x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

4 sao nữ từng "làm nền" cho Triệu Lệ Dĩnh giờ đã nổi tiếng

Carole 13:01 - 16/10/2021

Triệu Lệ Dĩnh là một nữ diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ với nhiều bộ phim đình đám như Hoa Thiên Cốt, Thanh Vân Chí, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện… Những năm qua, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng tiến, không chỉ vậy có nhiều nữ diễn viên từng “làm nền” cho cô cũng trở nên nổi tiếng hơn với tương lai rất xán lạn. Hôm nay hãy cùng Carole điểm tên 4 nữ diễn viên từng đóng vai phụ cho Triệu Lệ Dĩnh nhưng giờ đã tỏa sáng rồi nhé!

Dương Tử

Khi nhận quay Thanh Vân Chí, Dương Tử vẫn chưa phải sao hạng A của làng giải trí nên cô chỉ có thể đóng vai nữ phụ “làm nền” cho Triệu Lệ Dĩnh. Nào ngờ sau đó 2 năm, Dương Tử “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhờ bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương, cũng từ đó mà cô trở thành ngôi sao hot nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Sau đó 1 năm, Dương Tử lại tiếp tục khẳng định mình với bộ phim Thân Ái Nhiệt Ái, thành tích phim đạt được cũng rất đáng nể.

Hiện tại, Dương Tử đang có 3 bộ phim “nằm kho” gồm Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Thanh Trâm Hành Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Tuy khá lận đận trong việc đưa phim lên sóng và còn bị ảnh hưởng bởi bạn diễn nhưng Carole tin rằng nếu những phim này có thể ra mắt khán giả thì chắc chắn Dương Tử sẽ trở thành đối thủ nặng ký của bất kỳ sao nữ nào có phim chiếu cùng thời điểm.

Lý Thấm

Sở Kiều Truyện là bộ phim rất hot lên sóng vào năm 2017, ngoài nữ chính Triệu Lệ Dĩnh ra thì nữ phụ Lý Thấm cùng trở thành một điểm sáng nổi bật của phim. Carole nhớ khoảng thời điểm Sở Kiều Truyện lên sóng, Lý Thấm được khen hết lời về diễn xuất, thậm chí còn có phần “lấn át” cả Triệu Lệ Dĩnh. Sau Sở Kiều Truyện, sự nghiệp của Lý Thấm cũng từ đó mà “lên hương”.

Trong suốt 4 năm qua, Lý Thấm trở thành một nữ diễn viên được săn đón, cô cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng gồm Như Ý Truyện, Khánh Dư Niên, Quân Trang Thân Yêu… Sắp tới, Lý Thấm còn có bộ phim Thỉnh Quân hợp tác với Nhậm Gia Luân, dự kiến sẽ “làm nên chuyện” trên màn ảnh nhỏ khi lên sóng vào năm sau.

Viên Băng Nghiên

Năm 2016, Viên Băng Nghiên xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng Lão Cửu Môn, tuy nhiên cô chỉ là nữ phụ và đương nhiên là đất diễn cũng chẳng thể bằng được Triệu Lệ Dĩnh rồi. Trong những năm sau đó, Viên Băng Nghiên đóng rất nhiều phim từ chính đến phụ, tuy nhiên sự nghiệp của cô lại không có bước thăng tiến nổi bật nào cả.

Nào ngờ năm ngoái, bộ phim Lưu Ly bỗng thành công ngoài sự mong đợi, mức độ nổi tiếng của Viên Băng Nghiên đã tăng rất cao. Cũng trong thời gian này, Viên Băng Nghiên cũng được đem ra so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, giới truyền thông còn gán cho cô danh “tiểu Triệu Lệ Dĩnh”. Tuy mang danh “bản sao” nhưng Viên Băng Nghiên vẫn luôn nỗ lực, hiện tại thì cô đã thoát khỏi tình trạng không có phim để quay nữa rồi.

Lý Nhất Đồng

Vì có ngoại hình khá giống với Triệu Lệ Dĩnh mà Lý Nhất Đồng từng làm thế thân cho đàn chị trong một thời gian. Nhờ gương mặt xinh đẹp, Lý Nhất Đồng đã lọt vào “mắt xanh” của Vu Chính và có cơ hội đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Bán Yêu Khuynh Thành. Nhờ thành công của Bán Yêu Khuynh Thành mà Lý Nhất Đồng trở nên nổi tiếng hơn, cô cũng không còn phải đi làm thế thân cho ai nữa.

Sự nghiệp của Lý Nhất Đồng cũng thăng tiến nhanh chóng, cô có cơ hội đóng chính trong nhiều bộ phim như Anh Hùng Xạ Điêu, Hạc Lệ Hoa Đình, Thân Ái Chí Ái, Đặc Chiến Vinh Diệu. Nếu so sánh về danh tiếng thì Lý Nhất Đồng không thể so với Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Tử nhưng cô cũng là một ngôi sao có tiềm năng lớn trong showbiz.

Theo Carole thấy thì Triệu Lệ Dĩnh không chỉ có số “vượng” bạn diễn nam mà cô cũng có khả năng “vượng” luôn cả những diễn viên phụ từng làm nền cho mình. Đương nhiên là những ngôi sao mà mình kể trên đều rất tài năng, hy vọng rằng họ sẽ đem đến thật nhiều tác phẩm xuất sắc hơn nữa trong tương lai.

>>> Xem thêm: Viên Băng Nghiên ngày càng giống Triệu Lệ Dĩnh, khiến fan cũng phải lú

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kim Soo Hyun và các ông hoàng, bà hoàng thù lao của phim Hàn năm 2021

04/12/2021

Thật là một năm khá buồn với các bà hoàng thù lao như Song Hye Kyo hay Jun Ji Hyun, khi thành tích phim mới của họ cứ kém dần kém dần sau mỗi lần tôi cập nhật.

Vạn Thiến: Sao nữ Đại Đường Vinh Diệu từng cự tuyệt "quy tắc ngầm"

04/12/2021

Vạn Thiến là ví dụ điển hình cho rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ vì từ chối “quy tắc ngầm” mà bị vùi dập sự nghiệp.

Dàn sao nam sau khi kết hôn sự nghiệp lao dốc: Hoắc Kiến Hoa thảm nhất

04/12/2021

Sự nghiệp của những nam minh tinh như Hoắc Kiến Hoa, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Hiểu,... lao dốc không phanh kể từ khi họ kết hôn.

Trương Mẫn: Giã từ sự nghiệp nghệ thuật vì bị đại gia phụ tình

04/12/2021

Là một trong 4 nhân vật xuất sắc của Hong Kong với tài năng, xinh đẹp, Trương Mẫn quyết định chọn cuộc sống độc thân, rút lui giới giải trí ở tuổi 53.

Mã Đề Lộ, Hàn Mã Lợi và những "bà tám" kinh điển trong phim TVB

04/12/2021

Sự cống hiến không biết mệt mỏi cho màn ảnh, chẳng hề vì vai phụ hay nhân vật đáng ghét mà từ chối quay của các nữ diễn viên này đã khiến Khứ Linh nể phục.

Hailee Steinfeld: Được Marvel chọn đóng Hawkeye không cần casting

04/12/2021

Hailee Steinfeld là cái tên hiếm hoi được Marvel Studio chọn vào vai siêu anh hùng mà không cần trải qua quá trình casting khắc khe.