mộng Hoa Lục đóng cặp cùng Trần Hiểu. Nội dung phim cải biên từ bộ hí kịch Triệu Phán Nhi Phong Nguyệt Cứu Phong Trần, kể về nữ chính Triệu Phán Nhi do Lưu Diệc Phi đảm nhận tình cờ gặp được tỷ muội của mình là Tôn Tam Nương và Tống Dẫn Chương mở tửu lâu kiếm sống tại Biện Kinh. Trong quá trình đó, 3 cô gái đã phải vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đau khổ để trụ lại Biện Kinh thành tửu lâu lớn nhất tại đây.

>>>Xem thêm: Cbiz hôm nay: Gia Nam Truyện của Cúc Tịnh Y tuột dốc sau 5 ngày

Hai bộ phim với hai bối cảnh và chủ đề khác nhau cho thấy sự dụng tâm của Lưu Diệc Phi trong lần trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng này. Tuy nhiên, cho đến nay tin tức phát sóng của hai bộ phim này vẫn lặn mất tăm dù poster tung ra thì rất hào phóng, tạo hình của Lưu Diệc Phi cũng nhận được nhiều lời khen khiến khán giả càng thêm kỳ vọng vào hai tác phẩm này của cô. 

Mong là hai bộ phim này của Lưu Diệc Phi sẽ sớm thoát cảnh đắp chiếu để khán giả màn ảnh nhỏ có thể gặp lại cô sau 14 năm từ vai Tiểu Long Nữ. Bạn sẽ theo dõi bộ phim nào? Cùng để ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Top phim thần tượng cổ trang dở tệ năm 2021: Hữu Phỉ bất ngờ có tên

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Song Hye Kyo - Han So Hee và sự tương đồng về thành tích phim năm 2021

04/12/2021

Dù tôi là người hâm mộ của cả hai nhưng phải công nhận rằng Dẫu Biết và Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay đều có thành tích bết bát như nhau khi lên sóng năm nay.

Kim Soo Hyun và các ông hoàng, bà hoàng thù lao của phim Hàn năm 2021

04/12/2021

Thật là một năm khá buồn với các bà hoàng thù lao như Song Hye Kyo hay Jun Ji Hyun, khi thành tích phim mới của họ cứ kém dần kém dần sau mỗi lần tôi cập nhật.

Vạn Thiến: Sao nữ Đại Đường Vinh Diệu từng cự tuyệt "quy tắc ngầm"

04/12/2021

Vạn Thiến là ví dụ điển hình cho rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ vì từ chối “quy tắc ngầm” mà bị vùi dập sự nghiệp.

Dàn sao nam sau khi kết hôn sự nghiệp lao dốc: Hoắc Kiến Hoa thảm nhất

04/12/2021

Sự nghiệp của những nam minh tinh như Hoắc Kiến Hoa, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Hiểu,... lao dốc không phanh kể từ khi họ kết hôn.

Trương Mẫn: Giã từ sự nghiệp nghệ thuật vì bị đại gia phụ tình

04/12/2021

Là một trong 4 nhân vật xuất sắc của Hong Kong với tài năng, xinh đẹp, Trương Mẫn quyết định chọn cuộc sống độc thân, rút lui giới giải trí ở tuổi 53.

Mã Đề Lộ, Hàn Mã Lợi và những "bà tám" kinh điển trong phim TVB

04/12/2021

Sự cống hiến không biết mệt mỏi cho màn ảnh, chẳng hề vì vai phụ hay nhân vật đáng ghét mà từ chối quay của các nữ diễn viên này đã khiến Khứ Linh nể phục.