x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

5 cách để cứu Iron Man khỏi cái kết thảm thương ở Endgame

SEIZEDIX 20:32 - 26/02/2022

Như chúng ta đều biết, Iron Man đã sử dụng găng tay vô cực ở cuối Avengers: Endgame để kết thúc đội quân của Thanos và cứu lấy sự sống của vũ trụ. Thế nhưng không may, anh cũng “hết vai” sau cú búng tay này, khiến vũ trụ điện ảnh Marvel mất đi siêu anh hùng được yêu thích nhất. Vậy có cách nào để Tony Stark vẫn còn tồn tại trong MCU, hay nói cách khác là thoát khỏi màn “bay màu” ở Endgame. Dưới đây là những giả thuyết của riêng mình, nếu bạn không đồng ý thì cùng nhau chia sẻ nhá.

Wanda đánh bại Thanos

Chỉ trong một cảnh, Wanda đã cho mọi người thấy cô có sức mạnh ghê gớm và khủng khiếp như thế nào. Sau khi mất Vision, cô ấy đã mang trong mình quyết tâm đòi lại tất cả từ Thanos, khiến hắn phải chật vật. Thậm chí, cô còn dựng lên một thực tại ảo của riêng mình trong loạt phim WandaVision.

Nếu không phải vì một số nghịch cảnh nhất đỉnh, Wanda đã có thể kết thúc trận chiến ở đó và Tony sẽ không bao giờ phải búng tay.

Siêu anh hùng mạnh hơn sẽ là người búng tay

Tony Stark có được vô vàn khả năng sau khi khoác lên người bộ giáp. Tuy nhiên, việc búng ngón tay là một việc vượt quá khả năng của một người bình thường. Chính vì lẽ đó, một số siêu anh hùng khác mạnh mẽ hơn nên đảm nhận công việc này, chẳng hạn như Captain Marvel. 

Nhưng nếu không phải là cô ấy, thì người búng tay cũng có thể sẽ là Thor. Dù vóc dáng đã bị thay đổi theo năm tháng, thế nhưng anh cũng có xuất phát điểm là vị thần, có sức mạnh dễ dàng thống trị các viên đá.

Doctor Strange dùng viên đá thời gian

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã nhiều lần khẳng định viên đá thời gian có thể giúp một số nhân vật hồi sinh. Lần đầu tiên là ở Doctor Strange, khi Stephen sử dụng viên đá này để đảo ngược các sự kiện và đưa Wong trở lại. Sau đó, Thanos cũng dùng cách tương tự để đưa Vision trở lại. 

Với tác dụng kỳ diệu của viên đá thời gian,mình cứ tự hỏi tại sao Doctor Strange lại không đưa Tony Stark trở lại bằng cách đảo ngược lại sự kiện? Theo mình nghĩ, nếu làm cách này, anh cũng gián tiếp đưa đội quân của Thanos tái xuất. Ai mà làm điều này cơ chứ.

Đưa Extremis trở lại

Iron Man 3 đã giới thiệu tới người xem Extremis - một loại thuốc có khả năng chữa lành và tái tạo những tổn thương về thể chất, và thậm chí cả những tổn thương về tâm lý. Pepper sống sót sau khi rơi vào đám cháy nhờ hợp chất này. 

Mặc dù những thứ mà găng tay vô cực gây ra cho Iron Man là vô cùng nghiêm trọng, thế nhưng phiên bản mạnh hơn của Extremis rất có thể sẽ giúp Tony sống sót sau cú búng tay.

Từ chối du hành thời gian

Mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu Tony Stark từ chối tham gia nhiệm vụ giải cứu một nửa sự sống của vũ trụ. Nếu anh biết được rủi ro của việc du hành thời gian, anh nên ở lại với gia đình nhỏ bình yên của mình và sống một cuộc sống bình thường. Mặt khác, những nhân vật còn lại của MCU sẽ tham gia vào nhiệm vụ và giải cứu một nửa sự sống của vũ trụ.

>>>Xem thêm: Mục đích sự hi sinh của Black Widow trong Endgame là để cứu em gái?

Tất nhiên với vai trò là một siêu anh hùng, mình tin Tony Stark sẽ không giờ làm ngơ trước sự sống còn của hành tinh. Thế nhưng nếu có một cách để nhân vật này còn sống trong vũ trụ điện ảnh Marvel, thì điều đó sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết. Theo bạn, có cách nào để Iron Man tiếp tục xuất hiện trong MCU? Hãy chia sẻ với mình nhé.

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Hoa Le

Hoa Le

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Yasha

Yasha

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Hoa Le

Hoa Le

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.