x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

4 thành viên trong gia đình Chris Hemsworth góp mặt trong Thor 4

Pa Bích 15:20 - 12/07/2022

Bạn có biết là trong Thor: Love And Thunder, có đến tận 4 thành viên trong gia đình của Chris Hemsworth tham gia không? Ôi Pa Bích cũng thật sự bất ngờ luôn, anh Thỏ thật khéo biết tận dụng mà.

Chris Hemsworth có vợ là nữ diễn viên Elsa Pataky và cả 2 có với nhau 3 người con gồm India Rose Hemsworth cùng cặp song sinh Sasha và Tristan Hemsworth. Thật thú vị là ở phần phim thứ 4 của Thor, Chris đã kéo cả gia đình tham gia.

Cụ thể, 1 trong 2 cậu bé Sasha và Tristan Hemsworth được đảm nhận vai Thor lúc nhỏ và Chris vẫn chưa chia sẻ rằng đó là ai trong 2 con trai. Hèn gì xem phim, mình cứ cảm thấy diễn viên nhí này có gì đó tương đồng với Chris. Hóa ra đều cùng 1 nhà cả.

Chưa hết đâu nha, ái nữ nhà Hemsworth - India Rose cũng chính là cô bé đóng vai con gái của Gorr trong Thor: Love And Thunder. Tuy còn nhỏ nhưng Pa Bích phải công nhận là India Rose diễn tự nhiên và có hồn luôn. Cô bé vào vai Love, ban đầu là người con gái của Gorr nhưng sau đó được Eternity hồi sinh và trở thành bạn đồng hành của Thor trong vũ trụ. Nhân vật của India Rose hứa hẹn sẽ còn tiếp tục xuất hiện trong MCU với vai trò lớn hơn nữa đó. Chris Hemsworth thật biết cách lăng xê con gái cưng mà.

>>> Xem thêm: Thor 4: Một bộ phim thuần giải trí, hài hước và vô cùng thú vị

Bên cạnh các con, cô vợ xinh đẹp của Chris Hemsworth là Elsa Pataky cũng góp mặt trong Thor 4 với một cảnh ngắn. Theo đó, cô vào vai Wolf Girl, một trong những tình nhân của Thor trước khi anh gặp Jane Foster. Trong phim Wolf Girl và Thor đã có khoảnh khắc mặn nồng lên lưng một con sói lớn và nếu không để ý, Pa Bích tin chắc chẳng ai nhận ra đó là Elsa Pataky.

Không hề kém cạnh chồng, Elsa Pataky vốn cũng là một diễn viên có tiếng, cô được biết đến với vai Elena Neves trong loạt phim Fast And Furious và từng tham gia nhiều tác phẩm khác như: Snakes on a Plane (2006), Giallo (2009), Give 'Em Hell, Malone (2009), Di Di Hollywood (2010)… Tuy nhiên, sau khi kết hôn với Chris Hemsworth, Elsa Pataky không còn hoạt động nghệ thuật thường xuyên nữa mà lui về làm hậu phương để chăm sóc gia đình. Hiện tại, cặp đôi đã có 12 năm bên nhau.

Ngoài vợ con, thì anh trai của Chris Hemsworth là Luke Hemsworth cũng tham gia vào Thor: Love And Thunder. Đố mọi người đó là nhân vật nào?

Vâng, Luke Hemsworth vào vai một thành viên trong đoàn kịch Asgard và nhân vật này đóng vai Thor trên sân khấu. Thực ra thì Luke đã đóng vai này từ Thor: Ragnarok rồi đấy.

Khác với Chris, Luke tham gia đóng phim chủ yếu ở mảng truyền hình và anh từng tạo được ấn tượng với một vai quan trọng trong series Westworld của HBO. 

>>> Xem thêm: Chris Hemsworth và loạt sao “gặp chuyện” vì đòi đổi kịch bản phim

Pa Bích thấy Chris Hemsworth thật biết tận dụng “của nhà trồng được”. Rõ ràng nếu không nói ra thì chắc chẳng mấy ai biết họ là người nhà đâu nhỉ?

Bạn có bất ngờ về việc cả nhà Hemsworth kéo đi đóng phim Thor thế này không, hãy chia sẻ cho mình biết ở phần bình luận nhé.

* Bài viết của Pa Bích chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

phim Marvel, đặc biệt là Thor: Love and Thunder , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder (Tình Yêu Và Sấm Sét)? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 10 siêu xe đắt nhất trong Fast & Furious

Từ Dodge Charger Hellacious đến McLaren Senna, loạt phim Fast & Furious luôn là nơi quy tụ của những chiếc siêu xe đắt nhất trên thế giới.

Kang ngay từ đầu đã…không phải trung tâm của Multiverse Saga

Mặc dù được xây dựng một cách rất ấn tượng, nhưng ngay từ đầu thì Kang đã không được Marvel coi như trung tâm của Multiverse Saga.

Vũ trụ Spider-Verse của Sony liệu có liên kết với MCU?

Theo lý thuyết, vũ trụ Spider-Verse của Sony hoàn toàn có thể sẽ có liên kết với MCU. Tuy nhiên, ekip sản xuất đã xác nhận một điều hoàn toàn khác.

The Flash: Những sự thật cực thú vị xoay quanh Barry Allen của DCEU

Tại sao The Flash Barry có được một bộ suit mới? Anh có thể đấm đau tới mức nào? Đâu là những sự thật thú vị xoay quanh siêu anh hùng này?

Guardians of the Galaxy: High Evolutionary còn sống và sẽ trở lại MCU

Khác với những gì khán giả đã nghĩ, High Evolutionary vẫn còn sống và sẽ trở lại MCU trong tương lai.

Đạo diễn James Gunn xin lỗi khán giả vì…không cho Drax thổi kèn

Mới đây, đạo diễn James Gunn đã xin lỗi khán giả vì đã không để Drax thể hiện kỹ năng chơi saxophone trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.